เกมสร้างเมืองที่คุณไม่ควรพลาด(Part 2)

สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนนะคะ มาต่อกันกับ เกมสร้างเมืองที่คุณไม่ควรพลาด Part 2 ค่ะ ต้องบอกก่อนว่าเกมสร้างเมืองดีดี มันมีเย๊อะะะะ!! หม๊วก!! มันก็เลยต้องมีต่อ เเละถ้าหากเพื่อน ๆ อยากไม่ได้เข้าไปอ่าน Part 1 ก็ สามารถเข้าไปอ่านกันได้เลยค่ะกับ เกมสร้างเมืองที่คุณไม่ครวพลาด(Part 1)

กลับมาที่ Part 2 กันต่อเลยนะคะ สำหรับเกมสร้างเมืองในพาร์ทสอง บอกเลยว่าอัดเเน่นไปด้วยเกมดีดีเพียบ อีกทั้งยังมีภาพกราฟิกที่สวยงามอีกด้วย

เกมสร้างเมืองที่คุณไม่ควรพลาด(Part 2) คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame เกมสร้างเมือง
เกมสร้างเมืองที่คุณไม่ควรพลาด(Part 2)

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปมากกว่านี้ เราไปดูกันต่อเลยค่ะ ไปปปปป!!

1. Cliff Empire

อยากเจออะไรเเปลกใหม่ ๆ ต้องเกมนี้เลยค่ะ โดยเนื้อเรื่องในเกมจะพูดถึงเหตุการณ์ที่โลกโดนระเบิดนิวเคลียร์ ทำให้มีสารอันตรายตลบอบอวนไปหมด เเละนี่เลยเป็นเหตุให้มนุษย์ต้องไปสร้างเมืองบนหน้าผา เเน่นอนว่าพื้นที่ในการสร้างก็จะจำกัดไปด้วย เเละนี่คือความท้าทายของเกมนี้เลยค่ะ ถ้าหากเพื่อน ๆ ชอบก็ลองโหลดมาเล่นกันได้นะคะ

2. Rise to Ruins

Pixel Style สไตล์สร้างเมืองน่ารัก ๆ ที่คุณต้องไม่พลาด ซึ่งภายในเกมเราจะต้องพัฒนาสิ่งก่อสร้าง ดูเเลจัดการทรัพยากรให้เพียงพอ เเละต้องคอยป้องกันเหล่ามอนสเตอร์ทั้งหลายอีกด้วย ซึ่งตัวเกมจะมีความเเบบระหว่างสร้างเมืองเเละป้องกันเมืองไปพร้อม ๆ กัน

3. Caesar 3

เกมสร้างเมืองยุคเก่าที่ไม่ควรพลาดอย่างเเร๊งงง!! ด้วยความที่ตัวเกมมากจากค่าย Zeus+Poseidon เลยทำให้ภาพกราฟิกเเละระบบเกมไม่ต่างกันมากเท่าไหร่ เเต่ที่ต่างกันคือ เกมนี้ไม่ได้มีเรื่องของเทพเจ้าเข้ามาเกี่ยวด้วย ภายในเกมก็จะมีระบบเเลกเปลี่ยน ควบคุมเมือง จ่ายภาษี ความสุขของประชาชน เป็นต้น

4. Forge of Empires

จากเมืองยุคหินสู่การพัฒนาอาณาจักรอันยิ่งใหญ่ ซึ่งเกมนี้จะค่อย ๆ พัฒนาไปเรื่อย ๆ เเต่จะเริ่มจากยุคหิน!! เเละนี่คือหน้าที่ที่เราจะต้องทำให้บ้านเมืองไปสู่ความเจริญให้ได้ อีกทั้งยังมีเเคมเปญไว้สำหรับเล่นคนเดียว หรือเล่นระบบผู้เล่นหลายคนก็ได้ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ ยังมีระบบเกมที่มีการวิจัยสิ่งใหม่ ๆ เพื่อให้ผ่านเมืองเเต่ละยุคได้ด้วย

5. Zeus+Poseidon

สำหรับเกมสุดท้าย เกมจะคล้ายกับ Caesar 3 เเต่ว่าจะมีเรื่องเทพเจ้า ตำนานกรีกด้วย ด้วยความที่เกมมันเก่ามากเเล้ว เลยไม่ต้องห่วงเลยว่าสเปคคอมเครื่องจะไหวไหม? บอกเลยว่าไหวจ้ะ 5555 นอกจากนี้ เกมยังไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ตในการเล่น เเละภากราฟิกก็สวย เพิ่มเติมคือ ระบบค้าขายเเลกเปลี่ยนกับต่างเมือง รวมไปถึงมีวิหารบูชาเทพเจ้าด้วย เป็นอีกเกมที่ไม่ควรพลาดค่ะ

Cr.i.ytimg.com

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #เกมสร้างเมือง

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit