รีวิวเกม Harmony Isle

        เกมที่เกี่ยวกับการบริหารจัดการนั้นมีหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้านเมือง แล้วก็พัฒนาให้เจริญรุ่งเรืองด้วยการสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เพื่อให้ผู้คนเข้ามาอยู่อาศัย หรือไม่ก็การสร้างฟาร์ม พร้อมทั้งทำการเกษตรแล้วก็เลี้ยงสัตว์ เพื่อส่งออกในรูปแบบของผลิตภัณฑ์แปรรูป ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่ารูปแบบการเล่นแนวนี้ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ

รีวิวเกม Harmony Isle คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame HarmonyIsle
รีวิวเกม Harmony Isle

เนื่องจากว่ามันเข้าใจง่าย และสามารถเล่นได้แบบไม่มีกำหนดเวลา ก็เหมือนกับ Harmony Isle เกมที่เราต้องพัฒนาเกาะให้มีความทันสมัยขึ้น ยิ่งบวกกับภาพที่ดูดุ๊กดิ๊กน่ารักของตัวละครด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้อยากเข้าไปเล่นมากขึ้น

– ระบบ Gameplay

รีวิวเกม Harmony Isle คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame HarmonyIsle
รีวิวเกม Harmony Isle

        แค่เห็นชื่อเกม Harmony Isle ก็รู้แล้วว่าเกมนี้เป็นเกาะแห่งความสามัคคี โดยเราเองจะได้รับหน้าที่ในการจัดการทุกอย่างบนเกาะนี้ ตามคำแนะนำของสาวผิวสีแทนที่ชื่อว่า Betty ซึ่งเธอจะบอกแบบ Step By Step ใครที่ไม่เคยเล่นก็ไม่ต้องห่วงอะไรเลย แค่ทำตามขั้นตอนก็สามารถเล่นได้อย่างง่าย โดยขั้นแรกเราจะต้องทำการปรับปรุงกระท่อมร้างที่มีต้นไม้ใบหญ้าปกคลุมให้ใหม่ขึ้น ซึ่งไม่ใช่ว่าจะเปลี่ยนได้แบบฟรี ๆ หรอก เนื่องจากว่าเราจะต้องใช้เหรียญทองจำนวน 50 เหรียญ, อาหาร 20 ชิ้น, ไม้ 20 ท่อน และใช้เวลาในการสร้าง 1 วินาที จากนั้นเราก็จะได้รับเหรียญทองจากการปรับปรุงในครั้งนี้

        ซึ่งทุกการก่อสร้างจะต้องใช้อุปกรณ์เหมือนกัน เพียงแต่ว่าอาจจะเพิ่มจำนวนไปตามประเภทของสิ่งก่อสร้าง ถ้าหากเราต้องการใช้ไม้ก็สามารถตัดจากต้นไม้ได้เลย แต่ในตอนหลังหากต้องการเพิ่มในจำนวนมากขึ้น ก็จะมีการเปลี่ยนเป็นการไปรับมาจากโรงไม้ และนอกจากการสร้างกระท่อมแล้ว ก็ต้องเพิ่มร้านอาหารที่สามารถผลิตพวกแฮมเบอร์เกอร์ หรือมัฟฟินไว้ให้กับคนงานด้วย อย่างคำที่ว่ากองทัพต้องเดินด้วยท้อง ดังนั้น อาหารจึงเป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างของเกม Harmony Isle

รีวิวเกม Harmony Isle คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame HarmonyIsle
รีวิวเกม Harmony Isle

        แล้วก็ต้องบอกว่าการสร้างสิ่งต่าง ๆ ไม่ใช่ว่าจะสร้างเอาความสนุกเฉย ๆ นะ เพราะว่าเราจะได้รับค่าตอบแทนเป็นเหรียญทอง และหลังจากที่เราสามารถจับทางการเล่นของเกม Harmony Isle ได้แล้ว ก็หมดหน้าที่ของ Betty จากนี้ไปเราก็จะต้องเริ่มทำตามภารกิจที่หลั่งไหลเข้ามาเรื่อย ๆ ซึ่งมันไม่ได้ยากอะไรเลย ยกตัวอย่างเช่น บางภารกิจสั่งให้เราหมุนดูบริเวณรอบ ๆ, บางภารกิจสั่งให้ตัดไม้, บางภารกิจก็สั่งให้สร้างกระท่อมให้ครบตามจำนวน หรือไม่ก็สั่งให้เราทำอาหารให้ครบ และสิ่งสำคัญอีกอย่างที่ไม่ควรลืมเลยนั่นก็คือ การอัพเกรดสิ่งก่อสร้าง เพื่อให้ได้รับเงินแล้วก็จะได้เพิ่มพื้นที่ในการเก็บของได้มากขึ้นด้วย

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #HarmonyIsle

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit