วิธีเอาตัวรอดแบบง่าย ๆ บนเกม Conan Exiles ที่มือใหม่ไม่ควรมองข้าม

วิธีเอาตัวรอดแบบง่าย ๆ บนเกม Conan Exiles ที่มือใหม่ไม่ควรมองข้าม คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame ConanExiles
วิธีเอาตัวรอดแบบง่าย ๆ บนเกม Conan Exiles ที่มือใหม่ไม่ควรมองข้าม

สำหรับในเกมเอาชีวิตรอดในโลกยุคโบราณ ที่มีแผนที่เปิดกว้างสุดลูกหูลูกตาอย่างเกม  Conan: Exiles นั้นใช้ว่าผู้เล่นจะเลือกผจญภัยโลดแล่นไปบนโลก ตามล่า และตีมอนสเตอร์กันได้เลย เพราะในโลกของตัวเกมนั้นแฝงไปด้วยความโหดร้ายเอาไว้มากมาย ที่รอให้ผู้เล่นเข้ามาสำรวจกัน

ดังนั้นในวันนี้เราจึงได้รวบรวมวิธีเอาตัวรอดแบบง่าย ๆ เพื่อให้ผู้เล่นไม่ต้องเผลอพลาดล้มตายกลางทางอย่างน่าเสียดายกัน

– วิธีเอาตัวรอดในเกม Conan: Exiles ฉบับมือใหม่

1. อย่าปล่อยให้หิวจนตาย

เมื่อผู้เล่นเข้าสู่ตัวเกมเพื่อร่วมสนุกบนโลกของเกม Conan: Exiles ผู้เล่นจะต้องเกิดมาบนพื้นที่ทะเลทรายสุดแห้งแล้ง ที่มีขนาดกว้างใหญ่มาก ๆ และแน่นอนว่าตัวเกมนั้นก็ได้มีการนำระบบเรื่องความกระหายน้ำเข้ามาในตัวเกมอีกด้วย ทำให้ผู้เล่นต้องมองหาวิธีที่จะเอาชีวิตรอดความกระหายน้ำ จากความร้อน ด้วยเครื่องดื่มเพื่อเอาชีวิตรอดและผจญภัยต่อไป

ทำให้สิ่งแรกที่ผู้เล่นควรมองหาภายในตัวเกม ก็คือถุงใส่น้ำ ที่ตกอยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับจุดเกิดเอามาเก็บไว้กับตัว และตามหาบ่อน้ำ แม่น้ำ หรือแอ่งน้ำที่อยู่ใกล้ ๆ เพื่อเติมน้ำใส่ถุงใส่น้ำให้เต็มเอาไว้พกพา เพียงเท่านี้ผู้เล่นก็สามารถผจญภัย โดยไม่ต้องกลัวปัญหาเรื่องการกระหายน้ำจนขาดใจตายได้แล้ว

2. ตามหาไข่

แน่นอนว่าเมื่อมีค่าสถานะความกระหายแล้ว ก็ต้องมีค่าสถานะความหิวด้วยเช่นเดียวกัน ดังนั้นผู้เล่นจะต้องมองหาอาหารเพื่อมาประทังชีวิตให้รอดจากความหิวโหย ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อเริ่มเกม ผู้เล่นยังไม่มีความสามารถในการต่อสู้ หรือตามล่าศัตรูมากนัก เพราะเสี่ยงต่อการเสียชีวิตสูง และสำหรับหนทางที่ง่ายที่สุดสำหรับผู้เล่นที่เป็นมือใหม่ในการหาอาหาร นั่นก็คือการแอบลักลอบเข้าไปขโมยไข่ของนกยักษ์ ที่จะมีอยู่ตามพื้นที่ต่าง ๆ ของเกม

ซึ่งผู้เล่นสามารถที่จะมองหารังนกที่มีขนาดใหญ่ และมีไข่หลายฟองที่เป็นสีขาวกระจายอยู่ในบริเวณรัง เพื่อขโมยนำมาเก็บไว้สำหรับกินแก้ความหิวในระหว่างที่กำลังเก็บสะสมประสบการณ์ของการผจญภัย

และนี่ก็คือตัวอย่างเบื้องต้นของวิธีการเอาชีวิตรอดภายในเกม  Conan: Exiles ที่หากคุณเป็นผู้เล่นมือใหม่ก็ไม่ควรมองข้ามที่จะทำตามและศึกษาเอาไว้ และเมื่อไหร่ที่ร่างกายมีความพร้อมทั้งอาหาร และเครื่องดื่มเรียบร้อยแล้ว เท่านี้ผู้เล่นก็มีความพร้อมที่จะผจญภัยในโลกกว้าง และเริ่มการต่อสู้ ไล่ล่าได้แล้ว!!!

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #ConanExiles

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit