รีวิวเกม Fitness Boxing

รีวิวเกม Fitness Boxing คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ FitnessBoxing
รีวิวเกม Fitness Boxing

ขอบคุณรูปภาพจาก memark.in.th

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบทั้งการออกกำลังกาย และ การเล่นเกมวันนี้เราอยากขอแนะนำ เกมที่ชื่อว่า Fitness Boxing ซึ่งเป็นเกมที่เหมาะมากสำหรับนักกีฬาที่อยากออกกำลังกาย และ เล่นเกมไปในเวลาเดียวกัน

โดยเกมนี้ผลิตมาสำหรับเครื่องเกม Nintendo Switch เครื่องเกมพกพาที่มีคุณสมบัติที่พิเศษคือสามมารถ นำจอยแยกออกมาจากตัวเครื่องและนำมาใช้สำหรับการควบคุมด้วยการถือ ไม่ว่าจะเหวี่ยงหมัด หรือ การหมุนเหมือนกำลังขับรถ การตีลูกเทนนิส ตกปลา ซึ่งการควบคุมจะเป็นรูปแบบเสหมือนจริง

– รูปแบบเกม Fitness Boxing

เกมนี้จะเป็นเกมการออกกำลังกายแบบต่อยมวยสากล โดยลักษณะของเกมนั้นเราจะเป็นนักกีฬาต่อยมวยแต่ไม่ได้ชกกับคู่ต่อสู้ แต่จะเป็นการออกท่วงท่าที่เสหมือนการต่อยมวยจริง ๆ ซึ่งเรียกได้ว่า เรียกเหงื่อได้ดีทีเดียว

โดยที่เกมจะมีตัวละครที่เป็นเทรนเนอร์ และ เราสามารถเลือกได้ว่า จะเป็นตัวละครเทรนเนอร์ที่เป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย โดยที่เทรนเนอร์นั้นจะทำการแนะนำท่วงท่าต่าง ๆ ให้กับเรา และให้เราทำตาม ซึ่งท่วงท่าแต่ละอย่างก็อิงมาจากการชกมวยจริง ๆ เลย

ซึ่งทำให้เรา เหมือนกับได้ฝึกความคล่องตัว และ การชกมวยไปในตัวด้วย ซึ่งมีทั้งรูปแบบของการวัดระดับเป็นเดือนโดยที่เรียกว่า ไดอารี่เวิร์คเอ้าท์ สำหรับผู้ที่ต้องการทำตามแผนระบบการออกกำลังกายของเกมส์ หรือว่าจะออกกำลังกายแบบไม่ฟิกส์ประจำหรือทำเป็นครั้ง ๆ ไปก็ได้ โดยจะมีการโชว์ให้ดูด้วยว่าวันนี้เราออกกำลังกายใช้ไปกี่แคลลอรี่ และเกมยังสามารถเล่นแข่งขันกันกับเพื่อนก็ได้ เพื่อเพิ่มความสนุกในการเล่น Fitness Boxing

– ความนิยมของเกม Fitness Boxing

สำหรับในบ้านเราก็ต้องบอกว่าการจะหาซื้อเครื่อง Nintendo Switch นั้นว่าเยอะแล้ว แต่การหาซื้อแผ่นนั้นเยอะและยากกว่าอีกด้วย โดยที่ราคาของเกม Fitness Boxing นั้นปกติจะอยู่ที่ราคา 1,800 บาท

แต่ปัจจุบันเรียกว่าหาซื้อยาก และ ยังมีราคาที่โดดสูงขึ้นไปมากกว่าเดิมอีกด้วย เพราะการที่เป็นเกมที่ออกกำลังกายและเห็นผลจริง ๆ ซึ่งผู้เล่นจะได้ทั้งความสนุก และได้ออกกำลังจึงกลายเป็นเหตุผลให้ผู้คนจำนวนมากมีความต้องการที่จะซื้อแผ่นเกม และในช่วงโควิดระบาดอย่างหนักที่ผ่านมาก็ยิ่งหายากเข้าไปใหญ่

ทั้งเครื่องและแผ่นเกมสำหรับใครที่เล่นอยู่และมีครอบครอง ก็ดีใจด้วยครับที่คุณเป็นหนึ่งใหน้าประวัติศาสตร์ของวงการเกม ที่ครั้งหนึ่งได้กลายเป็นสิ่งที่ผู้คนทั่วโลกเสาะหาและต้องการเป็นอย่างมาก

รีวิวเกม Fitness Boxing คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ FitnessBoxing
รีวิวเกม Fitness Boxing

ขอบคุณรูปภาพจาก memark.in.th

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #FitnessBoxing

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit