Nintendo Switch รีวิว One Piece Pirate Warriors 4

Nintendo Switch รีวิว One Piece Pirate Warriors 4 คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame NintendoSwitch OnePiecePirateWarriors4
Nintendo Switch รีวิว One Piece Pirate Warriors 4

One Piece (วันพีซ) การ์ตูนสัญชาติญี่ปุ่นที่ดำเนินเรื่องโดย ลูฟี่ เด็กหนึ่งผู้ซึ่งมีความฝันว่าสักวันเขาจะเป็นราชาโจรสลัด โดยการตามหาสมบัติที่มีชื่อว่า วันพีซ และนี่เป็นภาคที่ 4 สำหรับ One Piece: Pirate Warriors จากค่ายเกม Tecmo Koei ซึ่งเป็นค่ายเกมต้นตำรับสำหรับเกมแนว Musou (มุโซ) ซึ่งมีสไตล์การเล่นแบบรุมกระหน่ำกองทัพศัตรูจำนวนนับไม่ถ้วน

– ออกผจญภัยไปกับนักรบโจรสลัด เพื่อต่อสู้กับศัตรูนับพัน

ไม่น่าแปลกใจเลยว่า ทำไม One Piece: Pirate Warriors ถึงได้ก้าวเข้าสู้ภาคที่ 4 เพราะด้วยความเป็นที่นิยมของการ์ตูน One Piece ซึ่งมีผู้ติดตามทั่วโลก และแนวเกมอันเป็นเอกลักษณ์ของ Tecmo Koei  แต่เรื่องที่น่าสนใจมากกว่านั้นสำหรับเราชาวไทยคือ One Piece: Pirate Warriors 4 มีภาษาไทยด้วย

และแปลได้แทบจะเหมือนกับในมังงะเลยทีเดียว ซึ่งเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นว่าอุตสาหกรรมเกมเริ่มให้ความสนใจกับลูกค้าบ้านเรา ซึ่งภายในเกมยังมีสิ่งที่น่าสนใจอีกหลายอย่างด้วยกัน ตามมาอ่านกันเลย

  • ระบบการเล่น มีให้เล่นหลายโหมด ทั้งโหมดเนื้อเรื่อง โหมดล่าสมบัติ และโหมดอิสระ
  • ระบบอัพเกรดตัวละคร เป็นระบบที่ผู้เล่นจะใช้เวลาอยู่กับส่วนนี้มากที่สุด เพราะการอัพเกรดตัวละครหนึ่ง ๆ ให้มีค่าสถานะสูงสุด ต้องใช้ทรัพยากรจำนวนมหาศาล ดังนั้น หากผู้เล่นจะปั้นตัวละครให้เก่งเทพครบทุกตัว ต้องใช้เป็นเวลาในส่วนนี้นานเลยหละ
  • ระบบการต่อสู้ที่เข้าใจง่าย ไม่ต้องทำความเข้าใจอะไรมากมายให้ซับซ้อน ผู้เล่นเดินตะลุยอย่างเดียว อัด ทุบ ตี เตะ ต่อย ตบ ฟัน ชก ทุ่ม ลุยมันเข้าไปเพื่อยึดพื้นที่ในแต่ละฉาก ซึ่งทุกฉากการต่อสู้ จะมีบอสประจำด่าน ซึ่งเป็นตัวละครที่แฟนคลับทุกคนรู้จักกันดี
  • จำนวนตัวละครที่มีให้ผู้เล่นเลือกเล่นมากถึง 40 กว่าตัว ซึ่งเป็นตัวละครภายในการ์ตูน ขนกันมาแทบจะหมดทั้งเรื่อง ทั้งกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง กลุ่มโจรสลัดหนวดขาว กลุ่มโจรสลัดหนวดดำ แม่ทัพทางฝั่งทหารเรือ กลุ่มเจลม่า 66 พลเรือเอก และสี่จักรพรรดิ

หากคุณเป็นคนชอบความบ้าระห่ำ สะใจทุกครั้งที่ได้ปล่อยพลังแบบสุดยอด ชอบเห็นตัวเลขจำนวนที่สังหารศัตรูหลักพันหลักหมื่น One Piece: Pirate Warriors 4 คือ เกมที่คุณควรเล่น โดยไม่ต้องกังวลเลยว่าคุณจะเป็นแฟนคลับหรือผู้ติดตาม One Piece หรือไม่ แค่ได้บุกทะลวงศัตรูเป็นกองทัพก็ฟินแล้ว เพราะฉะนั้น หากคุณเป็นแฟนคลับของเรื่อง One Piece แล้วละก็ ยิ่งไม่ควรพลาดที่จะเล่นเกมนี้เป็นอย่างยิ่ง

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #NintendoSwitch #OnePiecePirateWarriors4

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit