เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Underworld Office

สำหรับปัจจุบันนั้นต้องยอมรับจริง ๆ ว่าเกมมือถือข้างๆจะมีหลากหลายแนวและหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นเกมแนว moba 5v5 เกม battle royal แบบชีวิตรอดเกม multiplayer แบบ fps รวมไปถึงเกม mmorpg action scifi ต่างๆหรือไม่ว่าจะเป็นเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอนิเมะชื่อดังหรือภาพยนตร์ชื่อดังก้องโลกล้วนแต่ถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง

ในวันนี้จะมาแนะนำเกมที่เล่นได้ว่าเล่นเพื่อฆ่าเวลาก็สามารถทำได้ดีและที่สำคัญเกมนี้เป็นเกมที่ให้ผู้เล่นเลือกเล่นได้หลากหลายรูปแบบหลากหลาย ๆ เรื่องที่สำคัญยังมีภาพยนตร์สยองขวัญเข้ามาเกี่ยวข้องอีกด้วยและฉากคัทซีนธนชาตจะทำให้ผู้เรียนด้วยสื่ออย่างเต็มที่ภาพกราฟฟิกถือว่าสวยงามพอสมควรระบบของ gameplayลื่นไหลถ้าอยากรู้แล้วว่าระบบต่างๆภายในเกมจะเป็นอย่างไรมาดูกัน

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Underworld Office คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame UnderworldOffice
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Underworld Office

– ระบบต่าง ๆ ภายในเกม

สำหรับระบบต่างๆภายในเกมนั้นมีไม่มากส่วนใหญ่จะเน้นไปที่การตั้งค่าและการเข้าเกมในแต่ละโหมดมีตั้งแต่โหมดฝึกซ้อมสำหรับผู้เล่นมือใหม่และมีโหมด story หลักและ story พิเศษรวมถึง story แต่ละ event หรือแต่ละภาพยนตร์สยองขวัญที่เข้ามาในแต่ละช่วงถือว่ามีความหลากหลายในการเล่นและในการเล่นแต่ละครั้งนั้นสามารถทำสถิติแข่งกับเพื่อน ๆ ผ่านโลกโซเชียลได้อีกต่างหากที่สำคัญเกมนี้ยังมีร้านค้า

ภายในตัวเกมเพื่อทำการเติมเพื่อแลกเป็นสกินตัวละครหรือเป็นไอเทมต่าง ๆ ได้อีกด้วยที่สำคัญตัวเกมมีโหมดภาษาไทยให้ด้วยแม้ว่าจะทำออกมาได้ไม่ครบ 100% ก็ตาม

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Underworld Office คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame UnderworldOffice
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Underworld Office

– พื้นฐานการเล่นและเทคนิคการเล่น

สำหรับพื้นฐานการเล่นเกมนี้ค่อนข้างจะเป็นไงไปนิดเดียวก็สามารถเล่นเกมได้แล้วนั่นคือผู้เล่นจะต้องเลือกสถานการณ์แต่ละสถานการณ์ที่ตัวเกมกำหนดมาให้และทำการคลิกหรือกดเลือกเพื่อทำการส่งหรือขายปลีกค่ะในแต่ละด่าน

รวมไปถึงการหาอุปกรณ์หรือเส้นต่างๆภายในเกมของกระดานซึ่งจะมีความแตกต่างกันออกไปและมีค่าสถานะที่แตกต่างกันไปด้วยแนะนำให้เล่นในโหมด story ปกติก่อนถ้าหากมีความชำนาญมากพอจึงจะเล่นในโหมด story แบบพิเศษได้

– สเปคมือถือที่แนะนำ

สำหรับเกมนี้แม้ว่าจะเป็นเกมที่มีภาพกราฟฟิกสวยก็ตามแต่ว่ากลับไม่กินสเปคมือถือเท่าที่ควรเลยแนะนำให้เพื่อนใช้มือถือที่มีสเปคอยู่ที่ประมาณแรม 4 ขึ้นไประบบปฏิบัติการเทียบเคียงกับสแนปดรากอน 665 ก็พอแล้วโดยสามารถดาวน์โหลดเกมได้แล้ววันนี้ที่ play store และ app รองรับทั้งระบบ android และ iOS มีค่าใช้จ่ายในการดาวน์โหลดประมาณ 105 บาท

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #UnderworldOffice

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit