STAR WARS Battlefront II เริ่มต้นเล่นยังไงดี

STAR WARS Battlefront II เริ่มต้นเล่นยังไงดี คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame STARWARSBattlefrontII
STAR WARS Battlefront II เริ่มต้นเล่นยังไงดี

STAR WARS Battlefront II เกมแนว Shooting จากค่ายผู้พัฒนาเกม EA ซึ่งเมื่อพูดถึงแฟรนไชส์ STAR WARS ต้องยอมรับเลยว่าเป็นสิ่งที่น้อยคนนักจะไม่รู้จัก ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์ในสงครามกาแล็คซี่ที่มีผู้เล่นมากมายหลายคน โดยผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นทั้งทหารธรรมดาไปจนถึงการเป็นเจไดหรือซิธ ลอร์ดผู้น่ายำเกรง

และเมื่อไม่นานมานี้ Epic Games ได้แจก STAR WARS Battlefront II ให้ Users ทุกคนได้เล่นกันแบบฟรี ๆ จึงทำให้ STAR WARS Battlefront II มีผู้เล่นหน้าใหม่แห่กันเข้ามาอย่างล้นหลาม เรียกได้ว่า สมรภูมิสงครามแห่งจักรวาลดุเดือดสุด ๆ ในครั้งนี้เราจึงอยากแนะนำสายอาชีพการเล่นในเบื้องต้น ซึ่งต้องผ่านมือผู้เล่นทุกคนอย่างปฏิเสธไม่ได้

– อาชีพเริ่มต้นของผู้เล่นทุกคนก่อนที่จะกลายเป็นเจไดหรือย่างกรายเข้าสู่ด้านมืด

  • ASSAULT มีจุดเด่น คือ ความคล่องแคล่วและเหมาะแก่การโจมตีระยะใกล้ มีทักษะ 3 อย่าง คือ 1. ปาระเบิดสร้างความความเสียหายได้มากพอสมควร 2. เปลี่ยนไปใช้ SHOTGUN ซึ่งสามารถยิงได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่มีความร้อน (เน้นยิงรัว ๆ) และ 3. ยิงลูกดอกไปเพื่อสแกนหาศัตรูในระยะ
  • HEAVY มีจุดเด่น คือ สามารถคุมพื้นที่เหมาะแก่การปักหลักและต่อกรกับศัตรูในจำนวนมาก ๆ แต่มีการเคลื่อนที่ที่ช้า และไม่พลิ้วไหว มีทักษะ 3 อย่าง คือ 1. ปาระเบิดที่เมื่อกระทบกับอะไรก็ตามจะระเบิดทันที 2. เปลี่ยนไปใช้ปืนกลหนักและจะฟื้นเลือดให้แก่ตัวละครด้วย แต่การใช้ปืนจะต้องกดชาร์จก่อนถึงจะสามารถยิงได้และต้องแลกมาด้วยการเคลื่อนที่แบบเป้านิ่ง และ 3. สร้างเกราะกำบังการโจมตีทางด้านหน้าตัวละคร
  • OFFICER มีจุดเด่น คือ ช่วยฟื้นฟูเลือดและสนับสนุนเพื่อนร่วมทีมได้โดดเด่นกว่าอาชีพอื่น ๆ มีทักษะ 3 อย่าง คือ 1. ระเบิดแฟลช ซึ่งนอกจากจะทำให้ศัตรูเสียวิสัยทัศน์แล้วยังสร้างดาเมจให้ด้วยเล็กน้อย 2. ปลุกใจเพื่อนร่วมทีมและทำให้เพื่อนร่วมทีมมีพลังโจมตีเพิ่มขึ้น และ 3. ตั้งป้อมปืนซึ่งจะช่วยยิงทั้งทหารและยานพาหนะ
  • SPECIALIST มีจุดเด่น คือ มีการโจมตีในระยะไกล แต่แพ้ทางระยะประชิดเป็นอย่างมาก มีทักษะ 3 อย่าง คือ 1. ระเบิดไฟฟ้าซึ่งช่วยลดความเร็วการเคลื่อนที่ 2. มาร์คจุดศัตรูและเปลี่ยนไปใช้อาวุธโจมตีระยะกลาง 3. กล้องจับความร้อนซึ่งช่วยระบุตำแหน่งของศัตรูได้ (เหมาะมากหากเล่นเป็นทีม)

สรุปแล้ว แต่ละอาชีพต่างมีความสามารถเละจุดเด่นแตกต่างกัน หากอาชีพไหนเล่นแล้วไม่เข้ามือ ผู้เล่นก็สามารถเปลี่ยนสายอาชีพได้ตามความเหมาะสมของสถานการณ์และความสามารถของผู้เล่นเอง

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #STARWARSBattlefrontII

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit