แนะนำเกม Big Farm

        ใครอยู่บ้านว่าง ๆ แล้วไม่รู้จะทำอะไรดี งั้นมาลองผันตัวเป็นผู้จัดการฟาร์มกับเกม Big Farm กันดูดีกว่า โดยวิธีการเล่นของเกมนี้ก็เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน แถมยังมีภารกิจต่าง ๆ ให้ทำมากมาย ทั้งจากภารกิจจากตัวเกมบังคับ แล้วก็ภารกิจให้ความช่วยเหลือกับเพื่อนบ้าน

แนะนำเกม Big Farm คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame BigFarm
แนะนำเกม Big Farm

ถ้าใครกลัวว่าจะงงก็สามารถดูระบบการสอนแบบเป็นขั้นเป็นตอนที่มาให้ได้เลย ซึ่งรับรองได้ว่ามันไม่ตกหล่น แล้วก็จะไม่ทำให้เราสับสนแน่ ๆ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปสร้างฟาร์มกันเถอะ

แนะนำเกม Big Farm คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame BigFarm
แนะนำเกม Big Farm

– ระบบ Gameplay

        เริ่มต้นเกม Big Farm เราจะได้พบกับหนุ่มชาวไร่สุดหล่อ ผู้ที่จะมาแนะนำการเล่นเบื้องต้นที่จำเป็นต่าง ๆ ให้ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างผลผลิตอย่างข้าวโพดให้เจริญเติบโตเพื่อเก็บเกี่ยว และส่งออกเป็นรายได้ โดยเมื่อเรากดซื้อเมล็ดพันธุ์ก็จะมีข้อมูลแสดงให้ดูว่าต้องจ่ายเท่าไหร่ และได้ผลผลิตเท่าไหร่

ซึ่งมันเป็นข้อดีมาก ๆ เพราะว่าเราจะได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าควรซื้อหรือไม่ เมื่อเราหว่านพืชไปแล้ว จากนั้นก็จะต้องสร้างที่พักอาศัย แล้วก็สิ่งก่อสร้างอื่น ๆ ที่จะก่อให้เกิดรายได้ เช่น ไข่ไก่ รวมไปถึงการเพิ่มของตกแต่งฟาร์มด้วย

        ซึ่งภารกิจที่เราจะได้เจอในเกม Big Farm จะอยู่ในรูปสมุดด้านซ้ายมือ โดยจะมีภารกิจต่าง ๆ แสดงไว้ และเราสามารถเลือกทำภารกิจอันไหนก่อนก็ได้ โดยอาจจะเป็นการร้องขอจากเพื่อนบ้านที่มาขอความช่วยเหลือ แล้วพวกเขาก็จะให้ค่าตอบแทนทั้งดาว, เงิน หรือเม็ดพันธุ์

เพราะว่าของบางอย่างก็มีค่าในการซื้อที่แตกต่างกันไป แต่ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้เรานำไปพัฒนาฟาร์มให้ดีขึ้นได้ เมื่อเราทำภารกิจได้สำเร็จทุกอย่าง Level ก็จะสูงขึ้น ซึ่งทุกครั้งที่ Level เพิ่ม เราก็จะได้รับการปลดล็อกสิ่งใหม่ ๆ ตามไปด้วย

        ส่วนเมนด้านล่างของ Big Farm มีทั้งหมด 7 เมนู ซึ่งก็จะแยกเป็นหัวข้อใหญ่ แล้วก็แตกเป็นหัวข้อย่อย เช่น หัวข้อ Buildings จะมีการแยกเป็นส่วนของบ้าน หรือของตกแต่ง, หัวข้อ Dollar Sale สามารถแลกเหรียญทองเป็นเงินดอลล่าร์, หัวข้อ Products ก็จะแยกย่อยเป็นเมล็ดพันธุ์ หรือสัตว์ต่าง ๆ, หัวข้อ Ranking ที่คอยจัดอันดับผู้เล่น รวมไปถึงหัวข้อ Chat ที่คุยกับผู้อื่นได้

แนะนำเกม Big Farm คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame BigFarm
แนะนำเกม Big Farm

– สรุป

        สำหรับเกมสนุก ๆ อย่าง Big Farm เป็นอะไรที่ควรค่าแก่การเล่นมาก แต่ขอเตือนว่าต้องมีเวลาพอควรเลยนะ เพราะว่ามันมีอะไรให้ทำเยอะมากจริง ๆ แถมยังมีการแจกรางวัลประจำวันแบบฟรี ๆ แต่ถ้าขี้เกียจรอก็สามารถซื้อได้ด้วยดาว, เหรียญทอง หรือว่าเงินดอลล่าร์

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #BigFarm

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit