แนะนำเกม Shin up

        บางครั้งการอยู่บ้านมันก็เป็นเรื่องที่ดูน่าเบื่อ อยากจะออกไปไหนในตอนนี้ก็ทำได้ยาก เพราะต้องระวัง ระแวงทุกสิ่งรอบตัวไปหมด งั้นก็ลองมาหาอะไรฆ่าเวลาตอนที่อยู่บ้านกันดีกว่า โดยในวันนี้เราจะพาไปออกกำลังขากันสักหน่อยกับเกมที่มีชื่อว่า Shin up แต่ถ้าจะทำแค่ปีนเขาก็ดูธรรมดาเกินไป งั้นก็ต้องพาไปปีนตึกดูดีกว่า รับรองว่าสนุกกว่าปีนเขาแน่นอน เผลอ ๆ อาจจะได้อาการหัวร้อนมาเป็นของแถมด้วย ถ้าอยากรู้ว่ามันเป็นยังไงก็ตามมาเลย

แนะนำเกม Shin up คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame Shinup
แนะนำเกม Shin up

– ระบบ Gameplay

        รูปแบบการเล่นของเกมนี้ใช้แค่ลูกศรบนปุ่ม Keyboard เพียงอย่างเดียวเท่านั้น โดยในตอนแรกของเกม Shin up เราจะได้เลือกตัวละครที่จะปีนตึก ซึ่งมีหลายคนแต่ว่าเราจะได้ตัวฟรีก่อน 1 ตัว เมื่อได้เงินมากพอก็ค่อยซื้อตัวละครอื่นเพิ่ม จากนั้นเราจะเห็นภาพโดยรวมของตัวตึกที่จะต้องปีน แล้วเราก็สามารถเริ่มเกมได้เลย ซึ่งมันก็ไม่ได้ยากอะไรมาก

หากเราเห็นคานเหล็กก็สามารถใช้ลูกศรขึ้น เพื่อปีนแล้วก็ขยับไปมาให้สามารถขึ้นไปยังเป้าหมายได้ แต่ถ้าเราเจอบันไดก็แค่กดขึ้น แล้วตัวเกมจะพาตัวละครขึ้นไปอย่างอัตโนมัติ เรามีหน้าที่แค่กดลูกศรพาตัวละครไปให้ถึงเป้าหมายเท่านั้น

แนะนำเกม Shin up คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame Shinup
แนะนำเกม Shin up

        ถ้าปีนขึ้นไปเฉย ๆ มันก็ไม่น่าจะสนุกสักเท่าไหร่ ดังนั้น การมีอุปสรรคเข้ามาขัดขวางก็เป็นการเพิ่มความท้าทาย ซึ่งทำให้เรารู้สึกว่ามันน่าเล่นมากขึ้น โดย Shin up จะมีการเพิ่มสิ่งกีดขวางอย่างกล่อง หรือบันไดที่เริ่มเคลื่อนที่ไปมา เราจึงต้องคอยระวังทั้งกล่องที่จะเข้ามาชน แล้วก็ต้องคอยหาจังหวะสำหรับการกระโดดไปเกาะบันได

นอกจากนี้ในบางครั้งคานเหล็กที่เราจะต้องเกาะ ก็จะมีการไล่ระดับสูงต่ำ เราก็เลยต้องกะระยะให้ดีด้วยเช่นกัน ไม่อย่างนั้นก็จะทำให้ตกลงไปด้านล่าง และก็จะถือว่าทำภารกิจไม่สำเร็จ

แนะนำเกม Shin up คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame Shinup
แนะนำเกม Shin up

        แต่ถ้าเกิดตกลงมาแล้วจะเป็นยังไง ? อันนั้นก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปหรอก เพราะว่า Shin up ก็ให้โอกาสเราเล่นใหม่อยู่แล้ว แถมยังได้ด่านที่ง่ายกว่าตอนที่ตกลงมาด้วย ซึ่งนั่นอาจจะเป็นเพราะว่าตัวเกมคงอยากให้เราได้ลองฝึกมือใหม่อีกครั้ง ก่อนที่จะไปเล่นในด่านที่ยาก ๆ และแน่นอนว่ายิ่งสูงก็ยิ่งหนาว เพราะการเปลี่ยนด่านในแต่ละครั้งฉากหลังก็จะเปลี่ยนตามไปด้วย โดยการออกแบบบางครั้งก็เหมือนจะหลอกตา จนทำให้เราตกลงไปก่อนที่จะถึงเส้นชัย

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #Shinup

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit