มาออกแบบโลกของคุณเอง ด้วย 5 เกมสไตล์สร้างโลกและการผจญภัย

มาออกแบบโลกของคุณเอง ด้วย 5 เกมสไตล์สร้างโลกและการผจญภัย คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ เกมสไตล์สร้างโลก
มาออกแบบโลกของคุณเอง ด้วย 5 เกมสไตล์สร้างโลกและการผจญภัย

คุณชอบเกมที่ให้อิสรเสรีแก่ผู้เล่นใช่หรือไม่ และคุณเป็นคนที่มีไอเดียสร้างสรรค์อยู่เต็มหัวหรือเปล่า ถ้าเช่นนั้นลองมาทำความรู้จักกับทั้ง 5 เกมที่เรานำมาแนะนำกันนี้ดีกว่ารับรองสนุกแซ่บถึงใจแน่นอน แต่ขอเตือนนิดนึงระวังเล่นแล้วไม่ได้หลับไม่ได้นอน

 1. Kogama

เกมฟรีบนเบราว์เซอร์ที่ให้นักเล่นเกมสร้างและออกแบบเกมได้ตามใจ พร้อมทั้งแชร์และเล่นกับเพื่อน ๆ ออนไลน์ของคุณ โดยผู้เล่นจะต้องเลือกภูมิประเทศเพื่อสร้างประสบการณ์การเล่นเกมของตนเอง สำหรับความเป็นไปได้ในการสร้างเกมประเภทต่าง ๆ ที่แตกต่างกัน คือสิ่งที่ทำให้เกมนี้ต้องเล่นเป็นอย่างยิ่ง เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบเกมก่อสร้างแซนด์บ็อกซ์ 3D

2. Growtopia

ถ้าคุณกำลังมองหาแพลตฟอร์มแซนด์บ็อกซ์ที่มีผู้เล่นหลายคน โดยไม่ต้องลงทุนกับอุปกรณ์เกมพกพา เกมนี้คือสิ่งที่คุณกำลังมองหา เกมนี้เล่นได้ทั้งบน Android และ iOS อีกทั้งยังมีให้บริการบน Windows และ macOS ซึ่งพร้อมมอบประสบการณ์ผู้เล่นหลายคนแบบ 2 มิติ ซึ่งให้ผู้เล่นสร้างเล่นแลกเปลี่ยน และทำการสำรวจโลกกับเพื่อนของคุณ เกมนี้มาในรูปแบบพิกเซลสุดคลาสสิกที่มีสีสันสุดสดใส

3. Creativerse

อีกหนึ่งเกมเอาชีวิตรอดแซนด์บ็อกซ์ ที่สามารถเล่นได้ฟรีซึ่งนำแนวคิดของโลกที่เป็นบล็อกไปสู่อีกระดับ ด้วยการนำเสนอรายละเอียดที่น่าทึ่ง ซึ่งผู้เล่นสามารถโต้ตอบกับพืชและสัตว์รอบตัว รวบรวมวัสดุประดิษฐ์สิ่งของ และสร้างที่พักพิงเพื่อความอยู่รอด เกมนี้ช่วยให้ผู้เล่นสามารถควบคุมวัสดุก่อสร้างได้ในระดับที่ดี ทำให้สามารถหมุนบล็อกได้เต็มรูปแบบ

4. โลกที่เพิ่มขึ้น

ในเกมนี้ผู้เล่นสามารถปรับเปลี่ยนสภาพแวดล้อมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยวัสดุก่อสร้างที่แตกต่างกันกว่า 200 รายการมาพร้อมเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ตกแต่งที่แตกต่างกันกว่า 200 รายการ และยังมาพร้อมไอเท็มมากกว่า 200 รายการ ยิ่งไปกว่านั้นนักพัฒนายังคงเพิ่มเนื้อหาใหม่ ๆ ให้กับเกมได้ด้วยการอัพเดต

5. Wurm Unlimited

เป็นเกม MMORPG แนวแซนด์บ็อกซ์แฟนตาซี Wurm Unlimited ซึ่งมอบอิสระให้แก่ผู้เล่น ในการปรับแต่งวิธีการเล่นเกมอย่างสมบูรณ์แบบ ผู้เล่นสามารถทำทุกอย่างได้ตั้งแต่การรวบรวมวัสดุจากโลกรอบตัว เพื่อสร้างบ้านของตัวเองในเกม นำเสนอประสบการณ์ PvE และ PvP ในสภาพแวดล้อมที่สวยงาม ซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความต้องการของคุณเอง

ถ้าคุณกำลังมองหาเกมสร้างโลกที่สนุกสนาน ทั้ง 5 เกมเหล่านี้ให้อิสระแก่ผู้เล่นในการดื่มด่ำกับเกมแซนด์บ็อกซ์ที่นำเสนอความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด และคุณสามารถสร้างยูโทเปียของคุณเองในโลกเสมือนจริงเหล่านี้

Cr.roblox

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #เกมสไตล์สร้างโลก

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit