STAR WARS Battlefront II แนวทางจัดการ์ดสำหรับสาย SPECIALIST

STAR WARS Battlefront II แนวทางจัดการ์ดสำหรับสาย SPECIALIST คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame STARWARSBattlefrontII เทคนิคเล่นSPECIALIST
STAR WARS Battlefront II แนวทางจัดการ์ดสำหรับสาย SPECIALIST

ถามใจดูว่าต้องการนั่งลงและยิงศัตรูทั่วแผนหรือไม่ ถ้าใจตอบว่าใช่ แสดงว่าสายอาชีพ SPECIALIST ต้องเหมาะกับผู้เล่นแน่ ๆ ใน STAR WARS Battlefront II การยืนหมุนรอบตัวเองและสอดส่องจากระยะไกลด้วยสไนเปอร์

เหมาะสำหรับการกำจัดเป้าหมายที่ยืนปักหลักป้องกันอะไรสักอย่างหนึ่ง หรือลอบฆ่าศัตรูที่มีมูลค่าสูงจากระยะไกล แต่บางครั้งการยิงคนด้วยสไนเปอร์ก็ไม่สามารถที่จะช่วยเปลี่ยนกระแสของการต่อสู้ได้

– การ์ดที่ดีที่สุดสำหรับสาย SPECIALIST

ราขอแนะนำการ์ดที่มุ่งเน้นประสิทธิภาพที่สุดในการแข่งขัน โดยเราได้จัดชุดการ์ด 2 แบบให้ผู้เล่นได้เลือกใช้กัน แต่ไม่ได้หมายความว่าผู้เล่นจะใช้การ์ดใบอื่น ๆ ไม่ได้ เนื่องจากผู้เล่นแต่ละคนต่างมีแนวทางการเล่นที่แตกต่างกัน และเราอยากให้ผู้เล่นได้เล่นตามสไตล์การเล่นของตัวเองเพราะเป็นสิ่งสำคัญมาก

แต่หากคุณต้องการความแข็งแกร่งที่มากกว่าเดิมเราขอแนะนชุดการ์ดที่ยอดเยี่ยมให้พิจารณาเลือกใช้กัน  

1. สายนักแม่นปืน

การ์ดใบที่ 1. Stealth การ์ดใบที่ 2. Marksman การ์ดใบที่ 3. Personal Shield และให้เปลี่ยนปืนเป็น  NT-242 โดยติดตั้งอุปกรณ์เสริม 2 ตัว คือ Dual Zoom และ Improved Cooling สำหรับผู้เล่นที่ชอบห่างไกลจากการต่อสู้และภูมิใจที่ได้สังหารศัตรูจากระยะไกล การ์ดชุดนี้ถือว่าเป็นการ์ดที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด เพื่อช่วยผู้เล่นในเรื่องนี้

การ์ด Marksman จะลด cooldown หลังจากการสังหารศัตรูด้วย headshot ทุกครั้ง และยิ่งผู้เล่นใช้ปืน NT-242 ก็น่าจะช่วยให้การเก็บ headshot ไม่ใช่เรื่องที่ยากมากนัก ซึ่งทำให้คอมโบการ์ดและอาวุธนี้เป็นคอมที่อันตราย และยิ่งผู้เล่นใส่การ์ด Stealth ก็จะช่วยให้คผู้เล่นอยู่นอกเรดาร์เมื่อทำการโจมตี วิธีนี้จะช่วยให้คุณฆ่าศัตรูโดยไร้ร่องรอยได้เลย

2. สายการตั้งรับ

การ์ดใบที่ 1. Trip Mine การ์ดใบที่ 2. Stinger Pistol หรือ Scramble Infiltration การ์ดใบที่ 3. Stealth และให้เปลี่ยนปืนเป็น  A280-CFE โดยติดตั้งอุปกรณ์เสริม คือ Burst Mode หากผู้เล่นไม่อยากซุ่มอยู่ในเงามืดและเอาแต่คอยสอดส่องคนจากระยะไกล สายการตั้งรับก็เป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ

ผู้เล่นสามารถใช้ Trip Mine เพื่อเป็นเครื่องเตือนภัยว่ามีผู้บุกรุกในพื้นที่เชิงกลยุทธ์ต่าง ๆ หรือเมื่อศัตรูกำลังเข้ายึดพื้นที่ ละนอกจากนี้ยังช่วยสร้างความเสียหายเล็กน้อยเพียงพอต่อการสังหารศัตรูเลือดน้อย ๆ สักตัว การใช้การ์ด Stinger Pistol จะช่วยให้ผู้เล่นเปลี่ยนการใช้งานอาวุธเป็นปืนพก ที่จะช่วยให้การต่อสู้ระยะประชิดของผู้เล่นทำได้ดีขึ้น

และนี่ก็เป็นแนวทางสำหรับการ์ดติดตั้งการ์ดที่เหมาะที่สุดสำหรับสาย SPECIALIST แต่อย่างไรก็ตามผู้เล่นสามารถที่จะปรับใช้ได้ตามความถนัดของตัวเอง

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #STARWARSBattlefrontII #เทคนิคเล่นSPECIALIST

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit