แนะนำเกมยิง 5 เกมที่เล่นได้บน IPhone สุดมัน (2)

แนะนำเกมยิง 5 เกมที่เล่นได้บน IPhone สุดมัน (2) คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ เกมIPhone เกมแนวยิง
แนะนำเกมยิง 5 เกมที่เล่นได้บน IPhone สุดมัน (2)

ถ้าคุณอยากยิง ๆ เพื่อความผ่อนคลาย เข้ามาเล่นเกมยิงเหล่านี้กันดีกว่า รับรองมันสุดสะแด่ว มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันไป อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่มีทั้งความทันสมัย และคลาสสิกถ้าคุณอยากทราบว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย 

1. ATOMIK : RunGunJumpGun

คุณจะได้เดินทางที่เต็มไปด้วยอันตราย และพยายามกำจัดผู้กระทำชั่ว การเล่นเกมนี้จึงเล่นเหมือนการเล่นกลโดยออกแบบท่าเต้นในขณะที่คุณปรับสมดุลการบิน เกมนี้เต็มไปด้วยความเข้มข้น อีกทั้งยังเต็มไปด้วยความท้าทายเป็นอย่างยิ่ง มีคุณสมบัติให้คุณได้ลุ้นในการสะสมสมทุกชิ้น

2. Super Crossfighter

จัดเป็นเกมแอ็คชั่นระเบิดสุดคลาสสิกที่พร้อมพาคุณย้อนกลับไปยัง ​​Space Invaders เกมนี้เต็มไปด้วยแสงนีออนพร้อมด้วยกระสุนนรกมากมายมาพร้อมซาวด์เทคโนอันสุดเร้าใจ นอกจากนี้ยังมีระบบ Crossfighter ซึ่งกล่าวถึงวิธีที่คุณสามารถกระโดดไปมาระหว่างด้านบนและด้านล่างของหน้าจอได้ การควบคุมหน้าจอสัมผัสทำงานได้ดีและมีคลื่นมากกว่า 150 แบบ

3. Orbital

เกมยิงหน้าจอเดียวด้วยนิ้วหัวแม่มือนีออนที่ทำให้คุณยิงลูกกลมเข้าไปในความว่างเปล่า เมื่อลูกโลกหยุดจะขยายออกไปในพื้นที่ว่างและได้รับตัวเลข หลังจากนั้นให้คุณตีด้วยลูกกลมที่ตามมา และพยายามทำให้จำนวนจะลดลงจนกว่าลูกกลมจะระเบิด

บางครั้งก็เกิดปฏิกิริยาลูกโซ่ที่ทำให้ลูกลมอื่น ๆ หายไป ไม่ว่าคุณจะลองโหมดใดใน 3 โหมดที่แตกต่างกันจัดเป็นเกมที่น่าจับใจ และยังมีโหมดผู้เล่น 2 คนในอุปกรณ์เดียวกันที่จะทำให้คุณปะทะกับเพื่อนได้อีกด้วย

4. Sniper 3D: Gun Shooting Games

กราฟิก 3 มิติมีความสมจริงและมีภาพเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยม มาพร้อมภารกิจที่น่าตื่นเต้นจำนวนหลายร้อยรายการ คุณจะได้ติดตามเนื้อหาใหม่ ๆ ตลอดเวลา มีอาวุธมากมายคุณจะได้เล่นกับสไนเปอร์ปืนไรเฟิลและปืนมากกว่า 100 แบบ  กิจกรรมในเวลาที่จำกัด คุณจะต้องฆ่าซอมบี้และหุ่นยนต์ให้ได้มากที่สุดและรับรางวัลสุดพิเศษ

5. Sniper Fury

สนามรบแห่งนี้แสดงผลในรูปแบบกราฟิก 3 มิติ มาพร้อมทหารรถหุ้มเกราะหน่วยทางอากาศและศัตรูอื่น ๆ อีกมากมาย สนามรบที่มีพายุทราย, พายุหิมะ, พายุฝน และผลกระทบจากบรรยากาศอื่น ๆ  พฤติกรรม AI ทำให้ศัตรูแต่ละคนมีความท้าทายในการยิงและฆ่าโดยไม่ซ้ำกัน ปืนมีความทันสมัยใหม่และอนาคต

ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบเล่นเกมยิงภาพสวย ลองเข้ามาเล่นทั้ง 5 เกมเหล่านี้กันดู รับรองยิงจนมัน

Cr.steampowered

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #เกมIPhone #เกมแนวยิง

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit