Nintendo Switch รีวิว Monster Hunter Rise

Nintendo Switch รีวิว Monster Hunter Rise คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame NintendoSwitch MonsterHunterRise
Nintendo Switch รีวิว Monster Hunter Rise

Monster Hunter Rise (มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ ไรส์) เกมซีรีส์แอ็คชั่น RPG ที่ได้รับการยกย่องอย่างมากได้เดินทางมาสู่ Nintendo Switch เครื่องเกมพกพาที่สามารถเดินทางไปกับคุณได้ทุกที่ ในภาคที่ชื่อว่า Monster Hunter Rise

– เข้าสู่ความท้าทาย เข้าสู่การล่าเหล่ามอนสเตอร์

ไม่ว่าจะอยู่บ้าน ขณะเดินทาง หรือไปไหนก็ตาม คุณก็พร้อมสำหรับการล่ามอนสเตอร์ตลอดเวลาทั้งแบบออฟไลน์หรือออนไลน์ เพื่อรับรางวัลและวัตถุดิบที่ผู้เล่นทึกคนสามารถใช้สร้างอาวุธ เครื่องป้องกัน และชุดเกราะได้อย่างหลากหลาย มาพร้อมกับระบบการเล่นล่าสุดที่แปลกใหม่กว่าเดิม เช่น  Wire Action ที่ทำให้การเคลื่อนที่มีความคล่องตัวและมีประโยชน์ในทุกสถานการณ์

และ Palamute สุนัขคู่หู ที่ช่วยเพิ่มสีสัน ความน่าตื่นเต้นใหม่ ๆ ให้กับการต่อสู้ที่ทุกคนคุ้นเคยอย่างดีกับ Monster Hunter สำหรับ Monster Hunter Rise มีสิ่งที่น่าใจและจุดเด่นอย่างอื่นที่ทุกควรรู้จัก ดังนี้

  • ภารกิจระดับเริ่มต้น ภารกิจระดับกลาง การฝึกฝนขั้นพื้นฐาน และแม้แต่การควบคุม Wyvern ที่มีให้ผู้เล่นได้ทดลองใช้คุณสมบัตินี้เฉพาะใน Monster Hunter Rise สัมผัสประสบการณ์ทุกอย่างตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน เพื่อเตรียมความพร้อมไปสู่การล่าจริง
  • แน่นอนว่าผู้เล่นสามารถออกล่าคนเดียวเพียงลำพังได้ แต่ผู้เล่นยังสามารถสร้างกลุ่มนักล่าได้สูงสุด 4 คน ในโหมดผู้เล่นหลายคน ซึ่งในโหมดผู้เล่นหลายคนมีให้เล่นทั้งแบบภายในเครื่องเดียวกันและแบบออนไลน์
  • สัมผัสบรรยากาศที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหมู่บ้านนินจา Kamura พร้อมกับสำรวจระบบนิเวศอันเขียวชอุ่ม และต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ที่น่าเกรงขามเพื่อเป็นสุดยอดนักล่า ซึ่งเป็นเวลากว่าเกือบครึ่งศตวรรษที่เกิดภัยพิบัติครั้งสุดท้ายที่หมู่บ้านแห่งนี้ และในครั้งนี้มอนสเตอร์ตัวใหม่ได้ปรากฎตัวขึ้นและพาภัยพิบัติให้หวนกลับมาในดินแดนนี้อีกครั้ง
  • เล่นได้อย่างต่อเนื่องมากขึ้น เพราะ ฉากในเกม Monster Hunter Rise ไม่ต้องรอโหลด เพราะผู้พัฒนาได้ลดความยิ่งใหญ่ของกราฟฟิคต่าง ๆ ลง แต่เน้นความคลาสสิคให้เหมาะกับเครื่องเล่นเกมพกพาอย่าง Nintendo Switch ทำให้การไล่ล่ามีความลื่นไหลไม่มีสะดุด     
  • ถึงแม้ว่าจะมีอุปกรณ์หรือเครื่องมือที่ช่วยในการล่ามากมาย แต่ไม่ได้หมายความว่าการล่ามอนสเตอร์จะทำได้โดยง่าย การล่ายังต้องการทักษะในการโจมตีและหลบหลีกร่วมด้วย เพราะหากโดนมอนสเตอร์ง้างมือตบขึ้นมาก็นอนได้ง่าย ๆ เหมือนกัน

หากคุณเป็นคนที่ชอบความท้าทาย ไม่ใจร้อน ชอบในการสร้างอาวุธและชุดเกราะใหม่ ๆ อยู่เสมอ ไม่ขี้เกียจที่จะเรียนรู้พฤติกรรม หรือลักษณะทางชีวภาพของเหล่ามอนสเตอร์ Monster Hunter Rise คือเกมที่คุณควรเล่น

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #NintendoSwitch #MonsterHunterRise

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit