ผจญภัยไปในดินแดน เหนือจินตนาการ กับเกม Iruna online

ในปัจจุบัน เกมมือถือนั้น ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการร่วมสนุก สร้างความบันเทิงให้แก่ผู้เล่น ไปไม่น้อยกว่าเกม PC แต่อย่างใด และสำหรับเกม iruna online ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่เรียกความสนใจให้กับคอเกมได้เป็นจำนวนมาก เพราะเป็นเกมแนว RPG ที่มีความน่ารักแฝงมาภายในเกมอย่างมากมาย และได้ความนิยมอย่างล้นหลามในประเทศญี่ปุ่น โดยมีผู้เล่นเข้าร่วมสนุกมากถึง 3,300,000 คน

ผจญภัยไปในดินแดน เหนือจินตนาการ กับเกม Iruna online คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame irunaonline
ผจญภัยไปในดินแดน เหนือจินตนาการ กับเกม Iruna online

– เกม iruna online เป็นเกมเกี่ยวกับอะไร

สำหรับตัวเกมเมื่อผู้เล่นเข้าสู่ตัวเกมนั้น ตัวเกมจะพาให้ผู้เล่นได้พบกับเรื่องราวต่าง ๆ ในจุดเริ่มต้นของตัวเองให้เข้าใจเสียก่อน และหลังจากนั้นจะพาผู้เล่นวาร์ปเข้ามาในเมืองส่วนนอกของบริเวณฐานทัพไบลูน

โดยภายในเกมจะมี NPC สาวที่มีชื่อว่า ทีเรีย คอยให้คำแนะนำต่าง ๆ ในการเล่น พร้อมมอบภารกิจแสนง่าย เพื่อให้ผู้เล่นได้ฝึกฝน และทำความเข้าใจกับตัวเกมให้เรียบร้อย

– เป็นอีกหนึ่งเกม ที่มีอาชีพให้ผู้เล่นได้เลือกร่วมสนุกอย่างหลากหลาย

ในตัวเกมนั้น ได้มีการใส่อาชีพที่มีความหลากหลายมาให้ผู้เล่น ได้เลือกเข้าร่วมตามความต้องการอย่างมากมาย โดยจุดเริ่มต้นผู้เล่นจะเป็นเพียงแค่นักผจญภัยที่แสนธรรมดา ที่พึ่งเข้ามาสู่โลกอันกว้างใหญ่ภายในเกม และผู้เล่นจะต้องตามล่าเหล่าศัตรูร้าย เพื่อที่จะเก็บเกี่ยวค่าประสบการณ์ ให้สะสมได้ถึงเลเวล 10 เพื่อที่จะไปเรียนรู้ฝึกฝน และเปลี่ยนอาชีพในขั้นตอนต่อไป ซึ่งอาชีพภายในเกม

1. อาชีพนักรบฝึกหัด (Warrior)

ผู้เล่นจะต้องมีเลเวล 10 ขึ้นไปก่อนถึงจะสามารถเปลี่ยนอาชีพเป็น นักรบฝึกหัด (Warrior) ภายในเกมได้ โดยสามารถเปลี่ยนได้จากการพูดคุยกับ NPC ที่มีชื่อว่า วาร์นา ภายในแผนที่ฐานทัพของไบลูน

สำหรับความสามารถที่โดดเด่นของอาชีพนักรบฝึกหัด จะมีความเก่งในการต่อสู้แบบระยะประชิด และมีค่า HP (ค่าเลือด) ที่อยู่ในระดับสูงกว่าอาชีพอื่น ๆ ซึ่งผู้เล่นควรเน้นค่าสเตตัสของตัวละครไปที่ค่า STR, DEX, AGI และ VIT

2. อาชีพนักเวทย์ (Mage)

ผู้เล่นจะต้องมีเลเวลตั้งแต่ 10 ขึ้นไปเช่นเดียวกันกับอาชีพ นักรบฝึกหัด และผู้เล่นจะต้องไปคุยกับ NPC ตัวเดียวกันที่มีชื่อว่า วาร์นา ในแผนที่ฐานทัพลับไบลูน ซึ่งจุดเด่นของอาชีพนักเวทย์คือการโจมตีในระยะไกล รวมไปถึงสกิลที่ใช้ในการฟื้นฟูเลือดของตัวเอง และเลือดของเพื่อน ๆ ในปาร์ตี้ได้เป็นอย่างดี แนะนำว่าผู้เล่นควรเน้นค่าสเตตัสของตัวละครไปที่ค่า INT, VIT และ DEX

ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว และนอกจากการเก็บค่าประสบการณ์ เพื่อเปลี่ยนอาชีพต่าง ๆ ภายในเกมแล้ว ผู้เล่นจะได้พบเนื้อหาที่ชวนให้สนุกอีกมากมายภายในเกม

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #irunaonline

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit