เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Cooking Fever

วันนี้มาถึงเกมสบาย ๆ เบาสมองกับเกมส์ทำอาหาร cooking fever เรียกได้ว่าเป็นเกมทำอาหารออนไลน์ที่มีผู้เล่นดาวน์โหลดเยอะมากแล้วยอดดาวน์โหลดทะลุ 1 ล้านยอดไปแล้ว

ตัวเกมจะไม่ใช่เกมที่โด่งดังเหมือนกับเกมอื่นแต่ตัวเกมทรมานคนข้าง ๆ น่ารักมีกราฟิกที่สวยงามไม่เหมาะกับที่จะเป็นเกมออฟไลน์แต่เหมาะที่เป็นเกมออนไลน์เกมนี้สามารถเล่นออนไลน์ได้แต่ต้องเล่นกับเพื่อนหรือเล่นในระบบแข่งขันเท่านั้นโดยไม่เปิดตัวมานานมากกว่า 3 ปีแล้วมีเพื่อนหน้าใหม่เกิดขึ้นมาเรื่อย ๆ

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Cooking Fever คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame CookingFever
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Cooking Fever

แต่ยังไม่มีการแข่งขันอย่างเป็นทางการเมืองจากเกมทําอาหารอื่นๆแต่ระบบต่าง ๆ ภายในเกมถือว่าครบครันและค่อนข้างเสถียรพอสมควรไม่มีค้างหลุดเลยไม่ว่ามือถือสเปคต่ำแค่ไหน

– ระบบต่าง ๆ ภายในเกม

ระบบต่างๆภายในเกมถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างดีเนื่องจากเป็นเกมที่มีไฟล์ขนาดเล็กแต่สามารถเล่นโหมดออนไลน์ได้โดยโหมดต่าง ๆ จะแบ่งออกเป็นดังนี้เริ่มเล่นครั้งแรกจะมีโหมดฝึกสอนสำหรับผู้เล่นมือใหม่หลังจากนั้นจะมีการถามว่าพูดเล่นใครเล่นเกมนี้มาหรือไม่

และจะมีโหมด story ในการทำอาหารเพื่อเสริมกับลูกค้าที่เข้ามาและเก็บเงินเพื่อสร้างของและขยายธุรกิจกิจการของตัวเองเรียกว่าแฟนเกมแนวธุรกิจกิจการไม่ควรพลาดที่สำคัญยังสามารถเล่นออนไลน์กับเพื่อน ๆ ด้วยการทำอาหารแข่งกับเพื่อนๆและยังมีระบบการค้าที่สามารถทำงานเพื่อแลกรับวัตถุดิบต่างๆหรือแม้กระทั่งเสื้อผ้าหน้าผมของตัวละครก็สามารถซื้อมาเปลี่ยนได้

– พื้นฐานการเล่น

พื้นฐานการเล่นเกมนี้ถือว่าไม่ยากเหมือนกับเกมทำอาหารทั่ว ๆ ไปโดยส่วนใหญ่จะให้พูดเล่นจิ้มเพื่อเลือกวัตถุดิบอุปกรณ์และนำมาปรุงต่อๆกันรอเวลาจัดเสิร์ฟใส่จานให้กับลูกค้าเปรียบเสมือนว่าเราเป็นแม่ครัวเองเลยก็ว่าได้

จุดเด่นของเกมนี้คือการเล่นและผ่านด่านไปเรื่อย ๆ เพื่อพบกับเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นและการเล่นที่ยากขึ้นไปเรื่อย ๆ แถมยังสามารถเล่นแข่งกับเพื่อนได้ด้วยโดยผู้เล่นส่วนใหญ่นิยมเล่นโหมดนี้เนื่องจากมีความสนุกและไม่มีโหมดจัดอันดับที่สร้างความเครียดให้กับผู้เล่นอีกด้วย

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Cooking Fever คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame CookingFever
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Cooking Fever

– สเปคมือถือที่รองรับ

สำหรับใครหลายคนอาจจะเครียดว่ามือถือตัวเองไม่ดีมือถือตัวเองได้ไม่ได้แต่สำหรับเกมนี้มือถือที่มีสเปคต่ำก็สามารถเล่นได้แม้ว่ามือถือจะเป็นรุ่นที่มี RAM 3 ก็ยังสามารถเล่นได้และยังรองรับทั้ง 2 ระบบไม่ว่าจะเป็น android หรือ iOS

แนะนำให้ผู้เล่นที่มีมือถือสเปคเทียบเคียงกับ dragon 650 ไปหรือถ้าอยากได้ภาพอรรถรสที่สวยกว่านั้นก็ใช้มือถือระดับสูงที่มีระบบปฏิบัติการเทียบเคียงสแนปดรากอน 855 ขึ้นไปเพื่อความสวยงามมากขึ้นดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #CookingFever

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit