แนะนำเกมฟรีสนุก ๆ บนเครื่องเล่นคอนโซล Ps4

แนะนำเกมฟรีสนุก ๆ บนเครื่องเล่นคอนโซล Ps4 คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame แนะนำเกมPs4
แนะนำเกมฟรีสนุก ๆ บนเครื่องเล่นคอนโซล Ps4

ขอบคุณรูปภาพ Playulti

สำหรับคอเกมเครื่องคอนโซลอย่าง Ps4 ที่ไม่ค่อยจะมีเวลาว่างหาเกมมาเล่นเท่าไหร่นัก และการจะซื้อเกมซักเกมก็ไม่ใช่ถูก ๆ วันนี้เราจึงคิดว่าอยากจะมาแนะนำเกมฟรี ที่ต่อให้ไม่มีเวลาเล่นก็โหลดมาไว้ในเครื่องก็ไม่เสียหายอะไร ซึ่งก็มีเกมที่หลากหลายแนวหลากหลายสไตล์ จนบางครั้งคุณก็อาจจะไม่คิดเลยว่ามีเกมแบบนี้ฟรี ๆ ให้เล่นด้วยหรือ

ซึ่งวันนี้ไม่ต้องห่วงครับ เดี๋ยวเราจะมาแนะนำให้ทุกท่านที่เป็นคอเกมเครื่อง Ps4 ได้ทราบกัน จะมีเกมอะไรบ้างนั้นมาติดตามกันเลย

5 เกมฟรีบนเครื่องเล่นคอนโซล Ps4

1. 3on3 FreeStyle

มาที่เกมแรกกันเลยครับ เป็นเกมกีฬาบาสเกตบอลที่มีให้โหลดมาเล่นกันฟรีๆบนเครื่องPs4 โดยรูปแบบเกมนั้น จะเป็นการแบ่งทีมสู้กันฝั่งละ 3 คนครับซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกตัวละคร และสนามได้ และยังสามารถจับคู่กันกับเพื่อน ๆ ได้อีกด้วย หรือหากไม่มีใครเล่นด้วย ก็ไปเล่นออนไลน์กับผู้เล่นคนอื่นๆได้เลยครับ

2. Auto Chess

เกมจะมีรูปแบบการเล่นแบบการวางแผนกันแบบเรียลไทม์เลยครับ ซึ่งจะวางแผนกันบนกระดานประกอบด้วยการเล่นมากมายหลายแบบทั้งแบบ Casual Mode, Ranked Mode, Fantasy Mode, และ Quick Mode 

3. Crossout

เกมในรูปแบบไล่ยิงกันด้วยรถ ซึ่งรถก็จะถูกปรับแต่งด้วยฝีมือของคุณเอง หากทำการปรับแต่งให้เทพ ๆ แล้วลงไปประจัญหน้ากับคู่แข่ง คุณก็จะมีความได้เปรียบ และสามารถทำลายรถของคู่แข่ง ซึ่งก็มีการแข่งขันกันตั้งแต่แบบทีม และแบบเดี่ยว สามารถเล่นแบบออนไลน์กับเพื่อน ๆ ได้ด้วยนะครับสำหรับเกมนี้ 

4. Paraiso Island

เกมที่มีรูปแบบน่ารัก ๆ เกมนี้ คุณจะได้รับบทบาทเป็นไดโนเสาร์ครับ ซึ่งเนื้อเรื่องคือคุณจะถูกพายุซัดเข้าไปติดเกาะที่ชื่อว่า เกาะ NooDoo โดยที่เกาะ ๆ นี้ก็ไม่ได้จะมีแค่เรานะครับ แต่จะมีชาวเกาะคนอื่น ๆ อยู่ด้วยและก็จะคอยช่วยเหลือเราให้ทำเควสท์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้าน หากลา ตกปลา ถือเป็นเกมสนุก ๆ อีกเกมที่เอาไว้เล่นฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดี

5. Dauntless

ใครที่เป็นสาวกเกม Monster Hunter ก็ไม่ควรพลาดกับเกมนี้ครับ มีความคล้ายกันมาก มีทั้งการปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ หรือผู้เล่นออนไลน์ เพื่อทำการล่ามอนสเตอร์ และยังมีการคลาฟท์อาวุธให้ดีขึ้น ซึ่งมันดีกว่า Monster Hunter อย่างแน่นอนครับเพราะมันเป็นเกมฟรี

ใครที่มีเครื่อง Ps4 อย่าพลาดเกมฟรีเหล่านี้

บอกเลยครับว่าคนที่เล่นเกม Ps4 อยู่ส่วนมากไม่รุ้ว่าจะเล่นเกมอะไรบางคนซื้อมาส่วนใหญ่กับเอาไว้ดูเน็ทฟลิ๊กดูยูทุปซึ่ง ก็คงจะดีกว่าหากว่าหาเกมฟรี ๆ มาเล่น และเกมที่เราแนะนำนั้นก็หวังว่าจะถูกใจกันนะครับ

แนะนำเกมฟรีสนุก ๆ บนเครื่องเล่นคอนโซล Ps4 คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame แนะนำเกมPs4
แนะนำเกมฟรีสนุก ๆ บนเครื่องเล่นคอนโซล Ps4

ขอบคุณรูปภาพ AUTO CHESS VNG

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #แนะนำเกมPs4

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit