Story of Seasons: Friends of Mineral Town ทำฟาร์มในฝัน กับคนคู่ใจ

ถ้าหากให้พูดถึงเกมทำฟาร์ม มีเนื้อเรื่องสนุก ๆ ที่เป็นแนว Life Simulation แน่นอนว่าผู้เล่นหลายคนก็จะต้องนึกถึงเกมชื่อดัง ระดับตำนานเลยก็ว่าได้ อย่างเกม Harvest Moon ที่เล่นบน PlayStaytion1 ในภาค Harvest Moon: Back to Nature อย่างแน่นอน

เพราะถือเป็นตัวเกมที่ได้รับความชื่นชอบจากบรรดาแฟนเกมอย่างมากมาย ปัจจุบันถึงแม้ระยะเวลาที่ตัวเกมได้เปิดตัวนั้น จะผ่านมานานแล้วกว่า 10 ปีก็ยังมีผู้เล่นหลายคนที่โหยหาเกมในรูปสไตล์นี้

จนทำให้ในที่สุดค่าย Tencent ที่ได้จับมือร่วมกับ XSEED Games ได้ตัดสินใจนำเกม Harvest Moon มาปัดฝุ่นใหม่อีกครั้ง เป็นเกม Story of Seasons: Friends of Mineral Town

Story of Seasons: Friends of Mineral Town ทำฟาร์มในฝัน กับคนคู่ใจ คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame StoryofSeasons:FriendsofMineralTown
Story of Seasons: Friends of Mineral Town ทำฟาร์มในฝัน กับคนคู่ใจ

– ความน่าสนใจของเกม Story of Seasons: Friends of Mineral Town

แน่นอนว่าเกม Story of Seasons: Friends of Mineral Town ที่เป็นเวอร์ชั่นใหม่ Remake มาจาก Harvest Moon ในอดีตนั้นได้ใส่จุดเด่นที่ทำให้ผู้เล่นชื่นชอบในสไตล์ Life Simulation เอาไว้อย่างครบครันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการเลือกตัวละคร ที่ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นเป็นตัวละครชาย หรือตัวละครหญิงก็ได้โดยไม่ต้องแบ่งภาคอย่างในอดีตอีกต่อไป

และยังมีการใส่เนื้อเรื่องใหม่ ๆ เข้ามาเพิ่มเติมอีกมากมาย เพื่อสร้างความน่าสนใจให้กับตัวเกมมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสัตว์เลี้ยงที่ในอดีตผู้เล่นจะเลือกเลี้ยงได้เฉพาะสุนัข แต่ในเวอร์ชั่นนี้ผู้เล่นจะต้องทำเควสเพื่อที่จะสามารถซื้อสัตว์เลี้ยงได้ โดยจะมีมากมายหลายชนิดให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นสุนัข แมว คาปิบาร่า และนกเพนกวิน เป็นต้น

– พบกับเจ้าบ่าว เจ้าสาวคนใหม่ ภายในเกม

อย่างที่ได้บอกไปในข้างต้นว่า ในเกม Story of Seasons: Friends of Mineral Town ได้มีการใส่เนื้อหาใหม่ ๆ เข้ามาอย่างมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับความสนุกสนานและความบันเทิงจากการเล่น นอกจากนี้แล้วยังมีการใส่ตัวละครใหม่ ๆ เข้ามา รวมไปถึงตัวละครที่จะมาเป็นเจ้าบ่าว เจ้าสาวคนใหม่ให้แก่ผู้เล่นที่ชื่นชอบอีกด้วย

  • Jenifer สาวน้อยจากในเมือง ผู้รักความเป็นธรรมชาติ จึงได้ตัดสินใจที่จะออกเดินทาง เพื่อมาพักอาศัยใกล้กับธรรมชาติ ที่ริมน้ำใกล้กับทางขึ้นภูเขา สิ่งที่เธอชื่นชอบ ดอกไม้ และช็อกโกแลต
  • Brandon ชายหนุ่มสุดติสท์ ที่มีความเป็นศิลปินในตัวเองเข้าขั้นสูง เขาเกลียดเรื่องความยึดติดอย่างมาก เป็นคนที่บ้างานเป็นที่สุด ยากที่จะคาดเดาได้ว่าตอนนี้เขากำลังคิดอะไรอยู่ สิ่งที่เขาชื่นชอบ น้ำมัน

หากผู้เล่นคนไหนสนใจร่วมสนุกไปกับเกม Story of Seasons: Friends of Mineral Town ในตอนนี้ก็สามารถร่วมสนุกไปทั้ง PC และ Nintendo แล้ววันนี้

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #StoryofSeasons:FriendsofMineralTown

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit