รีวิวเกม Goat Simulator

เกมแนว Simulator หรือเกมแนวเสมือนจริงที่สร้างออกมากันก็มักล้วนจะสร้างมาจากเกมชีวิตๆคนจริงๆ อย่างเกม The Sim ที่จำลองการใช้ชีวิตของมนุษย์ แต่เกมที่เราจะมารีวิวนี้เป็นเกมที่สร้างมาจากชีวิตของ แพะโดยจำลองให้เราได้ลองเป็นแพะกัน นั่นก็คือเกม Goat Simulator

โดยเป็นเกมที่จะให้เราได้ใช้ชีวิตเป็นแพะ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นชีิวิตแพะเกรียนๆตัวนึง ซึ่งจะต้องทำเรื่องอะไรที่แปลกแหวกแนวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวิ่งไปชนคน ไปขวางรถ ทำลายข้าวของ หรืออยากจะทำอะไรก็ได้ทั้งนั้น เป็นแพะที่ตายยาก เรียกได้ว่าเป็นแพะที่วุ่นวายมากๆตัวหนึ่ง ใครที่กำลังเบื่ออยากให้ลองหามาเล่นกันดูเป็นเกมบนเครื่อง Ps4 ที่เรียกได้ว่าอาจจะออกมานานแล้ว

แต่รับรองว่าคุณจะหายเครียดเป็นปลิดทิ้งเมื่อเล่นเกมนี้ ระบบการควบคุมเกมก็ง่ายดายแสนง่ายจะวิ่งจะเดินจะไล่ขวิดคนจะทำอะไรล้วนแต่ง่ายไปหมดแทบไม่มีอะไรซับซ้อนเลย ซึ่งก็ทำให้ผู้เล่นที่จะหาเกมเล่นสนุกๆคลายเครียดเป็นครั้งคราวก็แนะนำเลยครับกับเกมนี้ไม่มีผิดหวัง

รีวิวเกม Goat Simulator คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame GoatSimulator
รีวิวเกม Goat Simulator

– นิยามเกม Goat Simulator 

สำหรับการจะนิยามเกมๆนึงว่ามีความหมายอย่างไรนั้น ทั่วๆไปเกมที่คนจะให้คำนิยามก็คงเป็นเกมที่สนุก เล่นเพลิน ใช้ความคิด แต่สำหรับเกม Goat Simulator ก็ต้องบอกว่ามันเป็นเกมอินดี้ๆเกมนึง ซึ่งโคตรจะบ้า คนเล่นก็ต้องบ้าระดับนึงเลยล่ะ ที่จะเล่นเกมนี้ เพราะมันอยากจะทำอะไรก็ทำวิ่งให้รถชนก็ยังไม่ตาย มีที่ไหนเล่า กับแพะตัวนึงที่จะทำลายล้างเมืองด้วยตัวๆเดียว

ใครที่เป็นสายฮา สายบ้า อยากเล่นเกมที่บ้าๆก็แนะนำเลยครับ บอกเลยว่าถูกใจคนสายนี้แน่นอน แต่ถ้าหากคุณเป็นคอเกมที่เล่นเกมแล้วต้องมีสาระก็อาจจะลบทิ้งได้ภายในครั้งเดียวที่เล่นเลยก็เป็นได้

รีวิวเกม Goat Simulator คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame GoatSimulator
รีวิวเกม Goat Simulator

– จุดกำเนิดเกม Goat Simulator 

สำหรับจุดเริ่มต้นความบ้าความเพี้ยนของเกม Goat Simulator นั่นก็คือ Coffee Stain Studios ซึ่งเป็นบีิษัทผู้พัฒนาเกม จากประเทศ สวีเดน ได้ทดลองปล่อยคลิปของเกมๆนี้ออกมาแบบไม่ได้จริงจังอะไร แต่มันกลับได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก ด้วยเสียงตอบรับที่ดีเกินคาด ผู้คนมากมายอยากเล่นเกมๆนี้ ทาง  Coffee Stain Studios

ผู้ผลิตจึงได้ทำการสร้างมันขึ้นมาจริงๆ ซึ่งมันก็ถูกใจสายเกมที่ชอบอะไรที่มันไร้กฏเกณฑ์ อินดี้ แบบสุดโต่งด้วย โดยราคาของเกม Goat Simulator มีราคาอยู่ที่ 9.99 ดอลลาร์สหรัฐ หากคุณได้อ่านบทความนี้แล้ว ก็แนะนำว่าคิดให้ดีๆก่อนจะซื้อหากคุณไม่อินดี้ ไม่บ้า ไม่เพี้ยนพอ

ขอบคุณรูปภาพ Steam

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #GoatSimulator

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit