เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Chess rush เกมฮีโร่บนกระดาน

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Chess rush เกมฮีโร่บนกระดาน คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ เกมมือถือ Chessrush
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Chess rush เกมฮีโร่บนกระดาน

หลาย ๆ คนอาจจะเคยเล่นเกมแนวหมากรุกมามากหลากหลายเกมโดยเกมแต่ะเกมนั้นได้มีการพัฒนาไปไกลมากโขหลังจากเปิดตัวมาในช่วงแรก ๆ เกมแนวนี้จะไม่ค่อยโด่งดังเท่าที่ควร

เนื่องจากบางเกมมีการแนะนำที่ไม่ค่อยเข้าใจและเล่นยากผู้เล่นบางคนไม่เข้าใจสกิลของตัวละครแต่ละตัวหรืออาจจะไม่อ่านรายละเอียดของตัวละครแต่ละตัวให้ดีก่อนจึงทำให้เข้าถึงได้ยากสำหรับเกมแนวนี้

โดยปัจจุบันถูกพัฒนาให้เล่นง่ายจับเวลาไม่เร็วในแต่ละรอบและมีการแนะนำตัวละครตลอดจึงทำให้เริ่มมีคนหลายคนสนใจเกมแนวนี้มากขึ้นอีกอย่างเกมนี้ยังมีระบบการเล่นที่ครบครันเรียกได้ว่าพัฒนาจนแทบไม่มีที่ติเลยก็ว่าได้สำหรับเกมมือถือน่าเล่นวันนี้

– ระบบต่าง ๆ ภายในเกม

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Chess rush เกมฮีโร่บนกระดาน คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ เกมมือถือ Chessrush
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Chess rush เกมฮีโร่บนกระดาน

โดยระบบต่าง ๆ ภายในเกมไม่มีปัญหาแต่อย่างใดมีความลื่นไหลที่ดีระดับนึงส่วนใหญ่จะเน้นให้เล่นได้กับมือถือทุกรุ่นเพื่อให้ผู้เล่นที่มีมือถือสเปคต่ำสามารถเล่นได้ทุกคนที่สำคัญมีระบบฝึกสอนตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าเกมเสียเวลาดูสักนิดแล้วคุณจะกลายเป็นผู้เล่นที่อ่านเกมขาดอย่างแน่นอน

ภายในตัวเกมยังมีโหมดสร้างห้องเล่นกับเพื่อยได้ตั้งแต่ 2-8 คนและมีโหมดแข่งขันหรือโหมดจัดอันดับเพื่อให้ผู้เล่นได้เจอผู้เล่นที่มีฝีมือระดับใกล้เคียงกันและความสมดุลของเกมทำให้ไม่ได้มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งได้เปรียบเสียเปรียบกันและกันถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างดีสำหรับโหมดจัดอันดับ

– พื้นฐานการเล่น

พื้นฐานการเล่นสำหรับผู้เล่นมือใหม่จำเป็นจะต้องรู้การเคลื่อนไหวของ hero แต่ละตัวว่าตัวไหนมีความสามารถอะไรโจมตีกายหรือโจมตีใกล้มีพลังโจมตีหรือพลังป้องกันมากน้อยเพียงใดเพื่อเลือกจัดทำให้เหมาะสมสำหรับทัพหน้าทัพหลังและทัพกลางแล้วจะมีตัวละครบางตัวหรือฮีโร่บางตัวที่มีความสามารถพิเศษ

ถ้าหากอยู่ในสนามด้วยกันอาจจะมีคอมโบพิเศษหรือเพิ่มค่าสถานะต่าง ๆ แล้วแต่ว่าจะเป็นการจับคู่กับตัวอะไรถ้าหากผู้เล่นมีความรู้ความชำนาญเกี่ยวกับตัวละครมากพอก็จะทำให้การตัดสินใจวางหมากแต่ละครั้งมีความได้เปรียบสำหรับผู้เล่นที่เล่นเกมนี้เป็นหลักอยู่แล้วคงไม่ยากเท่าไหร่เพียงแค่อ่านสกิลของตัวละครเพียงเท่านั้น

– มือถือที่รองรับ

สำหรับผู้เล่นที่มีมือถือสเปคต่ำสามารถเล่นเกมได้แม้ว่าตัวเกมจะเป็นเกมที่มีภาพสวยงามแต่ว่าระบบการทำงานของ CPU ใช้งานไม่เยอะมือถือที่มี ram 4 ขึ้นไปสามารถเล่นได้สามารถดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ที่ play store และ app store รองรับระบบ android และ iOS

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #เกมมือถือ #Chessrush

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit