แนะนำเกมออนไลน์น่าเล่นผ่านเว็บเบราเซอร์ได้เลย

แนะนำเกมออนไลน์น่าเล่นผ่านเว็บเบราเซอร์ได้เลย คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame เกมเว็บเบราเซอร์
แนะนำเกมออนไลน์น่าเล่นผ่านเว็บเบราเซอร์ได้เลย

ขอบคุณรูปภาพ Crazy Games

สำหรับคนที่ชอบเล่นเกมแก้เบื่อไม่จริงจังมาก การเล่นเกมออนไลน์โดยที่ไม่ต้องลำบากโหลดลงเครื่องให้เปลืองพื้นก็เป็นทางเลือกที่ดีนักแล โดยที่คุณสามารถเล่นมันได้เลยผ่านเว็บเบราเซอร์ ซึ่งมันเป็นข้อดีมากๆที่คุณจะไม่ต้องเปลืองพื้นที่ในคอมพิวเตอร์ของคุณ หรือเสี่ยงโหลดไวรัสมาด้วย

และคุณสามารถเล่นได้ในที่ทำงานโดยที่ไม่ต้องโหลดลงเครื่อง เพราะบางครั้งเครื่องก็อาจจะถูกล็อกเอาไว้ไม่ให้ทำการโหลดอะไรลงไป ซึ่งมันก็อาจจะผิดแต่ก็เอาไว้แก้เบื่อ ครายเครียดเวลาทำงานกันบ้าง และก็ช่วยได้เป็นอย่างดี จะมีเกมอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลยครับ

– เกมออนไลน์น่าเล่นผ่านเว็บเบราเซอร์

1. 10 Bullets

สำหรับเกมออนไลน์เกมนี้ก็เป็นเกมที่เรียกได้ว่าตามชื่อเกมเลยครับ 10 Bullets คือคุณจะมีกระสุนอยู่ 10 นัดและคุณก็จะยิงได้แค่ 10 ครั้ง ซึ่งคุณจะต้องฆ่าศัตรูให้ได้มากที่ด้วยกระสุน 10 นัด ที่จำกัดนี้ ซึ่งการเล่นก็จะทำให้คุณได้ใช้ความคิดหรือว่าคุณจะเล่นเพื่อความสะใจก็แล้วแต่คุณเลยครับแต่บอกเลยว่ามันส์แน่นอน

2. Tribal Wars

เกมนี้จะเป็นเกมสไตล์แนวสร้างเมืองครับ โดยที่เราจะมีหน้าที่ปกครองเมืองสร้าง เมืองจากเมืองเล็ก ๆ ให้ยิ่งใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างป้อมปราการ และการสร้างอาวุธต่างๆ หรือ กองกำลังทหารสำหรับการบุกคนอื่น ๆ ได้ซึ่งเกมนี้จะเป็นเกมออนไลน์ที่คุณจะต้อง เล่นเพื่อต่อสู้กับศัตรูที่เป็นเพื่อนในเกมออนไลน์ของคุณทั่วโลกนั่นเอง และบอกเลยว่าหากช้าไม่ทันการอาจจะโดนถล่มยับเลยก็เป็นได้

3. Coma

เป็นเกมแนวผจญภัยที่เนื้อเรื่องจะเป็นการที่เราตื่นขึ้นมายังโลกที่ไม่คุ้นเคยและเราก็ไม่รู้จักด้วย โดยเราจะมีนกของเรามาด้วยโดยมันได้ถูกขังไว้ในกรง และมันก็จะเป็นตัวที่บอกถึงเรื่องราวต่อ ๆ ไปว่าเราจะต้องทำอะไร และเราจะต้องไปจัดการไขปมปริศนาต่างๆที่มันได้บอกเรา ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าเล่นครับเล่นง่ายแล้วก็ภาพสวยมากๆ ฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดี

– ข้อดีข้อเสียของการเล่นเกมออนไลน์ผ่านเว็บเบราเซอร์

ก็ต้องบอกว่าข้อดีของการเล่นเกมออนไลน์โดยไม่โหลดลงเครื่องมันก็ปลอดภัยและเล่นได้เลยทันที ไม่ต้องเสียเวลามาติดตั้งอะไรให้ยุ่งยาก แต่ข้อเสียก็อาจจะไม่ได้เป็นเกมที่เล่นได้นานเท่าใดนัก รวมถึงภาพกราฟฟิคต่าง ๆ ที่อาจจะไม่ได้สวยงามหรูหราอะไร แต่หากเล่นฆ่าเวลา แก้เบื่อก็บอกเลยว่าดีมาก ๆ

แนะนำเกมออนไลน์น่าเล่นผ่านเว็บเบราเซอร์ได้เลย คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame เกมเว็บเบราเซอร์
แนะนำเกมออนไลน์น่าเล่นผ่านเว็บเบราเซอร์ได้เลย

ขอบคุณรูปภาพ Compgamer.com

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #เกมเว็บเบราเซอร์

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit