แนะนำเกม Animal Dentist

        ใครก็ตามที่เคยมีความฝันในการเป็นทันตแพทย์ ไม่ว่าจะเป็นทั้งการรักษาคน หรือการรักษาสัตว์ก็ล้วนแต่มีประโยชน์ทั้งสิ้น เพราะความทรมานที่เกิดจากอาการปวดฟันนั้นบางครั้งก็เจ็บปวดจนเกินที่จะทนไหว

และในวันนี้เราจะพาไปจำลองสถานการณ์กับการเป็นทันตแพทย์จำเป็น ที่ต้องทำหน้าที่ช่วยบรรเทาอาการปวดฟันให้กับสัตว์ป่าที่เข้ามาขอความช่วยเหลือ กับเกมที่มีชื่อว่า Animal Dentist เกมที่จะมอบประสบการณ์ในการสัมผัสความแปลกใหม่ให้ได้รับกัน

แนะนำเกม Animal Dentist คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame AnimalDentist
แนะนำเกม Animal Dentist

– ระบบ Gameplay

        รูปแบบการเล่นของเกม Animal Dentist เป็นเกมที่เข้าใจได้ไม่ยาก แต่อาจจะมีงงบ้างเล็กน้อยในช่วงแรก เพราะว่าเราจะต้องใช้เครื่องมือในการทำฟัน เราซึ่งไม่ใช่ทันตแพทย์จริง ๆ ก็อาจจะไม่รู้ชื่อเรียก หรือวิธีการใช้ เอาเป็นว่าสิ่งที่จะต้องใช้คร่าว ๆ เรียกแบบพอรู้เรื่องก็จะมีเข็มฉีดยา, ที่อุดฟัน, ที่ดูดน้ำลาย, ที่ขูดหินปูน อะไรประมาณนี้

โดยเราจะต้องทำการรักษาฟันให้กับคนไข้ที่เป็นสัตว์ป่าชนิดต่าง ๆ ตามภารกิจที่ตัวเกมกำหนดมาให้ และตัวเกมก็จะไม่ได้อธิบายอะไรไปมากกว่าการใช้ลูกศรชี้ไปยังเครื่องมือที่มี

มีอีกหนึ่งอย่างที่ผู้เขียนก็ไม่ค่อยเข้าใจความหมายสักเท่าไหร่นั่นก็คือ เวลาที่ทำฟันไปประมาณหนึ่งแล้ว ก็จะมีผึ้งอยู่ในปากของสัตว์ป่าเหล่านั้นด้วยทุกครั้ง แต่ก็ช่างมันเถอะสนใจเรื่องทำฟันต่อดีกว่า ก็อย่างที่บอกว่าตัวเกม Animal Dentist จะมีภารกิจมาให้

แนะนำเกม Animal Dentist คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame AnimalDentist
แนะนำเกม Animal Dentist

โดยเราจะต้องดูจาก List ว่าให้ใช้เครื่องมืออะไร เพราะว่าแต่ละอย่างก็มีวิธีการใช้ที่ไม่เหมือนกัน อย่างเช่น การขูดหินปูนที่ต้องใช้เครื่องมือแหลม ๆ หน่อย หรือว่าที่ดูดน้ำลายที่จะมีการใช้ก็ต่อเมื่อเราทำฟันไปสักพักนึง ซึ่งก็เหมือนกับการทำฟันจริงที่หลายคนคุ้นเคยนั่นแหละ

จากที่ดูแล้วเกม Animal Dentist นี้ก็ดูเป็นเกมทั่วไปที่ไม่ว่าใครก็สามารถเล่นได้แบบชิลล์ ๆ แต่เมื่อเล่นจริงแล้วก็จะรู้เองว่าคิดผิด เพราะมันแอบมีความกดดันอยู่ในการเล่น ด้วยเวลาที่ถอยหลังลงไปเรื่อย ๆ และถ้าทำไม่ทันก็จะไม่ผ่านด่านนั้น ๆ ขนาดว่าเป็นผู้ใหญ่มาเล่นบางครั้งก็อาจทำไม่ทันเวลาได้

ซึ่งนั่นอาจจะเกิดจากการใช้เครื่องมือไม่ถูก บวกกับสภาพของฟันที่มีปัญหาหนักขึ้น ยิ่ง Level สูง ๆ ด้วยแล้ว ก็ยิ่งถูกกดดันหนักเข้าไปอีก แถมด่านยังมากถึง 40 ด่าน ถ้าอยากได้เงินเยอะ ๆ แล้วฝ่าไปจนด่านสุดท้ายก็ต้องพยายามหน่อยแล้วกันนะ

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #AnimalDentist

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit