Guitar Girl เกมแนวไอดอลสะสมความนิยม

               ปัจจุบันเราจะได้พบเห็นเกมแนวไอดอลที่มีเป้าหมายในการสะสมความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบที่เรานั้นเล่นเป็นผู้จัดการของไอดอลหรือเราเล่นเป็นตัวไอดอลเองก็ตาม

ความสนุกของเกมส์แนวนี้นั่นก็คือการได้พยายามทำตามเป้าหมายเพื่อให้เรานั้นได้มีแฟนคลับเพิ่มมากขึ้น อย่างเกมที่เราจะมาแนะนำในวันนี้นั่นก็คือเกม Guitar Girl ผู้เล่นนั้นจะได้สวมบทบาทเป็นนักกีตาร์สาวที่มีหน้าตาน่ารัก

Guitar Girl เกมแนวไอดอลสะสมความนิยม คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame GuitarGirl
Guitar Girl เกมแนวไอดอลสะสมความนิยม

เธอนั้นลงผลงานของตนเองบนโซเชียลและพยายามที่จะเพิ่มความนิยมของตนเองมากขึ้นเรื่อย ๆ อาจฟังดูกดดันแต่ความจริงแล้วเกมนั้นให้ความรู้สึกที่ดีมาก ๆ เป็นเกมที่เล่นเพลินสบาย ๆ ฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดี

– รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Guitar Girl

Guitar Girl เกมแนวไอดอลสะสมความนิยม คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame GuitarGirl
Guitar Girl เกมแนวไอดอลสะสมความนิยม

Cr.malavida.com

               Guitar Girl เป็นเกมแนว simulation ที่พูดเล่นนะจะได้สวมบทบาทเป็นไอดอลสาวที่คอยเล่นดนตรีลงสื่อโซเชียล แต่น่าเสียดายที่เธอนั้นไม่ค่อยเก่งเรื่องการเข้าสังคมเท่าไรนะและยังไม่ชื่นชอบการพบผู้คนเป็นจำนวนมากอีกด้วย ดังนั้นเธอจึงต้องเลือกวิธีการเผยแพร่ผลงานของตนเองลงบนสื่อโซเชียล

ผู้เล่นนั้นจะต้องทำตั้งแต่การเปิด Channel ขึ้นมารวมไปถึงการไลฟ์เล่นกีตาร์ลงบนโซเชียลอีกด้วย จุดประสงค์ก็เพื่อการเพื่อความนิยมและเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นนั่นเอง วิธีการก็ง่าย ๆ เพื่อแค่กดลงไปบนพื้นที่ว่างบนหน้าจอเพื่อเก็บหัวใจซึ่งสามารถนำเอามาใช้เพิ่มเลเวลได้ และปลดล็อกผู้ติดตามรวมถึงเพลงใหม่ ๆ ที่สามารถเล่นได้อีกด้วย

สำหรับคนที่ชอบเกมสายตกแต่งก็สามารถเก็บเงินซื้อเฟอร์นิเจอร์เอาไว้ตกแต่งห้องได้เช่นเดียวกัน ด้วยความที่เป็นเกมเล่นง่าย ดังนั้นมันจึงเป็นเกมที่สามารถเปิดเล่นได้ตลอดเวลาทุกที่ ไม่เพียงเท่านั้นเรายังจะได้ฟังเพลงเพราะ ๆ อีกมากมายอีกด้วย สามารถดาวน์โหลดเล่นได้ทั้งบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Android และระบบปฏิบัติการ IOS

– งานกราฟิกและการนำเสนอภายในเกม Guitar Girl

               Guitar Girl เป็นเกมที่นำเสนอในงานภาพแบบ 2 มิติ ใช้ลายเส้นที่ละมุนละไมคล้ายการ์ตูนญี่ปุ่น มีการออกแบบที่น่ารักและสวยงาม ดูแล้วอบอุ่นหัวใจเป็นอย่างมาก ระบบอินเตอร์เฟสนั้นออกแบบมาให้สามารถเข้าใจได้ง่ายและใช้ได้สะดวก จุดเด่นที่สุดของเกมนี้นั่นก็คือเพลงประกอบภายในเกม

โดยเฉพาะเกมที่ตัวละครของเราสามารถเล่ได้ ยิ่งปลดล็อกก็ยิ่งเล่นเพลงได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น ทำให้แม้ว่ารูปแบบของเกมจะเป็นแบบเดิม ๆ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ผู้เล่นรู้สึกเบื่อแต่อย่างใด หากใครที่กำลังมองหาเกมที่มีเพลงเพราะ ๆ เล่นเพลิน ๆ ฆ่าเวลาได้ ขอแนะนำให้ลองดาวน์โหลดเกมนี้มาลองเล่นดู

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #GuitarGirl

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit