แนะนำเกมมือถือน่าเล่นแนวน่ารัก

แนะนำเกมมือถือน่าเล่นแนวน่ารัก คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame แนะนำเกมแนวน่ารัก
แนะนำเกมมือถือน่าเล่นแนวน่ารัก

ขอบคุณรูปภาพ chillpainai.com

เกมมือถือในปัจจุบันก็เรียกได้ว่ามีหลากหลายรูปแบบหลากหลายสไตล์ เพื่อให้เหมาะกับคนที่มีความชอบแตกต่างกันไป ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำเกมมือถือสไตล์น่ารัก ๆ ที่น่าเล่น เอาไว้เล่นเพื่อฆ่าเวลา หรือจะเล่นผ่อนคลายความเครียด ซึ่งก็ต้องบอกว่าเขาทำออกมาน่าเล่นมาก ๆ เลย ว่าแล้วก้มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีเกมอะไรกันบ้าง 

– เกมมือถือแนวน่ารักที่น่าเล่น

เกมมือถือสไตล์น่ารัก ๆ จะมีเกมอะไรบ้างมาดูกันเลยจ้า 

1. Adorable Home

เกมสำหรับคนรักน้องแมวและชอบในการตกแต่งบ้าน เกมที่มีเอกลักษณ์เป็นแบบภาพวาดการ์ตูน 2 มิติ ที่แค่เห็นก็สัมผัสได้ถึงความน่ารัก และยิ่งบวกกับการที่ต้องเกี่ยวข้องกับแมวด้วยเรียกเรียกได้ว่าน่ารักไปใหญ่เลย ซึ่งเราจะต้องทำหน้าที่ในการดูแลแมวของเรา และจักตกแต่งบ้านให้มีความน่าอยู่ เป็นเกมที่เล่นแล้วเพลิดเพลิน ผ่นอคลายสุดเลย ใครชอบความน่ารักก็โหลดมาเล่นกันเลยจ้า 

2. Wormate.io

เกมสุดฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง เล่นง่าย เล่นไว ไม่ยุ่งยาก ไม่เปลืองเมม เกมนี้ปัจจุับนยังคงฮิตอยู่ แม้จะมีมานานหลายปีแล้วก็ตาม เกมหนอน ที่เราต้องเล่นรับบทเป็นตัวหนอนที่เริ่มแรกก็ตัวจิ๋ว และก็หากินอาหารในเกมซึ่งก็คือซากของหนอนตัวอื่นเพื่มอัพให้ตัวเราตัวใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ และที่สำคัญต้องหลบหลีกจากศัตรูก็คือเพื่อนในเกมที่เล่นออนไลน์พร้อม ๆ กันกับเรานั่นแหละ จะกินซากเขาหรือจะเป้นซากให้เขากิน ก็ต้องลองดูสักตั้งแล้วแบบนี้

3. Animal Crossing Pocket Camp

เกมดังจากเครื่องนินเทนโดสวิช สำหรับใครที่ยังไม่มีเครื่อง นินเทนโด สวิช การเล่นเกมนี้ในมือถือแก้ขัดไปก่อนก็ไม่เสียหาย โดยเราจะรับบทเป็นสัตว์ในเกมที่ใช้ชีวิตเหมือนมนุษย์นั่นแหละ ก็การสร้างบ้านตกแต่งบ้าน และคอยช่วยเหลือคนอื่น ๆ ในเกม ซึ่งภาพนั้นก็บอกเลยว่านักรักสุด น่าเล่นสุด ๆ อย่ารีรอรีบโหลดกันมาเลยจ้า 

4. UNO

เกมไพ่รูปแบบน่ารัก ๆ ที่เราสามารถเล่นกันออนไลน์กับเพื่อน ๆ เอาไว้คลายเคลียดแก้เหงา หรืออาจะเครียดกว่าเดิมหากแพ้เพื่อน ซึ่งสำหรับใครที่เหงาๆชวนเพื่อนมาเล่นกันก็สนุกไปอีกแบบนึงเลย 

เกมมือถือสร้างสังคม

เกมมือถือสมัยนี้เน้นหนักไปที่เกมออนไลน์ซะส่วนใหญ่ ซึ่งทำให้เราก็จะได้เจอกับเพื่อนใหม่อีกมากมายในโลกใบนี้ สร้างการติดต่อสื่อสารทั้ง เพื่อต่างชาติและบ้านเรา ซึ่งก็เป็นการได้เรียนรู้ภาษาไปในตัวอีกด้วยนะ 

ขอบคุณรูปภาพ chillpainai.com

แนะนำเกมมือถือน่าเล่นแนวน่ารัก คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame แนะนำเกมแนวน่ารัก
แนะนำเกมมือถือน่าเล่นแนวน่ารัก

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #แนะนำเกมแนวน่ารัก

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit