STAR WARS Battlefront II แนวทางจัดการ์ดสำหรับสาย HEAVY

STAR WARS Battlefront II แนวทางจัดการ์ดสำหรับสาย HEAVY คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame STARWARSBattlefrontII เทคนิคเล่นสายHEAVY
STAR WARS Battlefront II แนวทางจัดการ์ดสำหรับสาย HEAVY

STAR WARS Battlefront II เกมสไตล์ Shooting จากผู้พัฒนาเกมค่ายใหญ่ชื่อดังอย่าง Electronic Arts หรือ EA ครั้งนี้ EA ได้นำเสนอเกมสงครามผ่านซีรีส์ที่มีผู้ติดตามทั่วโลกอย่าง STAR WARS ในชื่อ STAR WARS Battlefront II ให้ผู้เล่นทุกคนได้สวมบทบาทเป็น Stormtrooper, Boba fett, Yoda หรือแม้แต่กระทั่ง Darth Vader

ในครั้งนี้เราจึงอยากแนะนำการจัดการ์ดสำหรับสายอาชีเริ่มต้นอย่างสาย HEAVY กัน

– การ์ดเต็มเลยแต่ใส่ได้ 3 ใบ แล้วเลือกใบไหนถึงจะดีที่สุด

เมื่อประเมินการ์ดต่าง ๆ ที่มีให้กับสายอาชีพ HEAVY ได้เลือกใช้ การที่จะเลือกการ์ดให้ดีที่สุดนั้นผู้เล่นต้องเลือกการ์ดที่มีความสามารถเน้นหนักไปที่ด้านใดด้านหนึ่งเฉพาะทาง แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความการ์ดที่ไม่ได้ถูกนำเสนอ หรือการ์ดที่ผู้เล่นชื่นชอบมันไม่ดี

แต่ผู้เล่นต้องมองถึงความสามารถของการ์ดที่จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับสาย HEAVY ได้อย่างดีที่สุด แล้วใบไหนหละที่ควรหยิบมาใช้มาดูกันเลย

1. สายระเบิดยานรบ

การ์ดใบที่ 1. Resourceful การ์ดใบที่ 2 Ion Torpedo การ์ดใบที่ 3 Ion Turret หรือ Barrage และให้เปลี่ยนปืนเป็น  FWMB-10K โดยติดตั้งอุปกรณ์เสริม 2 ตัว คือ Auto Cooling และ Ion Shot สำหรับสายนี้เป็นสายทำลายล้างยานเกราะของฝั่งศัตรู หรือสายไว้หยุดพวก AT-AT

โดยชุดการ์ดนี้มีการ์ด Resourceful เป็นหัวใจหลัก ซึ่งจะช่วยลด cooldown ความสามารถทุกอย่างของตัวละครลง ทำให้ผู้เล่นสามารถที่จะโจมตียานเกราะของศัตรูให้ร่วงได้ในเวลาอันสั้น โดยที่การ์ด Ion Torpedo จะสร้างความได้เปรียบได้อย่างมากเมื่อใช้ต่อกรกับพวก AT-AT ขณะที่การ์ด Ion Turret ก็เป็นกับดักชั้นดีหากคุณรู้หรือพอเดาเส้นทางการเดินของยานเกราะต่าง ๆ ได้

แต่ข้อเสียของสายนี้ คือ จะลดทอนความสามารถในการโจมตีพวกทหารแนวราบลงไปพอสมควร

2. สายโล่อึดถึกทน

การ์ดใบที่ 1. Improved Combat Shield การ์ดใบที่ 2 Defender การ์ดใบที่ 3 Supercharged Sentry และให้เปลี่ยนปืนเป็น TL-50 โดยติดตั้งอุปกรณ์เสริม 2 ตัว คือ Improved Cooling และ Reduced Spread สำหรับสายนี้เหมาะกับผู้เล่นที่ชอบรับหน้าที่เป็นแนวหน้าในการต่อสู้หรือเป็นสายแทงค์ให้แก่ทีม

การ์ดชุดนี้ออกแบบมาเพื่อดูดซับรับความเสียหาย ซึ่งการ์ดที่คุณจำเป็นต้องมี คือ Improved Combat Shield ที่จะช่วยเพิ่ม Max HP ให้คุณมากถึง 300 และสายนี้ต้องเน้นการปิดงานให้เร็วการใส่ Reduced Spread จึงช่วยลดการกระจายของกระสุนลงได้เมื่อคุณยิงอย่างต่อเนื่อง

สำหรับชุดการ์ดที่นำมาเสนอเป็นเพียงแค่แนวทางที่ช่วยทำให้ผู้เล่นหลายคนมองเห็นภาพการจัดการ์ดที่เน้นเฉพาะทาง ผู้เล่นสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้กับทักษะส่วนตัวของผู้เล่นเอง

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #STARWARSBattlefrontII #เทคนิคเล่นสายHEAVY

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit