เกมตู้หยอดเหรียญในตำนานที่ต้องมีคนคิดถึง

เกมตู้หยอดเหรียญ เป็นที่นิยมในผู้คนเกือบทุกวัย ไปเดินห้างสรรพสินค้าต้องมีแวะไปหยอดเหรียญเล่นเกมกันบ้างแหละ เพราะมีเสน่ห์ไม่เหมือนใครเลย

 ไม่ว่าจะเป็น เกมยิงปืน เกมเต้น เกมขับรถ และเชื่อเลยว่าเกมเหล่านี้ต้องมีคนเคยเล่นแน่ๆ ไปดูกันดีกว่าว่ามี เกมตู้หยอดเหรียญ เกมไหนที่เป็นเกมโปรดของใครบ้าง

1.เกมชู้ตลูกบาส

เกมกีฬาที่เล่นง่าย เข้าใจกติกาง่ายสุด แค่โยนให้เข้าห่วงในระยะเวลาที่กำหนด หรือจะมาเป็นทีมก็ได้ คนนั้นโยนคนนี้โยน คะแนนขึ้นรัวๆ หรือจะแบ่งทีมเล่นกันก็สนุก เล่นได้ทุกเพศทุกวัย

 2.เกมแข่งรถ BurnOut

เกมแข่งรถทั่วไป อาจจะแข่งเรื่องความเร็ว ใครถึงก่อนชนะแต่เกมนี้จะวัดกันเรื่องการชนรถของคู่แข่งให้ระเบิดไปเลยจ้ะ ปลุกความเดือดในตัวคุณ เพราะในชีวิตจริงไม่มีทางทำแบบนี้ได้แน่ๆ เกมอันนี้จะมีพวงมาลัย และคันเร่งเสมือนรถจริงๆ ได้ฟิลแน่นอน มันส์ชัวร์

3.เกมคีบตุ๊กตา

สาวๆ ก็ชอบ แต่จะชอบมากกว่าถ้าหนุ่มๆ คีบให้ ถึงแม้ว่าราคาต่อการหยอด 1 ครั้งจะไม่ได้สูง แต่เป็นของขวัญชั้นดีที่มีคุณค่าทางจิตใจเยอะทีเดียว เพราะเต็มไปด้วยความพยายามล้วนๆ รับรองว่าน้อยคนที่จะไม่เคยเล่น เดี๋ยวนี้จะพัฒนาไปถึงขั้นตู้คีบของเล่น หรือไปจนถึงของไอทีต่างๆ นาฬิกาหรือแม้กระทั่งโทรศัพท์มือถือ ก็เอาเข้ามาไว้ในตู้คีบพวกนนี้เช่นกัน

4.เกมจับผิดภาพ

กติกาเข้าใจง่าย เล่นได้ทุกเพศทุกวัย เพียงแต่ต้องใช้สายตาให้ดี ต้องหูตาว่องไว มองว่ามีอะไรแตกต่างตรงไหน ในปัจจุบันก็ยังมีคนชอบไปนั่งเล่นตามโซนเกมในห้างสรรพสินค้าอยู่เยอะเลย

5.เกม Winning

เกมฟุตบอล ยังไงก็ครองใจหนุ่มๆอยู่แล้วสำหรับ เกมตู้หยอดเหรีญ ประเภทนี้ละไม่ใช่แค่วัยเด็กที่ชื่นชอบนะ ผู้ใหญ่ก็มาเล่นเยอะ สังเกตได้จากตามห้างจะเห็นนั่งเป็นกลุ่มๆ กันเลย แบ่งทีมแข่งขันกันด้วย เกมตู้ในปัจจุบันก็ยังคงครองใจผู้คนอยู่ อาจจะเพราะว่าได้ความรู้สึกที่เหมือนกลับไปเป็นเด็ก เป็นช่วงเวลาที่มีแต่ความสุข สนุก ถ้าไปตามห้างละก็ต้องไปเล่นให้คลายความคิดถึงสักหน่อยแล้วล่ะ

#เกมตู้หยอดเหรียญ #เกมออนไลน์

walking

walking

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit