5 เกมคริกเก็ตที่ดีที่สุดบน Android

5 เกมคริกเก็ตที่ดีที่สุดบน Android คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ เกมAndroid เกมคริกเก็ต
5 เกมคริกเก็ตที่ดีที่สุดบน Android

สำหรับคริกเก็ตเป็นเกมกีฬาได้ที่ได้รับความนิยมมากในอินเดีย ถ้าคุณอยากลองเราขอแนะนำให้คุณเข้ามาตักตวงความสนุกสนานไปกับการเล่นเกมนี้บนสมาร์ทโฟนของคุณ ยิ่งถ้าคุณใช้มือถือระบบ Android เราจะมาแนะนำให้คุณได้ทราบถึงความน่าสนใจของเกมนี้กัน

1. World Cricket Championship 2

จัดเป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมและได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงาม ซึ่งมีคุณสมบัติมากมายเหลือเฟือรวมถึงการเลือกช็อตที่หลากหลาย และเกมนี้ยังมีแอคชั่นโบว์ลิ่งถึง 14 แบบที่แตกต่างกัน มาพร้อมการควบคุมการส่งมอบของคุณมากมายทำให้การเล่นเกมนี้สนุกมาก สิ่งสำคัญคือการนำเสนอคุณสมบัติขั้นสูงทั้งหมดที่พบในคริกเก็ตสมัยใหม่

2. World of Cricket : World Cup 2019

อีกหนึ่งเกมที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีสำหรับแฟนคริกเก็ต นำเสนอประสบการณ์การเล่นที่สมจริงด้วยการตีลูกบอลและฟิสิกส์ที่สมจริงอย่างน่าทึ่ง มีมากกว่า 25 นัดที่คุณสามารถเล่นได้ด้วยไหวพริบ กราฟิกของเกมนี้มีความเป็นการ์ตูนสูง เกมนี้ยอดเยี่ยมและคุณจะสนุกกับการเล่นอย่างเพลิดเพลิน

3. Real Cricket 20

จัดเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้เล่นที่ใส่ใจในรายละเอียด เกมนี้ใกล้เคียงกับคริกเก็ตในชีวิตจริงมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เกมนี้ให้การควบคุมที่เข้มงวดแก่ผู้เล่น คุณสามารถเลือกตำแหน่งที่จะยิงได้ไม่ว่าคุณจะต้องการตีจากหลังเท้าหรือหน้าเท้า นอกจากนี้ยังมีโหมดเกมที่แตกต่างกันรวมถึงโหมดการเล่นเกมแบบผู้เล่นหลายคน ที่ทำให้คุณทดสอบทักษะของคุณกับเพื่อนและผู้เล่นแบบสุ่มบนอินเทอร์เน็ต

4. Cricket Captain 2018

เกมนี้เป็นเกมวางแผนแบบเรียลไทม์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบคริกเก็ต เกมนี้ให้คุณเลือกประเทศที่คุณต้องการเริ่มต้นอาชีพจากนั้นเพิ่มอันดับในขณะที่คุณเล่นและชนะเกม คุณจะจ้างผู้เล่นจัดการสัญญาและแลกเปลี่ยนลูกทีม เพื่อสร้างทีมของคุณเอง

5. Big Bash Cricket

Big Bash Cricket มีพื้นฐานมาจาก Big Bash League ในออสเตรเลียซึ่งคล้ายกับ IPL ในอินเดีย คุณจะเริ่มเกมด้วยการเลือกสโมสรที่คุณชื่นชอบหลังจากนั้นเลื่อนไปตามลีกเพื่อคว้าแชมป์

เกมนี้เล่นได้สนุกจริง ๆ กราฟิกนั้นยอดเยี่ยมและไม่มีการควบคุมที่ซับซ้อนเพื่อขัดขวางการเล่นของคุณแต่อย่างใด การเล่นเป็นไปอย่างรวดเร็ว แนะนำให้ทุกคนที่กำลังมองหาเกมคริกเก็ตที่รวดเร็วและเล่นได้อย่างง่ายดายบนโทรศัพท์

เป็นอย่างไรบ้างกับเกมที่น่าสนใจเหล่านี้ เข้าดาวน์โหลดและเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ได้เลย

Cr.InvIdEoGaMeS

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #เกมAndroid #เกมคริกเก็ต

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit