Luna Online ที่สุดของเกม…ที่พกความแบ๊วมาในระดับตำนาน

หลังจากถอดใจ เลิกให้บริการภายในประเทศไทยแก่ผู้เล่นไปพักใหญ่พอสมควรเลยทีเดียว กับเกม Luna Online มาวันนี้ก็ได้กลับมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วอีกครั้งหนึ่ง กับเกมที่เป็นที่สุด ของความแบ๊ว ที่ผู้เล่นหลายคนยังคงติดตราตรึงใจกันอยู่อย่างเสมอมา

ซึ่งในครั้งนี้ค่ายที่นำมาเปิดให้บริการแก่ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกันนั้น ก็เป็นค่ายเกมที่เหล่าคอเกมเมอร์ทั้งหลายนั้นก็ต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี กับค่ายเกม Godlike Games ซึ่งแน่นอนว่าการกลับมานั้น ก็ต้องมีอะไรที่พิเศษกว่าเดิมอย่างแน่นอน

Luna Online ที่สุดของเกม...ที่พกความแบ๊วมาในระดับตำนาน คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame LunaOnline
Luna Online ที่สุดของเกม…ที่พกความแบ๊วมาในระดับตำนาน

และรับรองเลยว่าผู้เล่นที่เคยได้สัมผัสเกม Luna Online ในรูปแบบเก่านั้น ถ้าหากได้ลองมาจับเวอร์ชั่นใหม่นี้แล้ว จะรู้สึกได้เลยถึงการพัฒนาที่ดีกว่าเดิมอย่างแน่นอน แต่จะมีการเปลี่ยนแปลงระบบอะไรบ้างนั้น ต้องลองมาดูกันเลยดีกว่า

– มีระบบการเก็บค่าประสบการณ์ (EXP) ที่ง่ายกว่าเดิมหลายเท่าตัว

แน่นอนว่าถ้าหากผู้เล่น ได้เคยสัมผัสกับตัวเกม Luna Online ในเวอร์ชั่นเก่าก่อนหน้านี้มาก่อน สิ่งที่ผู้เล่นหลายคนต่างเอ่ยปากกันเป็นเสียงเดียวกันว่า เก็บเลเวลและค่าประสบการณ์ต่าง ๆ ภายในเกมยากมาก ๆ แต่สำหรับในเวอร์ชั่นปรับปรุงของแพทช์จากค่าย Godlike Games นั้น

ได้มีการปรับเปลี่ยนสมดุลภายในเกมอย่างมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นสามารถร่วมสนุกไปกับตัวเกมได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ทำให้ผู้เล่นสามารถเก็บค่าประสบการณ์ (EXP) กับตัวละครของผู้เล่นได้ง่ายขึ้นมากกว่าเดิมอย่างมากมาย รวมไปถึงมีระบบเสริมต่าง ๆ ที่จะทำให้ผู้เล่นไม่รู้สึกเบื่อหน่ายในการเก็บเลเวลอีกด้วย อย่างเช่นระบบเควสป้ายตามข้างทาง หรือระบบเควสประจำวัน เป็นต้น

– เสริมระบบอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เล่นอย่างมากมาย

นอกจากการปรับปรุงในระบบการเก็บเลเวลแล้ว ค่าย Godlike Games ยังคงเอาอกเอาใจผู้เล่นแบบสุด ๆ ด้วยการเปลี่ยนแปลงระบบอำนวยความสะดวกสบายให้แก่ผู้เล่น ให้ดีกว่าเดิมมากยิ่งขึ้นอย่างเช่นระบบการเดินทาง ที่ผู้เล่นจะไม่ต้องเดิน เพื่อเปลี่ยนแผนที่ไปตามจุดที่ผู้เล่นต้องการอีกต่อไป

แต่จะเป็นการขี่สัตว์เพื่อเร่งความเร็วขั้นสุดในการเคลื่อนย้าย เพื่อรับส่งเควส และระบบสัตว์เลี้ยง ที่จะเข้ามาเป็นหนึ่งในเพื่อนคู่ใจให้แก่ผู้เล่น ที่จะช่วยผู้เล่นโจมตีฝูงมอนสเตอร์ พร้อมเก็บเกี่ยวค่าประสบการณ์ให้แก่ผู้เล่น ด้วยการเซ็ตค่าระบบแบบการโจมตีอัตโนมัติได้อีกด้วย ทำให้ผู้เล่นสามารถนั่งรอให้เหล่าสัตว์เลี้ยงไปเก็บเลเวลให้แบบสบาย ๆ

และทั้งหมดนี้ก็คือเกม Luna Online ที่ได้รับการปรับปรุง และเปลี่ยนแปลงใหม่ในฉบับของค่ายเกม Godlike Games หากผู้เล่นคนไหนสนใจ ก็สามารถเข้าไปร่วมสนุกกันได้เลย

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #LunaOnline

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit