แนะนำเกม รวม 4 เกมแต่งตัว บนเว็บ สุดคลาสสิค เกมย้อนวัย เกมสำหรับสาว ๆ

สำหรับสมัยก่อน หากคุณอยากเล่นเกม ก็ต้องเปิดหา เกมออนไลน์ เกมบนเว็บ ในเบาว์เซอร์ต่างๆ ไม่เหมือนปัจจุบันที่คนหันไปนิยม เกมมือถือ แทน แต่บอกเลยว่าเกมบนเว็บก็จะมีกลิ่นอายบางอย่างที่ชวนให้เรานึกถึงวันเก่า ๆ

แนะนำเกม รวม 4 เกมแต่งตัว บนเว็บ สุดคลาสสิค เกมย้อนวัย เกมสำหรับสาว ๆ คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame เกมแต่งตัว
แนะนำเกม รวม 4 เกมแต่งตัว บนเว็บ สุดคลาสสิค เกมย้อนวัย เกมสำหรับสาว ๆ

และหนึ่งในเกมบนเว็บที่ได้รับความนิยมเสมอมา ก็คือ เกมแต่งตัว เกมแต่งตัวเจ้าหญิง ซึ่งบทความนี้จะพามาดูกันว่ายังมีเกมแต่งตัวบนเว็บ เกมไหนที่น่าสนใจ

1. Anime Kawaii Dress Up

เกมแต่งตัวเกมนี้จะต้องทำให้ใครหลายๆคนย้อนนึกถึงวัยเด็กอย่างแน่นอน โดยที่สไตล์ของเกมนี้จะเป็นไปทางญี่ปุ่นๆ หน่อย สไตล์อนิเมะ โดยที่ในเกมนี้นั้นจะมีตัวละครให้ทั้งหมด 6 แบบ

ซึ่งจะมีลักษณะคาร์แร็กเตอร์ที่แตกต่างกันออกไป เราสามารถแต่งได้ตามใจชอบ และสามารถเลือกได้อย่างอิสระ ชุดก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งชุดปกติไปจนถึงชุดแฟนซีน่ารักๆ

2. Mori Couple Dress Up

เกมแต่งตัวคู่รัก เป็นหนึ่งในเกมแต่งตัวบนเว็บที่ได้รับความนิยมมากๆ มีเพลงประกอบเพราะๆ เพื่อบิวต์อารมณ์เราตอนแต่งตัวให้ตัวละครไปด้วย เกมนี้ค่อนข้างอิสระ และสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทรงผมกันเลยทีเดียว

แต่เสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า ก็มีมาให้อย่างจัดเต็มไม่แพ้กัน เรียกได้ว่า ชอบแบบไหนก็แต่งแบบนั้นได้เลย อิสระ และเปิดโอกาสให้เราใช้ทักษะความคิดสร้างสรรค์ได้ดีสุด ๆ

3. Beautiful Maid

หลายๆคนคงต้องเคยแต่งตัวเมดอย่างแน่นอน หากคุณเป็นแฟนเกมแต่งตัว เพราะว่าเป็นตัวละครสุดน่ารักที่จะมาในชุดน่ารักที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย เวลาเราดูละครเราก็มักจะเห็นเมดใส่ชุดแบบสวย ๆ ดูพอง ๆ เกมนี้ก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย

แม้กระทั่งการแต่งหน้าคุณก็สามารถเลือกให้เมดของคุณได้เช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นงานนี้ไม่ต้องกังวลเลย อยากจะเป็นเมดหวาน เมดเซ็กซี่ก็สามารถเลือกแต่งได้ตามใจชอบ

4. Royal Bride

หนึ่งในเกมแต่งตัวสุดคลาสสิก เห็นทีจะหนีไม่พ้น เกมแต่งตัวชุดแต่งงาน เพราะชุดแต่งงานมักจะเป็นอะไรที่ออกแนวฟูฟ่า มีเครื่องประดับสวยๆ เพราะฉะนั้นการเล่นเกมแต่งตัวชุดเจ้าสาวจึงเปิดโอกาสให้สาว ๆ เนรมิตรตัวละครให้ได้ใส่ชุดเจ้าสาวที่สวยงามราวกับภาพฝันที่เราวาดไว้นั่นเอง

และที่สำคัญเลยก็คือ ชุดแต่งงานในเกมนี้มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย เพราะฉะนั้นจะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน เป็น เกมแต่งตัว บนเว็บ อีกเกมที่น่าสนใจมาก ๆ ลองไปเล่นกันบนเว็บดู

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #เกมแต่งตัว

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit