บริหารสวนสนุก ควบคุมไดโนเสาร์ ไปกับเกม Jurassic World Evolution กันเถอะ!

แนะนำเกมคอม รวม 4 เกมคอมมาแรง 2021 เกมดังที่ใคร ๆ ก็รู้จัก คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame แนะนำเกมคอม
แนะนำเกมคอม รวม 4 เกมคอมมาแรง 2021 เกมดังที่ใคร ๆ ก็รู้จัก

หากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบดูภาพยนตร์สุดคลาสสิคเกี่ยวกับไดโนเสาร์ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังสุด ๆ ไปทั่วมุมโลกอย่าง Jurassic Park แล้วนั้น คุณก็ไม่ควรอย่างยิ่งที่จะพลาดในการร่วมสนุกไปกับเกมที่น่าสนใจอย่าง Jurassic World Evolution โดยต้องบอกเลยว่ารูปแบบของตัวเกมนั้นจะมาในรูปแบบของเกมแนว Simulation ที่จะทำให้คุณได้บริหาร จัดการ และควบคุมทุกอย่างภายในสวนสนุก Jurassic ของคุณ

– จากผู้สร้างเกมระดับตำนาน ที่หลายคนคุ้นเคย จนมาเป็น Jurassic World Evolution

สำหรับตัวเกม Jurassic World Evolution ที่จะทำให้ผู้เล่นได้รับความสนุกสนานในการสร้างสรรค์สวนสนุก ที่มีไดโนเสาร์ไปกับกลิ่นอายของภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Jurassic Park นั้น เรียกได้ว่าถูกพัฒนาขึ้นมาจากค่ายเกมชื่อดังมากฝีมืออย่าง Frontier Developments ที่เชื่อว่าหลายคนที่เป็นคอเกมแนวสร้างสวนสนุกต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะทีมสร้างนี้เคยผลิตผลงานอย่าง Roller Coaster Tycoon 3, Planet Zoo, Planet Coaster และ Elite Dangerous รวมถึงเกมอื่น ๆ อีกมากมายไม่ต่ำกว่า 20 เกม

– ออกแบบ มองหาจินตนาการ และบริหารด้วยตัวเองทุกขั้นตอน

แน่นอนว่าอย่างได้บอกไปในขั้นต้นว่าตัวเกม Jurassic World Evolution นั้นจะเป็นเกมในรูปแบบของ Simulation ที่ผู้เล่นจะต้องคอยควบคุม บริหาร และจัดการสวนสนุก เรียกง่าย ๆ ว่าเป็น ผ.อ สวนสนุกเลยนั่นแหละ ซึ่งทุกอย่างผู้เล่นจะต้องสร้างมันขึ้นมาเอง รวมไปถึงไดโนเสาร์ก็เช่นเดียวกัน เพราะหากผู้เล่นอยากได้ไดโนเสาร์พันธุ์ไหนก็ตามมาไว้ในสวนสนุก เพื่อเพิ่มความน่าสนใจ น่าตื่นตาตื่นใจให้กับสวนสนุก

ผู้เล่นก็จะต้องทำการค้นหา DNA ของไดโนเสาร์สายพันธุ์นั้น ๆ เพื่อที่จะมาทำการให้ทีมนักวิทยาศาสตร์ ออกผลิต วิจัย เพื่อที่ตัดต่อพันธุกรรมให้ออกมาเป็นไดโนเสาร์ที่ผู้เล่นต้องการ โดยไดโนเสาร์ที่ผู้เล่น สามารถสร้างสรรค์ออกมาได้ตามความต้องการนั้น สามารถแตกสายพันธุ์แยกย่อยออกมาได้สูงสุดถึงกว่า 47 สายพันธุ์เลยทีเดียวเชียว

นอกจากนี้แล้วผู้เล่นก็ยังจะต้องออกแบบสวนสนุก ให้มีความดึงดูดน่าสนใจแก่ผู้ที่เข้ามาใช้บริการภายในสวนสนุก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการก่อสร้างสิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ ให้มีความเหมาะสม คิดตีมในการตกแต่งให้มีความสวยงาม รวมไปถึงการตั้งศูนย์วิจัย เพื่อที่จะพัฒนาสิ่งปลูกสร้างใหม่  ไม่ให้ซ้ำในรูปแบบเดิม ๆ จนนักท่องเที่ยวรู้สึกเบื่อหน่ายและจากไปจากสวนสนุกของผู้เล่นอย่างไม่ย้อนกลับมาอีก

ต้องบอกเลยว่าสำหรับเกม Jurassic World Evolution ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่หากผู้เล่นเป็นผู้ที่ชื่นชอบในเกมบริหารสวนสนุก แบบสมจริงนั้น ไม่ควรที่จะพลาดด้วยประการทั้งปวงเลยจริง ๆ

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #JurassicWorldEvolution

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit