เกมแข่งรถสไตล์โกคาร์ทที่ทำออกมาบนโลกใบนี้

เกมแข่งรถสไตล์โกคาร์ทที่ทำออกมาบนโลกใบนี้ คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame เกมแข่งรถโกคาร์ท
เกมแข่งรถสไตล์โกคาร์ทที่ทำออกมาบนโลกใบนี้

หากจะเอ่ยถึงเรื่องราวของเกมแข่งรถแนวเกมสไตล์โกคาร์ท ที่ไม่ใช่แนวสมจริงสมจัง ภาพ 3D กับเครื่องเกมทั้งพีซีและคอนโซลในยุคนี้ คุณจะนึกถึงเกมอะไร สำหรับผมคิดว่าเกมที่ทุกคนจะนึกถึงเป็นอันดับแรกเลยนั้นก็คงไม่พ้นเกมอย่าง มาริโอ คาร์ท แน่นอน ซึ่งก็ถือได้ว่ามันคับคล้ายคับคลาจะเป็นเกมต้นแบบของหลาย ๆ เกมแนวแข่งรถโกคาร์ทสตไล์น่ารัก ๆ เลยก็ว่าได้

ซึ่งจุดเด่นของมาริโอ คาร์ท ก็เป็นเรื่องของตัวละคร ความน่ารักของเกม สนามแข่ง การทำลายคู่แข่งระหว่างแข่ง มีไอเทม ให้ใช้เพื่อขัดขวางคู่แข่ง และอีกมากมาย ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันครับว่ามีเกมอะไรกันบ้าง เผื่อพี่ ๆ น้อง ๆ อยากจะไปหามาเล่นกันบ้าง 

5 เกมแข่งรถสไตล์โกคาร์ทสุดสนุก

1.Mario Kart 64 ต้นกำเนิดแนวเกมแข่งรถสไตล์โกคาร์ท ที่คงจะปฏิเสธกันไม่ได้ถึงความสนุกและความมันส์และยิ่งเป็นเกมที่เป็นต้นแบบเกมแนวนี้แล้วด้วยก็อย่าพลาดเลยทีเดียวที่จะหามาเล่นกันครับ สำหรับ Mario Kart 64 นั้นถูกสร้างมาสมัยที่เป็นเครื่องเกม N64 หรือ Nintendo 64 ซึ่งเรียกได้ว่าในสมัยนั้น ๆ มีความล้ำหน้าแบบสุด ทั้งความสนุกและการออกแบบสนามแข่งขัน 

2.Wacky Wheels เป็นเกมแนวแข่งรถในสมัยยุคที่ยังเป็นเกมแนว 16Bit ที่เรียกได้ว่ามีการสร้างแบบสไตล์ของเกมอย่าง มาริโอคาร์ทภาคแรก กันเลย ซึ่งตอนนั้นอยู่บนเครื่องเกมซูเปอร์แฟมิคอม ซึ่งเหมือนเป็นการ ถอดแบบออกมากันเลยทีเดียว แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าเกลียดอะไร เพราะตัวเกมก็ทำออกมาได้อย่างดี สนุกสนานน่าเล่น ไม่ต่างกันเลย 

3.Looney Tune : Space Race สำหรับเกมแข่งรถแนวโกคาร์ทเกมนี้ก็จะแตกต่างจากเกมแนวนี้ที่แข่งกันบนโลกแต่เกมนี้ไปแข่งกันบนอวกาศเลย ซึ่งเป็นการใช้ยานอวกาสมาแข่งขันกัน ในรูปแบบโกคาร์ท ที่สำคัญนั้นยังมีตัวละคร จากการ์ตูนเรื่องดัง Looney Tune อีกด้วย โดยถูกผลิตมาสมัยเป็น เพลสเตชั่น 2 

4. Konami Krazy Racers เป็นเกมแข่งรถบนเครื่อง  Gameboy Advance โดยเกมได้รวมเอาตัวละครของเกมจากค่ายเกมโคนามิ ทั้งหลายมาแข่งขันกัน 

5.LittleBigPlanet Karting เกมนี้ออกบนเครื่องเพลสเตชั่น 3 ซึ่งเป็นเกมที่ถูกสร้างมาจากวีดีโอเกม2 มิติ ซึ่งผู้เล่นสามารถสร้างสนามแข่งรถเองได้ด้วย ถือเป็นจุดเด่นของเกมนี้เลยก้ว่าได้ หากใครไม่เคยเล่นก็ไปหามาลองกันได้เลยจ้ารับรองว่าสนุกสนานกันสุดแน่นอน

เกมแข่งรถสไตล์โกคาร์ทที่ทำออกมาบนโลกใบนี้ คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame เกมแข่งรถโกคาร์ท
เกมแข่งรถสไตล์โกคาร์ทที่ทำออกมาบนโลกใบนี้

ขอบคุณรูปภาพ ClassicReload.com

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #เกมแข่งรถโกคาร์ท

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit