TV EMPIRE tycoon เกมบริหารสถานีโทรทัศน์ แล้วคุณจะทำพังหรือปัง

สำหรับเกมสไตล์ tycoon หรือก็คือเกมแนวบริหาร จัดการ ธุรกิจ ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้ประกอบการ ซึ่งต้องตัดสินใจว่าจะให้กิจการของตัวเองเป็นไปในทิศทางไหน โดยจะต้องจัดสรรและใช้ทรัพยากรที่เกมกำหนดมาให้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ไม่ว่าจะเป็นทั้งการสร้าง การจ้าง การซื้อ และการขาย

ซึ่งในวันนี้เรามีเกมมือถือแนว tycoon มาให้ผู้เล่นได้รับบทเป็นเจ้าของกิจการสถานีโทรทัศน์ ที่เริ่มต้นมามีเพียงรายการโทรทัศน์เพียงรายการเดียว สุดท้ายแล้วจะเป็นอย่างไร ก็อยู่ที่ผู้เล่นเลือกจะตัดสินใจ

TV EMPIRE tycoon เกมบริหารสถานีโทรทัศน์ แล้วคุณจะทำพังหรือปัง คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame TVEMPIREtycoon
TV EMPIRE tycoon เกมบริหารสถานีโทรทัศน์ แล้วคุณจะทำพังหรือปัง

– TV EMPIRE tycoon ทำความรู้จักกับสถานีแรกของเรากัน

เมื่อเข้ามาในเกมแล้ว ผู้เล่นจะได้พบกับกิจการเริ่มต้นของตัวเอง ซึ่งเป็นช่องสถานีข่าว มีเพียงนักข่าวและตากล้องพร้อมกับพนักงานต้อนรับเพียงคนเดียว ในครั้งนี้เราจึงขอนำเสนอห้องต่าง ๆ ที่ผู้เล่นสามารถปลดล็อคได้ รวมไปถึงอุปกรณ์ประจำห้องนั้น ๆ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถมองเห็นภาพคร่าว ๆ เพื่อช่วยในการตัดสินใจว่าควรมีอุปกรณ์ชิ้นใดก่อนหลัง และทำให้ผู้เล่นเลือกอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้เหมาะสมกับสถานการณ์ที่สถานีต้องพบเจอ เช่น รายการดีเลย์ พนักงานไม่มีความสุข เป็นต้น

  • DAILY NEWS ห้องถ่ายรายการข่าว ประกอบไปด้วย ไฟสปอร์ตไลท์ กล้องถ่ายทำ โต๊ะผู้ประกาศข่าว จอภาพสำหรับนำเสนอข่าว ระบบควบคุมแสงสีเสียง และอุปกรณ์จัดฉากต่าง ๆ
  • KITCHEN TIME! ห้องถ่ายรายการทำอาหาร ประกอบไปด้วยเฟอร์นิเจอร์  เตาอบ เตาปรุงอาหาร ตู้เย็น ทั้ง ไฟสปอร์ตไลท์ กล้องถ่ายทำ ระบบควบคุมแสงสีเสียง และอุปกรณ์จัดฉากต่าง ๆ
  • CLEANING ROOM ห้องพักพนักงานทำความสะอาด ประกอบไปด้วย รถเข็นอุปกรณ์ทำความสะอาด ชั้นวางอุปกรณ์ทำความสะอาด และโต๊ะของพนักงาน
  • ELECTRICITY & MAINTENANCE ROOM ห้องระบบไฟฟ้าและห้องพักคนดูแลอาคาร ประกอบไปด้วย ตู้ล็อคเกอร์ เครื่องปั่นไฟ และแบตเตอรี่
  • CONTROL ROOM ห้องควบคุมรายการ ประกอบไปด้วย แผงควบคุม ตู้แร็คเซิฟเวอร์ ชั้นวางอุปกรณ์ และของตกแต่งห้อง
  • BREAKING ROOM ห้องพักพนักงาน ประกอบไปด้วย ตู้จำหน่ายอาหาร เครื่องทำกาแฟ ไมโครเวฟ ตู้กดน้ำ โต๊ะพักรับประทานอาหาร และของตกแต่งห้อง
  • AUDIENCE ROOM ห้องรับรองผู้ชมรายการที่สถานี ประกอบไปด้วย โต๊ะจัดเลี้ยง เก้าอี้ โทรทัศน์ และของตกแต่งห้อง
  • DRESSING ROOM ห้องแต่งตัวพิธีกร ประกอบไปด้วย โต๊ะแต่งหน้า โซฟา และของตกแต่งห้อง
  • MAKEUP ROOM ห้องแต่งหน้า ประกอบไปด้วยโต๊ะแต่งหน้า รถขนอุปกรณ์แต่งหน้า และของตกแต่งห้อง

ทั้งหมดนี้เราขอแนะนำให้ผู้เล่นพัฒนา DAILY NEWS และ KITCHEN TIME! เป็นหลัก เนื่องจากเป็นห้องที่ผู้เล่นสามารถทำเงินเพื่อนำมาพัฒนาสถานีและอย่างอื่นต่อไปได้ด้วยความรวดเร็ว และสำหรับการเริ่มต้นเราแนะนำให้เลือกอัพเกรดอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มจำนวนผู้ปฏิบัติงานได้ เช่น พิธีกร ตากล้อง พนักงานต้อนรับ เป็นต้น

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #TVEMPIREtycoon

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit