แนะนำเกม Maze Games

        เกมที่เกี่ยวกับการหาทางออกส่วนใหญ่ที่เคยเห็นกัน มันก็น่าจะเกี่ยวกับการหาทางออกจากบ้านร้างบ้าง, ประตูที่ปิดตายบ้าง หรือไม่ก็การหาทางออกจากเกาะอะไรพวกนี้ แต่มันยังมีเกมที่เกี่ยวกับการหาทางออกอีกเกมหนึ่ง

ซึ่งเราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นกันอย่างเกมเขาวงกต ที่เราจะต้องมองภาพในมุมกว้างแล้วก็ต้องวิเคราะห์เพื่อหาทางออก เหมือนอย่างเช่น Maze Games ที่เราจะไปดูกันต่อไปนี้

แนะนำเกม Maze Games คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame MazeGames
แนะนำเกม Maze Games

– ระบบ Gameplay

        รูปแบบการเล่นของเกม Maze Games จะมีการใช้ Mouse สำหรับการควบคุมเพียงอย่างเดียวเท่านั้น โดยในช่วงแรกของตัวเกมก็จะมีการแนะนำการเล่นมาให้ ดังนั้น ไม่ต้องกลัวความยากของเกมนี้เลย เพราะว่ามันไม่ได้ยากอะไร เพียงแค่เรามองให้ออกว่าควรไปต่อตรงไหน

แค่นั้นก็น่าจะพอกับการเล่นได้แล้ว และถ้าหากใครที่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนหน้า โดยอาจจะเล่นมาจากหนังสือที่เราต้องใช้ดินสอลาก ซึ่งมันก็ใช้วิธ๊การเดียวกันเลย แต่ว่าเราแค่เปลี่ยนจากการลากเส้นมาเป็นการคลิก แล้วเราก็เลือกว่าจะไปด้านซ้าย – ด้านขวา – ด้านบน หรือด้านล่าง

        ยกตัวอย่างเช่น เมื่อเราเข้าสู่เกมแล้วเราจะเห็นจุด Start และจุด End ที่ตัวเกม Maze Games ให้มา ซึ่งถ้าเราลองมองภาพรวม หรือว่าลองใช้นิ้ววาดลงไปแบบคร่าว ๆ ดู มันก็จะทำให้เราเห็นเส้นทางได้ง่ายขึ้น เพราะบางครั้งตัวเกมก็มีการหลอกตา เหมือนกับว่าถ้าเราไปทางนี้จะสามารถไปต่อได้ แต่ความจริงแล้วมันอาจจะเป็นทางตันอะไรทำนองนี้ ถ้าถามว่าการเดินเกมมันยากแค่ไหน มันก็ไม่ได้ยากขนาดนั้นหรอก แต่เราต้องมองให้ออกมากกว่า และยิ่งในด่านที่สูงขึ้นกว่านี้มันก็จะยังคงสไตล์เดิม แต่จะมีการย่อสเกลให้เล็กลงจนทำให้เราต้องเพ่งดูให้ดีขึ้นกว่าเดิม

แนะนำเกม Maze Games คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame MazeGames
แนะนำเกม Maze Games

        ซึ่งในแต่ละรอบที่เราสามารถผ่านไปได้ ตัวเกม Maze Games ก็ไม่ได้ให้เราผ่านไปเฉย ๆ เพราะว่าเราจะได้รับรางวัลเป็นเหรียญมาสะสม เพื่อใช้ในการซื้อสิ่งต่าง ๆ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการผ่านด่านที่ยากได้ง่ายขึ้น และถ้าพูดถึงการออกแบบมันก็จะออกมาแบเรียบง่าย เพราะว่ามีการใช้แค่สีขาว – ดำ – เทา ซึ่งมันอาจจะทำให้ดูง่ายกว่าสีอื่น ๆ

แต่ถ้าใครที่คิดว่ามันเรียบเกินไป ไม่รู้สึกเร้าใจเอาเสียเลยแล้วล่ะก็ให้หันไปดูถาดสีที่อยู่ด้านขวามือ จากนั้นก็กดเข้าไปแล้วก็เลือกเอาสีที่ชอบได้เลย อยากได้แบบจัดจ้านแค่ไหนก็ตามใจ

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #MazeGames

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit