เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ หมากรุก Chess Prince

เกมนี้ก่อนจะมาเป็นเกมคงไม่ใช่อะไรที่ไหนเกิดจากการเล่นของผู้คนจริง ๆ ในประเทศไทย และได้พัฒนามาเป็นเกมเพื่อร่นระยะเวลาในการเตรียมของเช่น กระดาน หรือตัวหมาก ช่วยได้เยอะในเรื่องของความสะดวกสบายที่สำคัญยังเป็นเกมที่คลาสสิคเน้นฝีมือสมองของผู้เล่น

โดยเฉพาะสามารถเล่นกับเพื่อนได้และยังเป็นเกมหมากรุกไทยที่มีการเล่นเหมือนกับหมากรุกในชีวิตจริงตัวเกมยังมีกระดานที่สวย ตัวหมากที่สวยขึ้นถ้าหากเลเวลสูงเหมาะกับผู้เล่นทุกเพศทุกวัยเล่นได้ไม่ว่าจะอยู่ไกลกันแค่ไหนสามารถสร้างห้องและบอกเลขห้องแค่นี้ก็สามารถมาสนุกกับเพื่อน ๆ ได้แล้ว

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ หมากรุก Chess Prince คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ เกมมือถือ ChessPrince
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ หมากรุก Chess Prince

– ระบบต่าง ๆ ภายในเกม

ระบบต่าง ๆ ภายในเกมสำหรับเกมนี้นั้นไม่มีอะไรมาก เนื่องจากเป็นเกมที่ไม่ได้มีกราฟิกอลังการอะไรขนาดนั้นจึงเป็นเกมที่มีระบบภายในเกมแบบพื้นฐาน เช่น การตั้งค่าเสียงการเดิน เสียงการกินของหมาก หรือมีโหมดตั้งแต่ง่ายมาก ๆ

รวมไปถึงโหมดฝึกเล่นสำหรับผู้เล่นมือใหม่แต่ถ้าต้องการเล่นกับเพื่อนๆต้องเล่นให้ถึงเลเวลที่กำหนดก่อนจึงจะสามารถสร้างห้องเล่นกับเพื่อน ๆ ได้ และถ้าหากผู้เล่นเล่นผ่านด่านไปเรื่อย ๆ ก็จะเจอกับบทที่มีความเก่งมากขึ้นเหมือนกับผู้เล่นระดับโลกเข้ามาเล่นด้วยถือว่าเป็นการสร้างความท้าทายระดับสูงเลยก็ว่าได้

– พื้นฐานการเล่น

พื้นฐานการเล่นสำหรับมือใหม่อาจจะกังวลว่าเล่นไม่เป็น เล่นยากไม่เข้าใจ สำหรับผู้เล่นที่เคยเล่นหมากรุกมาก่อนแล้วคงไม่ยากเท่าที่ควรแค่ผู้เล่นมือใหม่ ขณะที่คุณเล่นกับบอทและถูกกินคัวหมากตัวใดตัวหนึ่ง สามารถกดย้อนกลับเพื่อกลับไปเดินใหม่ได้ ถือว่าเป็นข้อดีของเกมที่ดีเพื่อให้ผู้เล่นมือใหม่รู้ข้อผิดพลาดของตัวเอง

และสามารถนำมาปรับใหม่ได้เพื่อพัฒนาทักษะและเทคนิคการเล่นให้ดีขึ้น หรือรู้พื้นฐานการเดินของหมากแต่ละตัวว่าเดินไปช่องไหนแนวไหนและสามารถเดินได้กี่ช่องในส่วนนี้ผู้เล่นต้องไปศึกษาเอาเองเพื่อทำการปรับใช้ในการเล่นรอบต่อ ๆ ไป

– สเปคมือถือที่รองรับ

สำหรับสเปคมือถือที่รองรับ เป็นมือถือรุ่นไหนก็ได้ไม่ว่าจะเป็นแอนดรอยหรือios ก็สามารถเล่นได้แต่ขอให้เป็นมือถือที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2010 ขึ้นไปเพียงแค่นี้ก็สามารถประชันศึกหมากรุกแห่งปัญญาได้แล้ว

ผู้เล่นที่มีมือถือสเปคต่ำไม่ต้องกลัวสามารถดาวน์โหลดฟรีได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้แล้วที่ play store และ app store โดยตัวเกมรองรับทั้งระบบ android และ ios

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #เกมมือถือ #ChessPrince

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit