5 เกมแนวยิงที่อยากแนะนำบน IPhone

5 เกมแนวยิงที่อยากแนะนำบน IPhone คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ เกมIPhone เกมแนวยิง
5 เกมแนวยิงที่อยากแนะนำบน IPhone

ถ้าคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบเกมแนวยิง ถ้าคุณมั่นใจว่าตนเองเป็นมือปืนที่มีความแม่นยำไป หรือหลงใหลในเกมยิงอาร์เคดอันสุดคลาสสิก เกมเล่นง่าย ๆ สบาย ๆ วันนี้เราจะมาแนะนำให้คุณได้ทราบกัน 5 เกม เป็นเกมแนวยิงที่อยากแนะนำให้คุณเข้ามาบน IPhone มาก

1. Pachoink!

สำหรับเกมนี้มีรากฐานมาจากปาจิงโกะซึ่งเป็นรากฐานของพินบอล แต่เกม iPhone เกมนี้มีกระดานที่คุณต้องใช้ทักษะมากกว่าเพียงแค่โชคในการเอาชนะ คุณจะเข้าใจสิ่งนี้ตั้งแต่เริ่มต้นเมื่อคุณสังเกตเห็นเลย์เอาต์ของเป้าหมายต่าง ๆ ของคุณ ถึงแม้ว่าภาพจะไม่สวยเท่าไหร่ แต่เป็นเกมที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ

2. NimbleNaut

จัดเป็นเกมปืนยิงนรกแนวตั้ง ดังนั้นแทนที่จะให้คุณระเบิดฝูงศัตรูและให้รางวัลคุณ เกมนี้มาพร้อมเรือที่ติดอาวุธด้วยปืนยิงอวกาศมาในธีมยุคอวกาศ ที่ได้มีการพ่นเลเซอร์สีเขียวระเบิดออกมา คุณต้องวางกลยุทธ์ว่าจะโจมตีศัตรูขนาดมหึมาของคุณอย่างไรเมื่อไหร่และที่ไหน

3. P.3

เกมยิงสไตล์ย้อนยุคมีการผสมผสานการดำเนินเนื้อเรื่อง และการยิงด้วยความเกมสไตล์ย้อนยุค ถึงแม้ว่าพื้นฐานจะแสดงการเลื่อนในแนวตั้งแบบโบราณ แต่กลไกแบบลอกกลับและความเร็วส่งผลทำให้เกมมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น การเคลื่อนที่ไปทางซ้ายหรือขวาจะทำให้เกิดเสียงระเบิดจากปืนของคุณ กดปุ่มทิศทางทั้ง 2 ค้างไว้แล้วจะเป็นการปล่อยอาวุธสุดยอดของคุณเอง

4. Backfire

เกมยิงในโลกสยองขวัญที่น่าอึดอัดนี้ คุณจะถูกไล่ตามจากฝูงปีศาจดุร้ายอย่างไม่ลดละ หรือมีการเปลี่ยนจังหวะเป็นครั้งคราว เกมนี้เป็นเกมที่โหดหินและยาก ในไม่ช้าศัตรูของคุณก็ทวีคูณจำนวนขึ้นและคุณก็จะพุ่งเข้าไปในช่องว่างเล็ก ๆ โชคดีที่คุณสามารถอัพเกรดพลังระหว่างเกมเพื่อโอกาสในการต่อสู้ที่ดีขึ้นในครั้งต่อไป

5. Steredenn

เกมนี้ให้ความรู้สึกแบบทันสมัย อีกทั้งยังอัดแน่นไปด้วยศิลปะที่ละเอียดอ่อน เกมนี้คือเกมยิงที่มีความชาญฉลาดในทุกแง่มุม ไม่ว่าคุณจะเล่นมาเยอะขนาดไหนแต่ Steredenn ก็ยังคงสามารถเล่นซ้ำได้ไม่รู้จบ หลังจากเอาชนะบอสคุณจะได้รับรางวัลที่ช่วยให้คุณเจาะลึกเข้าไปในเกมได้อีกด้วย อีกทั้งยังมาพร้อมเรือรบโหมดและเนื้อหาเพิ่มเติม –

เกมยิงเหล่านี้มีความน่าสนใจที่แตกต่างกันไป  ถ้าคุณอยากยิงอะไรสักอย่างเพื่อคลายเครียดต้องลองโหลดไปเล่นกันเลย

Cr.PocketGamer

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #เกมIPhone #เกมแนวยิง

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit