รวม 4 เกม ที่จะทำให้ผู้เล่นได้รับบทบาทเป็นสัตว์น้อย น่ารัก!!

ในโลกของเกมนั้น ผู้เล่นสามารถเป็นได้ทุกอย่างตามใจต้องการ และแน่นอนว่าเมื่อยุคสมัยต่าง ๆ ได้มีการพัฒนา และนำเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทที่มากขึ้นในวงการเกม ก็เป็นอีกหนึ่งวงการที่มีการพัฒนารูปแบบการเล่นใหม่ ๆ ออกมาอย่างมากมาย ทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกเป็นอะไรที่แปลก แหวกแนว ออกไปจากการเป็นพระเอก นางเอกแบบเดิม ๆ อย่างการเป็นสัตว์

ซึ่งในวันนี้เราจะพาทุกมารู้จักกับ 4 เกมที่มีความโดดเด่น และทำให้ผู้เล่นได้รับบทบาทเป็นสัตว์น้อยน่ารัก บนโลกอันกว้างใหญ่ แต่จะมีเกมอะไรบ้างนั้น ต้องลองมาดูกัน

รวม 4 เกม ที่จะทำให้ผู้เล่นได้รับบทบาทเป็นสัตว์น้อย น่ารัก!! คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame เกมแนวรับบทบาทเป็นสัตว์
รวม 4 เกม ที่จะทำให้ผู้เล่นได้รับบทบาทเป็นสัตว์น้อย น่ารัก!!
  • Stray รับบทเป็นแมวน้อย ผจญภัยบนโลกที่ไร้ซึ่งชีวิต เมื่อเริ่มเกมผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นแมวตัวน้อยสีส้ม สุดน่ารักที่ดูกำลังหลงทาง แต่โลกในนี้นั้นช่างไม่คุ้นเคยเอาเสียเลย เมื่อรอบข้างนั้นกลายเป็นหุ่นยนต์ และไม่มีสิ่งมีชีวิตใด ๆ หลงเหลืออยู่ ผู้เล่นจะต้องออกผจญภัย และไขปริศนาเหล่านี้ให้ได้ ว่าเกิดอะไรขึ้นกับโลกกันแน่
  • Dino Runner อีกหนึ่งเกมที่เชื่อว่าผู้เล่นหลายคนต้องเคยสัมผัสอย่างแน่นอน เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่ระบบอินเตอร์เน็ตของผู้เล่นเกิดอาการขัดข้องขึ้นมา ผู้เล่นก็จะได้พบกับเจ้าไดโนเสาร์ T-Rex ที่พร้อมออกไปผจญภัยข้างหน้าแล้ว ซึ่งวิธีการเล่นก็ต้องบอกเลยว่าง่ายมาก ๆ เพราะเป็นเกมที่ไว้ใช้เล่นสำหรับฆ่าเวลาระหว่างรอการกู้คืนของสัญญาณอินเตอร์เน็ต โดยผู้เล่นจะต้องกดปุ่ม Spacebar เพื่อกระโดดข้ามสิ่งกีดขวาง
รวม 4 เกม ที่จะทำให้ผู้เล่นได้รับบทบาทเป็นสัตว์น้อย น่ารัก!! คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame เกมแนวรับบทบาทเป็นสัตว์
รวม 4 เกม ที่จะทำให้ผู้เล่นได้รับบทบาทเป็นสัตว์น้อย น่ารัก!!
  • Goat Simulator แพะป่วน เกรียนมนุษย์ หากพูดถึงเกมที่ผู้เล่นได้รับบทบาทเป็นสัตว์ แล้วจะไม่พูดถึงเกมสุดเกรียนอย่าง Goat Simulator คงไม่ได้แน่นอน เพราะเป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้เป็นแพะซ่า จอมเกรียน ที่มีความสามารถพิเศษในการใช้ลิ้น จับติดสิ่งของต่าง ๆ แม้กระทั่งมนุษย์ นอกจากการตามจับติดสิ่งของต่าง ๆ แล้วเจ้าแพะเกรียนตัวนี้ยังมีความสามารถเช่น การพุ่งชนรถ การลอบทำร้ายมนุษย์อีกด้วย ถือเป็นเกมระบายอารมณ์ขนาดย่อม ๆ ให้พอรู้สึกขำได้
  • Worms Rumble หนอนมาแล้ว! เจ้าหนอนสุดป่วน ที่ชวนเพื่อนมาบวก เป็นอีกหนึ่งเกมที่หลายคนค่อนข้างจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี โดยผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นเจ้าหนอนที่อยู่กลางสมรภูมิรบอันดุเดือด และจะต้องใช้อาวุธเพื่อกำจัดอีกฝ่ายให้เกิดความพ่ายแพ้ไปในที่สุด ซึ่งแน่นอนว่าฝ่ายตรงกันข้ามก็มีเป้าหมายเช่นเดียวกันกับผู้เล่น ดังนั้นแล้วผู้เล่นจะต้องชิงไหวพริบเพื่อเอาชนะกันให้ได้ในที่สุด

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 4 เกมที่ผู้จะทำให้ผู้เล่นได้รับบทเป็นสัตว์ หวังว่าผู้เล่นจะรู้สึกสนุก และถูกใจไม่น้อยกับเกมที่ได้แนะนำมาให้รู้จักกัน

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #เกมแนวรับบทบาทเป็นสัตว์

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit