เกมตู้หรือเกมอาร์เคด ตู้เกมแห่งความบันเทิง

เกมตู้หรือเกมอาร์เคด ที่เด็กๆหลงไหล ตู้เกมแห่งความบันเทิง ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันก็ยังเป็นที่นิยมของกลุ่มคนชอบเล่นเกมตู้

เกมตู้หรือเกมอาร์เคดฃ1
เกมตู้หรือเกมอาร์เคด ตู้เกมแห่งความบันเทิง

ส่วนใหญ่เราจะเห็นการตั้ง เกมตู้หรือเกมอาร์เคด ในโซนของห้างสรรพสินค้า มีเกมตู้หลายชนิดให้บริการ ทั้งเกมตู้ที่เล่นต่อสู้กัน ที่เป็นที่รู้จักกันในยุคแรกๆของเกมตู้ก็คงจะเป็น สตรีทไฟท์เตอร์ ที่โงดังมากๆในสมัยยุค 90 หลังจากนั้นผ่านมาจนถึงยุคปัจจุบัน เกมตู้ก็เกิดขึ้นมากมายหลายรูปแบบทั้ง  เกมต่อสู้ที่ปัจจุบันฮิตกันมากๆ Tekken, เกมตู้คีบตุ๊กตา, ตู้เกมชุด, เกมยิงปืนผีซอมบี้, เกมเต้น, เกทแอร์ฮ๊อกกี้, เกมชู๊ตบาส, เกมแข่งรถต่างๆ, เกมจับผิด และเกมWinning เกมยอดฮิตของคนชอบฟุตบอล

เกมตู้หรือเกมอาร์เคด 2

เกมตู้หรือเกมอาร์เคด โดยส่วนใหญ่แล้วจะมีเวลาให้เล่นค่อนข้างน้อย ทำให้เราต้องยอดเหรียญเพิ่มอยู่บ่อยๆ แต่เสน่ห์ของเกมตู้คือการได้เล่นกับ Joystick ที่แต่ล่ะเกมมีการออกแบบไม่เหมือนกัน อย่างพวกเกมต่อสู้จะใช้ก้านและปุ่มควบคุม เกมขับรถแข่งใช้พวงมาลัยสเหมือนขับรถแข่งจริงๆ เกมยิงซอมบี้มีปืนที่ใช้ควบคุมให้ความรู้สึกสมจริง เกมชู๊ตบาสก็มีลูกบาสให้ซู๊ตลงห่วงเหมือนอยู่สนามจริง

เกมตู้หรือเกมอาร์เคด 3

อย่างที่บอกไปเสน่ห์ของการเล่น เกมตู้หรือเกมอาร์เคด อยู่ที่ความเหมือนจิง ทำให้เวลาได้หลงใหลเข้าไปในบรรณยากาศการเล่นแล้วละก็ ยากที่จะหยุดได้ เพราะฉะนั้นมีลิมิตให้ตัวเองด้วย เพราะไม่อย่างนั้นคุณจะหยอดตู้เติมเงินเข้าไปเท่าไหร่ก็จะไม่พอ สนุกแค่พอดี

walking

walking

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit