รีวิวเกมแข่งรถสุดมันส์ Asphalt 9

รีวิวเกมแข่งรถสุดมันส์ Asphalt 9 คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ เกมมือถือ Asphalt9
รีวิวเกมแข่งรถสุดมันส์ Asphalt 9

ขอบคุณรูปภาพจาก iphonemod.net

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมแข่งรถก็ต้องบอกเลยว่า เกมนี้ Asphalt 9 เป็นเกมแข่งรถที่มันส์มาก ๆ และตอนนี้มีถึงภาคที่ 9 แล้ว ซึ่งก็การันตีเลยว่า จะมันส์และสนุกขนาดไหน นอกจากความมันส์ในการแข่งขันรถแล้วในเกมส์ยังมีฉากที่สวยงามและการใช้งานไนตัส สำหรับเร่งความเร็วและด่านต่าง ๆ ที่บอกเลยว่า น่าตื่นเต้นและมันส์สุด ๆ

โดยที่มีทั้งการปรับแต่งรถ เพิ่มสมรรถณะในการขับขี่ให้รถดีขึ้น และมีเควสต่าง ๆ ให้เราได้ทำมาก ๆ มีการเก็บสะสมแต้ม การสร้างทีม และมีระบบมัลติดเพลเยอร์ให้ท่านได้แข่งขันกันกับนักแข่งทั่วโลกอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเกมแข่งรถที่มีอะไรมากกว่าการแข่งรถธรรมดาทั่วไป ที่เราเคยเล่นกันมาเลย

– ช่องทางในการเล่นเกม Asphalt 9

สำหรับการเล่นเกม Asphalt 9 นั้นท่านสามารถเล่นเกมนี้ได้จากโทรศัพท์มือถือของท่าน หรือจะเป็นแท็ปเล็ต ต่าง ๆ โดยสามารถเล่นได้ ทั้งระบบ ios และ android หรือ เครื่องเกม Nintendo switch ซึ่งท่านสามารถโหลดมาเล่นได้ฟรี ๆ เลยครับ ดีสุด ๆ ไปเลย

โดยที่ท่านจะสามารถใช้เงินจริง ๆ ในการเล่นเกมนี้ก็คือการ เติมเงินเข้าระบบ เพื่อใช้ในการซื้อรถต่าง ๆ หรือว่า จะเป็นการเติมเงินเพื่อแต่งรถ แต่งเครื่องยนต์ของรถของท่านในเกม ซึ่งก็ถือว่าเป็นการสนับสนุนผู้สร้างเกมได้อีกทางหนี่งด้วย

ซึ่งบอกเลยว่าอดใจไม่ไหวแน่นอนครับ เพราะมีรถสวย ๆ และ แรง ๆ มากมายถ้าหากท่านมีรถแรง ๆ ในเกม ท่านจะสามารถนำไปแข่งขันกับเพื่อน ๆ ในโลกออนไลน์ได้ เป็นอะไรที่มันส์สุด ๆ ไปเลยล่ะครับ

– รีวิวเกม Asphalt 9

สำหรับเกมนี้ Asphalt 9 ก็ต้องบอกเลยว่า ถ้าให้คะแนนก็ต้อง ให้ 10/10 ครับ เพราะเล่นมาหลาย ๆ ภาคก็บอกเลยว่า ไม่เคยผิดหวัง บอกเลยว่าถ้าได้เล่นจะวางไม่ลงอย่างแน่นอน เกมนี้มันมีทั้งความมันส์ ความท้าทาย ด่านต่าง ๆ ที่มากมาย เล่นไปไม่มีที่สิ้นสุด มีอะไรให้เราได้เรียนรู้มากมายไม่รู้จบ

บางทีเล่น ๆ ไปหัวร้อนกันก็มี ซึ่งก็ต้องคุมสติกันดี ๆ ด้วยนะครับ เพราะบางทีแพ้ชนะกันที่เสี้ยงวินาทีจริง ๆ บอกเลยว่า ยิ่งเล่นจะยิ่งติด แนะนำว่าอย่าเล่นก่อนนอนครับ เดี๋ยวจะไม่ได้นอนกันนะจ๊ะ เพราะมันสนุกจนวางไม่ลงเลยทีเดียว  และเรายังสามารถเรียนรู้เรื่องรถรุ่นต่าง ๆ จากเกมนี้ได้อีกด้วย ใครที่ชอบเรื่องของรถ ก็แนะนำเลยครับ

รีวิวเกมแข่งรถสุดมันส์ Asphalt 9 คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ เกมมือถือ Asphalt9
รีวิวเกมแข่งรถสุดมันส์ Asphalt 9

ขอบคุณรูปภาพจาก iphonemod.net

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #เกมมือถือ #Asphalt9

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit