The Sims 4: Nifty Knitting มาเรียงร้อยทอไหมพรม ไปกับการถักนิตติ้งกันเถอะ

ต้องยกให้เป็นที่สุดแห่งตัวเกม ที่สามารถซอยแบ่งแพควางจำหน่ายออกมาได้อย่างมากมาย กับเกม The Sims 4 จากค่ายเกม Ea games และสำหรับในวันนี้ก็จะหยิบยกอีกหนึ่งภาคเสริมเด็ดอย่าง The Sims 4: Nifty Knitting ที่เป็นภาคเสริมกับเซต Stuff Pack

ภายในเกมจำลองการใช้ชีวิต ที่มีความน่าสนใจพอสมควรเลยทีเดียว เพราะด้วยความเป็น Stuff Pack จึงทำให้มีความแตกต่างกันกับภาคเสริมอื่น ๆ ที่ปกติแล้วนั้นจะมีมาเพียงเฟอร์นิเจอร์เสริมเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้น แต่ในภาคนี้นั้นจะมีการเพิ่มองค์ประกอบด้วยการใส่ความเป็นเกมเพลย์ต่าง ๆ เอามาไว้ได้น่าสนใจมากเลยทีเดียว

The Sims 4: Nifty Knitting มาเรียงร้อยทอไหมพรม ไปกับการถักนิตติ้งกันเถอะ คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame TheSims4 NiftyKnitting
The Sims 4: Nifty Knitting มาเรียงร้อยทอไหมพรม ไปกับการถักนิตติ้งกันเถอะ

– The Sims 4: Nifty Knitting เรียงร้อยทอไหมพรม ไปกับกิจกรรมสุดเพลิดเพลิน

สำหรับ Stuff Pack The Sims 4: Nifty Knitting ภาคนี้ก็ได้มีการวางจำหน่ายในราคาเพียงแค่ 299 บาทเท่านั้น ซึ่งบ่อยครั้งก็มักจะมีการลดราคาอยู่เป็นประจำ หากผู้ซื้อสามารถอดทนรอได้ก็แนะนำว่าให้เก็บไว้ซื้อตอนที่มีการ จัดเทศกาลลดราคาจะคุ้มค่ามากที่สุดนั่นเอง

โดยจุดเด่นของภาคนี้นั้น เป็นที่รู้กันว่าจะเป็นในเรื่องของการถักทออย่างการถักไหมพรมนั่นเอง และแน่นอนว่าในครั้งนี้ที่ได้บอกไปในขั้นตอนว่าไม่ได้มาเพียงแค่เฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งเท่านั้น แต่ได้มีการใส่ระบบเพลย์เกมเข้ามาเสริมภายในเกมด้วย

ทำให้ผู้เล่นสามารถปล่อยให้ซิมส์นั้นถักไหมพรมแบบเป็นจริงเป็นจังเต็มรูปแบบ จนมีหลอดสกิลเกิดขึ้นมาเลยก็ได้ และแน่นอนก็เหมือนกันกับสกิลอื่น ๆ ที่เคยมีภายในตัวเกม คือผู้เล่นสามารถให้ซิมส์พัฒนาความสามารถ และความเชี่ยวชาญในการถักทอ ไปจนถึงในระดับสูง ได้อีกด้วย

แต่ใช่ว่าการถักทอนั้นจะเป็นเพียงกิจกรรมเสริมเท่านั้น เพราะยังใช้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างรายได้ให้กับซิมส์ด้วยเช่นเดียวกัน โดยการ ที่เมื่อซิมส์เกิดความเชี่ยวชาญในระดับหนึ่งกับการถักทอไหมพรมแล้ว ผู้เล่นสามารถสั่งให้ซิมส์นำผลิตภัณฑ์ของตนเองนั้น ไปวางจำหน่ายที่บนอินเตอร์เน็ตในแพลตฟอร์มอย่าง Plopsy ได้อีกด้วย ซึ่งหากซิมส์ของผู้เล่นนั้นมีทักษะความเชี่ยวชาญขั้นสูงผลงานการวางจำหน่ายก็จะสามารถขายได้ในราคาแพง

และต้องบอกเลยว่าในภาคเสริมนี้ แพลตฟอร์มอย่าง Plopsy นั้นได้เข้ามามีบทบาทที่มีความโดดเด่นอย่างมากภายในตัวเกม เพราะนอกจากการวางจำหน่ายสินค้าทำมือของซิมส์ผู้เล่นแล้ว ยังสามารถเลือกซื้องานฝีมือชิ้นอื่น ๆ ที่วางจำหน่ายบนอินเตอร์เน็ตได้อีกด้วย

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #TheSims4 #NiftyKnitting

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit