5 เกมกาชา เล่นได้ทั้งระบบ Android และ IOS

5 เกมกาชา เล่นได้ทั้งระบบ Android และ IOS คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ เกมกาชา
5 เกมกาชา เล่นได้ทั้งระบบ Android และ IOS

ในบรรดาเกมประเภทต่าง ๆ ในปัจจุบันนี้เกมกาชานั้นเป็นเกมที่ได้รับความนิยมมาก ซึ่งตั้งแต่เปิดตัวมาก็ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในประเทศญี่ปุ่น และอีกหลาย ๆ ส่วนของโลก เกมกาชา มีกลไกในการสุ่มไอเทมหรือตัวละครเป็นหลัก

ซึ่งคุณจะได้สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับตัวละครใหม่ เครื่องแต่งกาย, ชุดเกราะ, ข้างของเครื่องใช้ต่าง ๆ ซึ่งจะช่วยทำให้คุณสร้างโลกแฟนตาซีใหม่ด้วยกองทัพตัวละครที่แข็งแกร่ง สำหรับผู้ใช้งาน Android และ iPhone เรามีมาแนะนำกัน 5 เกม  

1. Dissidia Final Fantasy Opera Omnia

ถ้าคุณเคยเล่น Final Fantasy มาก่อน คุณจะต้องหลงรักเกมนี้ โดยเป็นหนึ่งในเกมกาชาที่ดีที่สุดบน Android เป็นเกม RPG ได้รับความนิยมมากที่สุด สำหรับเกมนี้มีตัวละครจาก Final Fantasy มาให้เล่น พร้อมเนื้อเรื่องที่น่าสนใจและเทพที่ทรงพลัง และยังมีระบบการต่อสู้แบบผลัดกันเล่นอีกด้วย

2. Azur Lane

เป็นหนึ่งในเกมกาชาที่เก่าแก่ และเป็นที่นิยมมากที่สุดบน Android และ iPhone เกมนี้เป็นเกมแนว Naval Warfare ที่มีกลไกผสมผสานของเกมหลายประเภท เช่นเกมยิง 2 มิติ, RPG และเกมยุทธวิธี เกมนี้เล่นง่ายและอินเทอร์เฟซใช้งานง่ายมาก ถ้าคุณเริ่มหัดเล่นเกมกาชา เราขอแนะนำ Azur Lane เป็นเกมแรก

3. The Alchemist Code

เกมนี้มีองค์ประกอบทางยุทธวิธีมากมาย มาพร้อมฉากอนิเมะกราฟิกที่ยอดเยี่ยม โดยเป็นเกมที่คุณต้องใช้ความเชี่ยวชาญในการดึงพลังลึกลับของการเล่นแร่แปรธาตุมาเล่น เพื่อทำการเปลี่ยนอนาคต

คุณสามารถรวบรวมตัวละคร และพัฒนาให้กลายเป็นอวตารใหม่ที่ทรงพลัง ซึ่งมาพร้อมความสามารถสูงสุด เกมนี้สามารถเล่นกับเพื่อนของคุณในโหมด Co-op แบบผู้เล่นหลายคนได้ คุณสามารถต่อสู้กับเพื่อนของคุณและรับรางวัลเพื่อซื้อตัวละครใหม่ได้อีกด้วย

4. Another Eden

เป็นเกมที่ค่อนข้างใหม่ที่มาพร้อมเรื่องราวและการบรรลุเป้าหมาย ในเกมนี้คุณจะต้องออกเดินทางข้ามเวลา และอวกาศเพื่อปกป้องอนาคต ภาพมีคุณภาพสูง ในส่วนของเพลงประกอบและธีมมีการเรียบเรียงเป็นอย่างดี หากคุณต้องการเล่นเกมกาชาที่น่าดึงดูดบน Android แนะนำเกม Another Eden

5. Dragalia Lost

ไม่ว่าคุณจะเล่นเกมนี้กี่ครั้งก็ยังคงสนุก โดยเป็นเกม RPG แนวแอ็คชั่นที่มนุษย์และมังกรมารวมกันเพื่อต่อสู้กับศัตรู มีองค์ประกอบของ Gacha คุณสามารถพิชิตศัตรูได้โดยใช้ทักษะเฉพาะตัว และชุดเกราะพิเศษ สิ่งที่ดีที่สุดคือมีตัวละครมากกว่า 60 ตัว มีความโดดเด่นเน้นทางด้ายกราฟิก

สำหรับผู้ที่กำลังทำความรู้จักกับเกมกาชา หรืออยากลองหาเกมกาชาใหม่ ๆ เล่น ทั้ง 5 ตัวเลือกขอบอกเลยว่าน่าสนใจมาก  

bluestacks

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #เกมกาชา

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit