เเนะนำที่เล่น Board Game คอเกมนี้ ห้ามพลาดนะ!!

สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนนะคะ วันนี้เราจะเเนะนำเพื่อนที่ชอบเล่น Board Game ให้ได้ไปลองเล่นกันค่ะ เเต่ละที่ที่เราเอามานั้น ไม่ใช่เเค่มี Board Game เท่านั้น ยังมีเกมประเภทให้เล่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Game Console, Playstation 4 เเละอื่นอีกมากมาย

เเนะนำที่เล่น Board Game คอเกมนี้ ห้ามพลาดนะ!! คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ที่เล่นBoardGame
เเนะนำที่เล่น Board Game คอเกมนี้ ห้ามพลาดนะ!!

หรือเรียกว่าเป็นสถานที่ไว้ Hangout กับเพื่อน ๆ หลังเลิกงานก็ได้เหมือนกัน เพราะนอกจากจะมีความสนุกต่าง ๆ ไว้ให้เพื่อน ๆ สนุกไปมันเเล้ว

เเต่ละร้านยังมีอาหาร เเละขนมอร่อย ๆ ที่ไว้รอเพื่อน ๆ เมื่อหิวอีกด้วยค่ะ บอกเลยว่าอยู่ได้ทั้งวันนนนค่ะ 55555 เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปมากกว่านี้เเล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า จะมีร้านไหนที่ถูกอกถูกใจเพื่อน ๆ กันบ้าง ไปเลยยย!!!

– Game Over Lounge Thailand

สำหรับร้านนี้นะคะ เป็นร้านคาเฟ่ที่อยู่เเถวย่านทองหล่อ เเละมีเกมให้เล่นเยอะมากกกกกก !! จริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเกมคอมพิวเตอร์, Playstation 4, Xbox One, Wii U เเละอื่น ๆ อีกมากมาย รวมทั้งบอร์ดเกมต่าง ๆ ก็มีให้เล่นด้วยเช่นกันค่ะ นอกจากนี้ยังมีอาหารทั้งสเต็ก เบอร์เกอร์ เฟรนช์ฟราย ให้ได้เติมพลังก่อนจะกลับไปเล่นอีกรอบด้วยค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ 100-500 บาทขึ้นไปค่ะ

– Box & Brew Cafe and Board Games

ร้านคาเฟ่ที่มีบอร์ดเกมให้เล่น เเละเป็นร้านประจำของนักศุกษาย่านเกษตรด้วยค่ะ ถ้าใครเป็นคนชอบเล่นเกมกับเพื่อน ๆ เเนะนำร้านนี้เลยค่ะ เเละทางร้านก็มีเกมที่ค่อนข้างหลากหลายให้เพื่อน ๆ ได้ลองเล่นกันด้วยนะ ซึ่งมาพร้อมกับราคาเบาๆ เพียงเเค่ 30 บาท/ชั่งโมง เเละ 150 บาท/วัน

– Hook Board Game Cafe

เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่มีบอร์ดเกมให้เล่น ตั้งอยู่เเถวย่านพระนคร เเละถ้าหากใครชอบโจรสลัด บอกเลยว่าต้องกรี๊ดกับร้านนี้เเน่นอนค่ะ เพราะทางร้านเค้าได้ตกเเต่งเป็นในธีมโจรสลัดค่ะทุกคน เเถมยังนั่งได้ชิล ๆ อีกด้วยค่ะ มีบอร์ดให้เล่นหลากหลายเเนวมากค่ะ เเถมยังมีขนมเเละเครื่องดื่มอร่อย ๆ ให้ได้ลองด้วย ราคาเล่นเกม 40 บาท/ชั่วโมงเองค่ะ

– Ninive Game Store

ร้านบอร์ดเกมที่มีลูกค้ามาอุดหนุนกันไม่ขาดสายเลยค่ะ เป็นร้านที่มีเกมเยอะมาก ๆ เเละสนุกทุกเกม เเต่ส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าชาวต่างชาติ เพราะฉะนั้นตัวเกมก็จะเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมดเลยค่ะ เเต่ก็ไม่ยากเกินไปจนเล่นไม่ได้เลย เเถมร้านนี้ยังเมนูเด็ดอย่างพิซซ่าโฮมเมด ให้เพื่อน ๆ ได้ลองกันด้วยค่ะ ราคาเฉลี่ยต่อเมนูอาหาร 100 บาทขึ้นไป ส่วนค่าบริการเกมไม่คิดค่ะ

– ลานละเล่น บอร์ดเกมคาเฟ่

ปิดท้ายกันที่ร้านสุดท้ายค่ะ อาจจะไกลหน่อย เเต่ไม่ไกลกรุงเทพมากนั่นคือ นครปฐมค่ะ อยู่ตรงข้ามกับมหาวิทยาลัยมหิดลศาลายาเลยค่ะ ก็น่าจะเป้นร้านเด็ดของนิสิตที่นั่นเลยก็ว่าได้นะ บรรยากาศภายในร้านมีความสบาย ๆ มากค่ะ เเละมีเกมต่าง ๆ ที่เหมาะกับทุกวัยให้ได้ลองเล่นด้วยค่ะ

เกมส่วนใหญ่จะออกเเนวเชาว์ปัญญา เล่นสนุกเพลิน พร้อมขนมอร่อย ๆ ของที่นั่นด้วยค่ะ ราคาเกม 10 บาท/ชั่วโมง เเต่ชั่วโมงต่อไปคิด 5 บาทค่ะ(เเต่อาจจะมีราคาปรับเปลี่ยนบ้างนะคะ อันนี้ต้องลองถามทางร้านอีกทีค่ะ)

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ที่เล่นBoardGame

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit