แนะนำเกมแนว MMORPG ที่น่าลองดูสักครั้ง

แนะนำเกมแนว MMORPG ที่น่าลองดูสักครั้ง คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame แนะนำเกมแนวMMORPG
แนะนำเกมแนว MMORPG ที่น่าลองดูสักครั้ง

ขอบคุณรูปภาพ gamingroom

เกมแนว MMORPG คืออะไร สำหรับเกม เกมแนว MMORPG หรือ ชื่อเต็มคือ Massive Multiplayer Online Role-Playing Game ก็คือเกมแนวสร้างตัวละครมาเก็บเรเวล มีอาชีพใครอาชีพมัน มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน รวมไปถึงการซื้อของขายของ และอีกมากมาย ซึ่งคนไทยเราจะคุ้นเคยกันแบบนี้

ซึ่งปัจจุบันก็มีเกมแนวนี้ออกมาให้เล่นกันมากมายหลายเกมเลยครับ และวันนี้เราก็จะมาแนะนำกันว่ามีเกมอะไรบ้างมาดูกันเลยครับ

แนะนำเกมแนว MMORPG น่าเล่น

1. Ragnarok Online

เกมนี้ก็เรียกได้ว่าอยู่คู่กับคอเกมแนว MMORPG มาจะ 20 ปีเลยก็ว่าได้ครับ แม้ว่าเกมจะมีการปิดให้บริการไปแล้วครั้งหนึ่ง แต่ก็ยังกลับมาเปิดแล้วก็สามารถอยู่ยงคงกระพันมาจนถึงทุกวันนี้ได้ด้วยการตอบรับที่ดีจากแฟนเกมที่ ยังมีความผูกพันอยู่ หากคุณเลือกที่จะเล่นเกม MMORPG สักเกม ก็ต้องนึกถึงเกมนี้เป็นเกมแรกเลยครับ

2. Black Desert Online

เกมนี้เป็นเกมแนว MMORPG จากประเทศเกาหลีครับ เกมนี้เข้ามาให้พวกเราเล่นกันเมื่อปี 2017 และตอนนี้ก็ยังได้รับความนิยมกันอยู่ เป็นเกมที่มีการเล่นที่คล้ายๆกับการใช้ชีวิตจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการค้าขาย ล่าสัตว์ตกปลา การทำ อาหาร ปรุงยา และอีกมากมายหลากหลายแนวทางการเล่น บอกเลยว่าสนุกมากๆครับเกมนี้

3. Final Fantasy XIV

เกมสัญชาติญี่ปุ่นเกมนี้เป็นซีรีย์นึง ของเกมไฟนอลแฟนตาซีที่ผู้เล่นเกมตัวจริงจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าเกมนี้สนุกมากขนาดไหน ซึ่งเกมนี้ก็จะมาในรูปแบบของ MMORPG ถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียวครับ มีตัวละครให้เราเลือกได้มากถึง 20 อาชีพด้วยกัน มีระบบการเล่นแบบทีมเวิร์ค ซึ่งพลาดไม่ได้เลยกับคอเกมไฟน่อลแฟนตาซี

4. World of Warcraft

สำหรับเกมนี้ก็ต้องบอกว่ามันเป็นเกมแนวนี้ ที่ยอดเยี่ยมที่สุดตั้งแต่เคยมีการสร้างขึ้นมาเลยครับมีจำนวนผู้เล่นเกิน 10 ล้าน คนโดยตัวละครที่มีความหลากหลายมีแผนที่ในการอัพเลเวล กิจกรรมในเกมมากมาย ทำให้ผู้เล่นได้เล่นกันยาว ๆ เลย และสามารถพบปะเพื่อนฝูงกลุ่มใหม่ ๆ ในโลกออนไลน์ได้มากมายหลากหลายคนเลยทีเดียว

เกมแนว MMORPG ยังคงได้รับความนิยมเสมอมา

แม้ว่าเกมแนว MMORPG นี้ จะสร้างมายาวนานเป็น 10 ปีแล้วก็ตาม แต่ยังคงได้รับความนิยมกันอยู่ ด้วยรูปแบบการเล่นที่ใช้เวลาในการเล่นยาวๆเหมือนการใช้ชีวิตจริง ๆ ทำให้เราได้มีโลกอีกใบในโลกออนไลน์ที่มันเติมเต็มชิวิตในจินตนาการ

แนะนำเกมแนว MMORPG ที่น่าลองดูสักครั้ง คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame แนะนำเกมแนวMMORPG
แนะนำเกมแนว MMORPG ที่น่าลองดูสักครั้ง

ขอบคุณรูปภาพ gamingroom

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #แนะนำเกมแนวMMORPG

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit