รวม 3 อันดับเกมสุด Fails ที่ผู้เล่นต่างบอกกันว่า น่าผิดหวัง!!

สำหรับวงการเกมนั้น ในบางครั้งเกมที่ผู้เล่นได้เห็นตัวอย่างนั้น ต่างมีภาพที่ดึงดูดความน่าสนใจให้แก่ผู้เล่นได้อย่างมาก ทำให้ผู้เล่นหลายคนต่างเฝ้ารอคอยวันที่ตัวเกมจะออกมาวางจำหน่าย แต่เมื่อผู้เล่นได้มาลองสัมผัสเนื้อหาของเกมจริง ๆ แล้ว ก็ต่างรู้สึกแอบเจ็บใจ และผิดหวังอยู่ไม่ใช่น้อย เพราะตัวเกมนั้นมีประสิทธิภาพ หรือรูปแบบการเล่น ที่ไม่ตรงกับความต้องการและความคาดหวังของผู้เล่นสักเท่าไหร่นัก

รวม 3 อันดับเกมสุด Fails ที่ผู้เล่นต่างบอกกันว่า น่าผิดหวัง!! คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame เกมสุดFails
รวม 3 อันดับเกมสุด Fails ที่ผู้เล่นต่างบอกกันว่า น่าผิดหวัง!!

และทั้งหมดนี้คือ 3 อันดับเกมสุด Fails ที่ผู้เล่นหลายคนต่างเอ่ยปากเป็นเสียงเดียวกันว่า น่าผิดหวัง!! แต่จะมีเกมอะไรบ้างนั้น ต้องลองมาดูกัน

1. FARCRY 5

สำหรับเกมที่ผู้เล่นที่พึ่งเคยได้ลองสัมผัสเนื้อของตัวเกมนั้น เกม FARCRY ถือเป็นเกมที่ดี และมีความน่าสนใจอย่างมาก แต่สำหรับผู้เล่นที่ติดตามตัวเกมมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว หรือผู้เล่นที่คอยติดตามเกมมาตั้งแต่ในภาคสาม อาจมีความรู้สึกอยู่ลึก ๆ ว่าตัวเกมนั้นเลือกที่จะใส่เนื้อหาที่ค่อนข้างง่ายจนเกินไป

ทำให้ตัวเกมนั้น ไม่ได้สร้างความน่าสนใจ และความตื่นเต้นให้แก่ผู้เล่นที่มากนัก ออกไปทางน่าเบื่อเลยด้วยซ้ำ ต่อให้ตัวเกมนั้นจะมีภาพกราฟิกที่สวยงาม และตระการตาก็ตาม

2. Kane & Lynch 2: Dog Days

เกมแนวยิงปืนแบบพื้น ๆ ที่เกมเมอร์หลายคนต่างอดส่ายหน้าแทบไม่ได้ เพราะถึงแม้ตัวเกมนั้นจะมีระบบมุมองกล้องที่ค่อนข้างแปลกใหม่ หรือสไตล์อาร์ทที่ถูกใส่มาแบบไม่เคยเห็นที่เกมอื่น ๆ มาก่อน

ก็ไม่ได้ช่วยทำให้เกมมีความน่าสนใจมากขึ้นเดิมสักเท่าไหร่นัก เพราะตัวเกมมีระบบท่าทางที่ไม่ค่อยสมเหตุสมผล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการยิงที่สุดแสนจะน่าเบื่อ จนผู้เล่นหลายคนอดรู้สึกผิดหวังไม่ได้ ซึ่งล่าสุดคำวิจารณ์ของตัวเกม ก็มีคะแนนที่ต่ำเตี้ยเรี่ยดินไปที่เรียบร้อย

3. Cyberpunk2077

อีกหนึ่งเกมที่สามารถเรียกกระแสความน่าสนใจ จากบรรดาคอเกมเมอร์ได้เป็นจำนวนมากก่อนที่จะวางจำหน่าย ซึ่งก็เป็นระยะเวลาที่ผ่านมาถึง 8 ปีด้วยกันกว่าที่เกมจะถูกเคี่ยวเข็ญออกมาวางจำหน่ายได้ในที่สุด ซึ่งเมื่อผู้เล่นได้ลองสัมผัสตัวเกมดูจริง ๆ แล้วนั้นหลายคนต่างรู้สึกผิดหวัง

และไม่คุ้มค่าแก่การรอคอยกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว เพราะตัวเกมที่ทำออกมานั้นมีทั้งบัค และความไม่สมบูรณ์ของเนื้อหาเป็นจำนวนมาก ที่ให้ผู้เล่นหลายคนตัดสินใจที่จะคืนเงิน และตัดใจกับเกมนี้แทนไปเลย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 3 เกมที่ได้หยิบยกมาพูดถึง มีเกมไหนที่ผู้เล่นเคยได้ลองเข้าร่วมแล้วรู้สึกผิดหวังอยู่บ้างหรือไม่ ?

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #เกมสุดFails

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit