แนะนำเกมบนเครื่อง Nintendo Switch เกม Fitness Boxing 2

แนะนำเกมบนเครื่อง Nintendo Switch เกม Fitness Boxing 2 คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame NintendoSwitch FitnessBoxing2
แนะนำเกมบนเครื่อง Nintendo Switch เกม Fitness Boxing 2

ขอบคุณรูปภาพ Happy Console

สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำเกมสำหรับสายออกกำลังกายกันครับกับเกม ๆ นี้ ที่เล่นได้เฉพาะบนเครื่อง Nintendo Switch นั่นคือเกม Fitness Boxing 2 เกมสุดฮิตที่ดำเนินมาเป็นภาคที่ 2 แล้ว ซึ่งเรื่องของการออกกำลังกายลดน้ำหนักนั้น มันก็อาจจะก็ดูเป็นเรื่องน่าเบื่อไปในบางคราวที่ต้องทำอะไรเดิม ๆ

แต่สำหรับเกม Fitness Boxing 2 จะทำให้เรารู้สึกสนุกและไม่น่าเบื่ออีกต่อไป โดยการนำเอาการต่อยมวยมาใช้ออกกำลังกาย ผ่านการเล่นในรูปแบบเกมที่ต่อยออกไปแล้วได้คะแนนกลับมา ซึ่งทำให้เราไม่รู้สึกว่าออกกำลังแบบได้ประโยชน์แค่สุขภาพที่ดี แต่นี่เราจะได้รางวัลในเกมด้วย ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้นมาติดตามกันได้เลยครับ

– รูปแบบของเกม Fitness Boxing 2

สำหรับในส่วนของเนื้อเรื่องของเกม Fitness Boxing 2 ก็ไม่ได้มีอะไรเลยครับ มันเป็นเกมออกกำลังกายที่เราจะเลือกเทรนเนอร์มาคอยแนะนำท่าทาง ไม่ว่าจะเป็นตัวผู้ชาย หรือ ผู้หญิง ซึ่งภาค 2 ก็จะเพิ่มเทรเนอร์ มาให้เราได้เลือกกันมากขึ้น

สำหรับชื่อของภาคนี้ก็เต็ม ๆ ก้มีชื่อว่า Fitness Boxing 2 Rhythm & Exercise โดยการเล่นเราจะต้องทำตามคำแนะนำของเทรเนอร์ที่เราเลือกมาครับ ก็จะชกมวย ออกท่าทางต่างๆไม่ว่าจะเป็น การตั้งการ์ด กระชกอัพบาคัส ชกไปข้างหน้า ก้มตัวหลบ กระโดดชก และอีกหลากหลายท่าทาง ซึ่งล้วนแล้วแต่ใช้พละกำลังได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว โดยการควบคุมนั้นเราจะต้องใช้ Joy-Con ของเครื่องเกม Nintendo Switch มาถือไว้ และกำเอาไว้ให้มีลักษณะเหมือนกำหมัดนั่นเอง

และในการเล่นก็จะคล้ายกับเกมเต้นที่คงจะคุ้นเคยกัน คือเมื่อสัญลักษณ์มาตรงจุดที่กำหนดเราก็ต้องชกออกไปให้มันพอดีกับช่วงจังหวะนั้นนั่นเอง ผสมผสานกับการเคลื่อนไหวต่างๆที่เทรนเนอร์เราได้แนะนำ และข้อดีก็จะมีในส่วนตารางการออกกำลังกายของเราเป็นเดือน ๆ มาให้ด้วยสามารถออกตามตารางได้ หรือจะฟรีเทรนนิ่งก็ได้ คือเลือกเอาเลยว่าวันนี้จะออกกี่นาที หนักหน่วงแค่ไหน

– ข้อดีข้อเสียของเกม Fitness Boxing 2

สำหรับข้อดีของเกม Fitness Boxing 2 ก็ต้องบอกว่าช่วยทำให้การออกกำลังกายของเราไม่รู้สึกน่าเบื่อครับ มีการออกกำลังกายมาในรูปแบบเกมซึ่งเราจะได้คะแนนเมื่อชกแล้วตรงเป้าตามที่กำหนด และมีไอเทมมาให้หากทำสำเร็จ

มีเพลงมาให้เลือกดัง ๆ มากมาย และในส่วนของข้อเสียก็คืออาจจะไม่ได้จำเป็นต้องทำท่าทางต่างๆให้เหมือนที่เทรนเนอร์สั่งก้ได้ เพราะระบบการจับความเคลื่อนไหวในเกม ไม่ได้ฟิกส์ว่าเราจะออกท่าทางตามหรือไม่แค่จังหวะขยับ Joy-Con เป้าหมายจะยืนเฉย ๆ ขยับแต่มือก็ได้แล้ว

แนะนำเกมบนเครื่อง Nintendo Switch เกม Fitness Boxing 2 คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame NintendoSwitch FitnessBoxing2
แนะนำเกมบนเครื่อง Nintendo Switch เกม Fitness Boxing 2

ขอบคุณรูปภาพ Beartai

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #NintendoSwitch #FitnessBoxing2

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit