อยากสร้างสรรค์ไอเดีย แนะนำ 5 เกมสร้างอาณาจักรและผจญภัย

อยากสร้างสรรค์ไอเดีย แนะนำ 5 เกมสร้างอาณาจักรและผจญภัย คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ เกมสร้างอาณาจักร
อยากสร้างสรรค์ไอเดีย แนะนำ 5 เกมสร้างอาณาจักรและผจญภัย

คุณกำลังอยากเป็นเจ้าของบ้านสักหลัง หรืออยากสร้างวิมานจากอากาศในสไตล์ของคุณเองหรือไม่ ถ้าเช่นนั้นลองมาบรรเลงไอเดียกับทั้ง 5 เกมที่เรานำมาแนะนำนี้กัน รับรองว่าจะช่วยเปลี่ยนชีวิตที่น่าเบื่อของคุณให้กลายเป็นวันสนุก ๆ ขึ้นมาเลย

1. Cubic Castles

แพ็คกระเป๋าพร้อมทั้งออกเดินทางไปสู่การผจญภัยแสนน่ารัก ณ Cubic Castles” โลกแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นโดยผู้เล่นที่หลงใหลในลูกบาศก์ รูปแบบการเล่นจะวนเวียนอยู่กับการเดินทางของผู้เล่น มีการสร้างอาณาจักรรวบรวมทรัพยากรเพื่อสร้างบล็อก และอย่าลืมไปเยี่ยมหาเพื่อนด้วย

2. Blockheads

เกมบล็อก 2 มิติ ผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครที่เรียกว่า Blockheads เขามีความสามารถในการสร้าง และทำลายบล็อกและยังสร้างสิ่งปลูกสร้างที่เก๋ไก๋ได้อีกด้วย เกมนี้จะพาคุณไปสำรวจภูเขา, ทะเลทราย, มหาสมุทร และถ้ำใต้ดินในช่วงสภาพอากาศและฤดูกาลที่แตกต่างกัน

3. Lego Worlds

ถ้าคุณเป็นแฟนตัวยงของเลโก้ และต้องการเข้าถึงบล็อกแบบไม่จำกัด มาเลยมาเล่นเกมนี้ ขอบอกเลยว่าเกมนี้จะเป็นหนึ่งในประสบการณ์การเล่นเกมแซนด์บ็อกซ์ที่ดีที่สุด คุณสามารถสร้างอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ จากการใช้วัสดุที่มีอยู่ทั้งหมดในเกมและยังมีตัวเลือกการออกแบบตัวละครอีกด้วย

4. Mythruna

คุณจะได้ผสมผสานการสร้างโลกให้เข้ากับงานประดิษฐ์ที่กว้างขวาง และยังมีการเพิ่มองค์ประกอบการเล่นตามบทบาทเพื่อให้การเล่นเกมสนุกยิ่งขึ้น คุณสามารถสร้างโลกที่น่าดึงดูดด้วยการสร้างแซนด์บ็อกซ์ตามใจชอบ มีกลิ่นอายของ RPG ผสมผสานเข้ามาด้วย

5. Minetest

อีกหนึ่งเกมโอเพ่นซอร์สที่ยอดเยี่ยม ซึ่งจะช่วยทำให้คุณสามารถเล่นหนึ่งในหลาย ๆ เกมที่มีให้อยู่แล้ว นำมาดัดแปลงเกมให้มีขนาดตามที่คุณต้องการ หรือสร้างเกมของคุณเองพร้อมสนุกสนานไปกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทางออนไลน์

เกมดังกล่าวมีแผนที่ขนาดใหญ่ที่มีขนาด 62,000 × 62,000 บล็อกในแต่ล่ะบล็อกอนุญาตให้ผู้เล่นขุดลงไปได้ถึง 31,000 บล็อก และยังมีชุดพื้นผิวขนาดใหญ่ ซึ่งจะช่วยให้คุณปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ของแผนที่ พร้อมกับตัวสร้างแผนที่อัตโนมัติที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย

เป็นอย่างไรบ้างเพียงแค่อ่านก็อยากลงมือเล่นกันแล้วใช่ไหม อย่าลืมนะยิ่งสร้างเร็วยิ่งมีปราสาทสวย ๆ เร็วมากขึ้นเท่านั้น 

apkpure

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #เกมสร้างอาณาจักร

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit