รีวิว Roblox – Anime Fighting Simulator

รีวิว Roblox - Anime Fighting Simulator คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame RobloxAnimeFightingSimulator
รีวิว Roblox – Anime Fighting Simulator

Roblox เป็นแพลตฟอร์มเกมที่สามารถเล่นและสร้างเกมขึ้นมาใหม่ได้ ซึ่งมีความอิสระต่อผู้สร้างเกมเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้สร้างหรือผู้พัฒนาเกมสามารถที่จะรังสรรค์ผลงานในแนวทางของตัวเองได้อย่างเต็มที่ ด้วยความยืดหยุ่นและไม่มีขอบเขตมาปิดกั้นทำให้ Roblox มีเกมหลายแนวหลายประเภทให้ได้เล่นให้ได้ลองกัน ครั้งนี้เราจึงขอแนะนำเกมที่น่าสนใจเกมหนึ่ง นั่นคือ Anime Fighting Simulator

– เกมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอนิเมะยอดนิยมหลายรายเกม

Roblox – Anime Fighting Simulator คือ เกมที่ให้ผู้เล่นได้พัฒนาตัวละครจากตัวละครที่แสนธรรมดาไม่มีพลังพิเศษอะไร ให้กลายเป็นตัวละครที่มีความสามารถ มีพลังพิเศษ ด้วยตัวผู้เล่นเอง ซึ่งตัวละครของผู้เล่นทุกคนจะมีค่าสถานะพื้นฐาน 6 หมวดด้วยกัน ได้แก่ 1. Strength (พละกำลัง) 2. Durability (ความทนทาน) 3. Chakra (จักระ,กำลังภายใน) 4. Sword (ความเชี่ยวชาญดาบ) 5. Agility (ความคล่องตัว) และ 6. Speed (ความเร็วการเคลื่อนที่)

ซึ่งผู้เล่นสามารถพัฒนาค่าสถานะพื้นฐานเหล่านี้ได้ด้วยการฝึกวิชาตามจุดต่าง ๆ ที่ตัวเกมกำหนด ยิ่งค่าสถานะสูงมากเท่าไรตัวละคนยิ่งเก่งมากเท่านั้น ดังนั้น ตัวละครของผู้เล่นเมื่อพัฒนาไปถึงจุดหนึ่งแล้ว จะสามารถแสดงศักยภาพได้อย่าง Overpower มาก ๆ นอกจากนั้น Roblox – Anime Fighting Simulator ยังมีระบบที่น่าสนใจอย่างอื่นอีก ตามมาดูกันเลย

  • ระบบ Class ระดับของตัวละคร หรือ Rank ต่าง ๆ ยิ่ง ระดับสูงยิ่งได้รับเงินต่อนาทีมากขึ้น
  • ระบบสุ่ม Champion ซึ่ง Champion เปรียบเสมือน Trainer ของเรา ซึ่งจะช่วยเพิ่มค่าสถานะต่าง ๆ และมอบพลังพิเศษให้
  • ระบบสุ่ม Stand จากเรื่อง Jojo ผู้เล่นสามารถเรียก Stand มาช่วยต่อสู้ได้
  • ระบบสุ่ม Sword Style จากเรื่อง Demon Slayer ผู้เล่นสามารถใช้กระบวนท่าของดาบในปราณต่าง ๆ ได้
  • ระบบ ผลไม้ปีศาจ จากเรื่อง One Piece ผู้เล่นสามาถใช้ความสามารถตามผลปีศาจที่กินเข้าไปได้
  • ระบบสุ่ม เนตรวงแหวน จากเรื่อง Naruto ผู้เล่นสามารถใช้ความสามารถจากเนตรวงแหวนที่ให้ผลลัพธ์อ้างอิงจากการ์ตูน
  • ระบบการเคลื่อนที่ที่รวดเร็ว ทั้งการวิ่ง บิน กระโดด ซึ่งสำหรับการวิ่ง ยิ่งมีค่า Speed เยอะเท่าไร ผู้เล่นยิ่งสามารถวิ่งได้เร็วมากเท่านั้น รวมถึงการกระโดดที่คำนวณจากค่า Agility ซึ่งให้ผลลัพธ์ในทิศทางเดียวกัน คือ กระโดดได้สูงมาก ๆ
  • ระบบพลังต่าง ๆ ที่ปล่อยออกมามีความอลังการ ยิ่งใหญ่ และสวยงาม

สำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบการ์ตูน Anime ต้องถูกใจกับ Roblox – Anime Fighting Simulator อย่างแน่นอน เพราะมีการนำความสามารถและจุดเด่นของ Anime หลาย ๆ เรื่องมารวมกัน และตัวเกมยังมีระบบสุ่มพลัง ซึ่งนั่นหมายความว่าไม่ใช่ทุกคนจะหาพลังที่หายากได้ แต่ถ้าหากมีไว้ในครอบครองแล้ว ผู้เล่นคนนั้นจะมีความแตกต่างจากคนอื่น ๆ แน่นอน

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #RobloxAnimeFightingSimulator

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit