รีวิวเกม Hunter 3D

        การเข้าป่าล่าสัตว์น่าจะไม่ใช่เรื่องที่ดีสักเท่าไหร่นัก หากมันเป็นเรื่องที่ทำเพียงเพราะอยากสนุก แต่ว่าถ้าหากเป็นวิถีชีวิตในการเลี้ยงชีพมันก็คงไม่ใช่เรื่องที่ดีอยู่ดี แต่อย่างน้อยพวกเขาก็ทำเพื่อปากท้อง และในวันนี้เราจะมาลองรับบทบาทของพรานป่ากันว่าจะมีความแม่นขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปลั่นไกกับเกมที่มีชื่อว่า Hunter 3D กันดีกว่า

รีวิวเกม Hunter 3D คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame Hunter3D
รีวิวเกม Hunter 3D

– ระบบ Gameplay

        รูปแบบการเล่นของเกม Hunter 3D จะเป็นการใช้ Mouse ในการควบคุม โดยในโหมด AI Battle เราจะได้ตั้งชื่อตัวละครของตัวเอง แล้วก็จับคู่แบบอัตโนมัติในการยิงเป้า ซึ่งในการแข่งขัน 1 รอบจะทั้ง 2 ฝ่าย จะได้สลับกันยิงคนละ 6 ครั้ง ส่วนเวลาการยิงนั้นอยู่ที่เราว่าพร้อมเมื่อไหร่ ถ้าคิดว่ากำลังใจมาเต็มแล้วก็สามารถกด Mouse ค้างไว้สักครู่

รีวิวเกม Hunter 3D คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame Hunter3D
รีวิวเกม Hunter 3D

จากนั้นตัวเกมก็จะเปลี่ยนมุมมองจาก FPS เป็นมุมมองของลำกล้องปืนแทน เพื่อทำให้เราเห็นเป้าหมายที่ชัดเจนขึ้น ทีนี้ก็ขึ้นอยู่กับฝีมือของเราแล้วว่าจะแม่นแค่ไหน แต่ก็ใช่ว่าอุปสรรคของเกมนี้จะไม่มีเลย เพราะไม่อย่างนั้นก็จะไม่มีความท้าทายเหมือนกับยิงเป้านิ่งธรรมดา

โดย Hunter 3D ได้ใส่อุปสรรคหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นระยะทางที่แบ่งออกเป็น 30, 50, 70, 90, 110 เมตร, เป้าหมายที่เคลื่อนที่ไปมา, จำนวนกระสุน แล้วก็ทิศทางลมที่อาจจะทำให้พลาดเป้าหมาย ซึ่งในตอนแรกก็จะยังไม่ค่อยยากมาก แต่เมื่อเข้าสู่ด่านที่สูงขึ้นกว่านี้ก็จะเริ่มมีเงื่อนไขที่จำกัดเข้ามากขึ้น เช่น จำกัดจำนวนกระสุนที่ 5 นัด

แล้วต้องเก็บให้ได้ 40 Point ภายในเวลา 1 นาที โดยเราจะสามารถรู้ได้โดยอัตโนมัติว่าผ่านหรือไม่ ได้ด้วยการดูเกจเหรียญรางวัลด้านบน ที่จะแบ่งเป็นเหรียญทองแดง, เหรียญเงิน และเหรียญทอง ซึ่งก็ไม่จำเป็นว่าต้องได้ครบตามจำนวนหรอก แค่เล่นให้ถึงเหรียญทองแดงก็ผ่านแล้ว

รีวิวเกม Hunter 3D คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame Hunter3D
รีวิวเกม Hunter 3D

นอกจากเมนูหลัก ๆ แล้วก็ยังมี Mini Game ให้เล่นมากถึง 140 ด่าน โดยเราจะต้องทำตามเงื่อนไขต่าง ๆ ให้ได้ทั้งการยิงเป้าเคลื่อนที่ หรือไม่ก็ยิงเป้าที่มีเป้าวิ่งมาบังอีกที พูดง่าย ๆ ว่าก็ทำตามที่ตัวเกม Hunter 3D กำหนดมาให้นั่นแหละ ถ้าทำไม่ได้ก็ถือว่าจบรอบไป ต้องเล่นจนกว่าจะผ่านถึงจะได้เข้าสู่ด่านใหม่ไม่สามารถข้ามได้ ซึ่งการได้ค่าประสบการณ์กับเงินจากแต่ละด่านก็สามารถนำไปเปลี่ยนชนิดของปืนกับกระสุน พร้อมทั้งสามารถซื้อตัวช่วยที่จะทำให้ผ่านด่านง่ายขึ้นได้ด้วย

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #Hunter3D

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit