เกมสร้างเมืองที่คุณไม่ควรพลาด(Part 1)

สวัสดีทุกคนนะคะ สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาเกมเเนวสร้างเมือง ภาพสวย ๆ สนุก ๆ อยู่ล่ะก็ วันนี้เราจะมาเเนะนำเกมสร้างเมืองให้เพื่อน ๆ ได้ลองไปโหลดเล่นกันค่ะ

ซึ่งเกมสร้างเมืองมีทั้งเสียเงินเเละไม่เสียเงิน เเต่ทั้งนี้ เกมที่เสียเงินเราก็ได้คัดมาเเล้วว่าคุ้มค่ากับการซื้อเเน่นอน ด้วยคาวมที่เกมเเต่ละเกมเป็นที่นิยมเหมือนกัน เกมสร้างเมืองนอกจากจะได้ความสนุกเเล้ว ยังทำให้เราได้ฝึกคิด วิเคราะห์ การวางเเผน เเละการจัดลำดับความสำคัญอีกด้วย

เกมสร้างเมืองที่คุณไม่ควรพลาด(Part 1) คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame เกมสร้างเมือง
เกมสร้างเมืองที่คุณไม่ควรพลาด(Part 1)

ส่วนระบบการเล่นเเต่ละเกมก็จะมีทั้งออฟไลน์เเละออนไลน์ ซึ่งก็จะมีทั้งเล่นเเบบจำนวนจำกัดคนเเละเเบบ Open World ที่เล่นได้อย่างอิสระ เเละถ้าหากเพื่อน ๆ พร้อมเเล้ว เราไปดูกันเลยค่ะ ว่าจะมีเกมอะไรบ้าง ไปค่ะ!!

1. Cites: Skylines

เกมสร้างเมืองที่ดูสมจริงมากในการเล่น สมจริงชนิดที่ว่า ถ้าหากเราสร้างสิ่งก่อสร้างอะไรไป สิ่งที่เราสร้างก็จะมีผลกระทบตามมาด้วย ซึ่งเกมนี้ได้ทำออกมานานมากเเล้ว เเล้วตอนนี้ก็ยังได้รับความนิยมอยู่เหมือนเดิม เรียกได้ว่า การ์ดไม่ตกกันเลยค่ะ 555 ด้วยความที่เกมนี้มีการอัปเดตอยู่ตลอดเวลา มีอะไรใหม่ ๆ ให้เล่นตลอด

2. Northgard

อีกหนึ่งเกมเเนวสร้างที่เมืองที่คลาสสิคสุด ๆ ปกติเเล้วเกมจะชนะก็ต่อเมื่อรบชนะหรือเล่นจนหมดทุกยุค เเต่สำหรับเกมนี้ มีวิธีเอาชนะที่เเปลกว่าเกมสร้างเมืองทั่วไปค่ะ นั่นก็คือ ยึดเเหล่งทรัพยากร หรือทำให้เมืองตัวเองมีค่าเกียรติยศมากกว่า หรือการตัดเส้นทางการค้าขาย มีหลากหลายเเนวทางมากที่จะทำให้ชนะ ที่สำคัญระบบเกมไม่ยากจนเกินไปด้วย

3.  Age of Empire II: Definitive Edition

สำหรับภาคนี้ เราสามารถเล่นได้ทั้งออฟไลน์ ออนไลน์ เเถมยังสามารถสร้างเเมปเพื่อเล่นกับเพื่อนบน Xbox Live ได้ถึง 8 คน เเละนยี่คือจุดเด่นของภาคนี้เลยล่ะค่ะ หรือถ้าหากเราเล่นคนเดียวก็สามารถกำหนดเเมปเองหรือเลือกสุ่มเเมปได้ นอกจากนี้ยังมีโหมดเเคมเปญให้เล่นด้วย

4. Kingdoms and Castles

ภาพสวย สีสันสดใส ต้องขอเเนะนำเกมนี้เลยค่ะ Kingdoms and Castles เป็นเกมสร้างเมืองที่จะต้องจัดการบริหารเรื่องทรัพยากรบุคคลให้ดี ๆ เพราะว่าประชากรในเมืองสามารถป่วย เกิด ตายได้เป็นปกติ เเถมยังต้องป้องกันชาวไวกิ้งอีกด้วย เเต่บอกก่อนว่าเล่นไม่ยากอย่างที่คิดนะ

5. Rise of Kingdoms: Lost Crusade

หากใครชอบเเนวอิงประวัติศาสตร์ เเนวอารยธรรม ต้องลองเล่น Rise of Kingdoms: Lost Crusade ซึ่งภายในเกมได้เอาอารยธรรมเข้ามาถึง 11 อารยธรรมด้วยกัน ส่วนการเล่นเกมนั้น จะเน้นไปที่สร้างเมือง ผลิตกำลังรบ เเละไปโจมตีผู้เล่นคนอื่นเเทน อีกทั้งเเผนที่โลกสามารถเชื่อมต่อกันได้ทุกที่บนโลกค่ะ เพราะฉะนั้นเเล้ว ผู้เล่นจะเข้าถึงกันหมด

Cr.citiesskylines.com

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #เกมสร้างเมือง

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit