แนะนำเกม Top Boat

        นอกจากความเร็วบนท้องถนนแล้วมันก็ยังมีความเร็วในน้ำด้วย งั้นเอาแบบนี้แล้วกันมาเอาใจคนรักความเร็วกับการแข่งเรือกันบ้าง กับเกมที่มีชื่อวา Top Boat ซึ่งต้องบอกว่ามันเป็นอะไรที่เล่นได้ง่ายมาก แค่ทำตามคำแนะนำของเกมเท่านั้นก็เป็นเรื่องที่เพียงพอแล้ว ถ้าใครที่ชอบการเล่นเกมสายนี้ก็สามารถไปหามาเล่นได้เลย

แนะนำเกม Top Boat คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame TopBoat
แนะนำเกม Top Boat

– ระบบ Gameplay

        รูปแบบการเล่นในเกม Top Boat ไม่ได้ยากอะไรเลย เพราะตัวเกมจะให้เราใช้ปุ่มในการควบคุมเพียงไม่กี่ปุ่มเท่านั้น โดยมันจะมีการใช้คันเร่งแล้วก็การเปลี่ยนเกียร์แค่นั้นเลย ส่วนก่อนที่จะเริ่มเกมเราจะต้องทำการตั้งชื่อก่อนเป็นอันดับแรก จากนั้นก็จะเป็นการฝึกเล่นกับระบบ Tutorial แบบสั้น ๆ แล้วก็ง่าย ๆ พอเล่นจบก็สามารถเข้าใจได้ในทันที แค่ระวังการเปลี่ยนเกียร์ให้อยู่ในเกจสีเขียวก็พอแล้ว

หากไม่สามารถเปลี่ยนได้ทันก็จะทำให้เรากลายเป็นผู้แพ้ทันที โดยในแต่ละรอบเราจะต้องเปลี่ยนเกียร์ทั้งหมดประมาณ 3 ครั้ง แต่ก็อีกแหละถ้าเราเจอกับคู่แข่งที่มีเครื่องยนตร์แรงกว่ายังไงก็แพ้อยู่ดี แต่ไม่ต้องห่วงหรอกว่ามันจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก เพราะตัวเกมมันมีระบบที่ช่วยเหลือรองรับอยู่

แนะนำเกม Top Boat คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame TopBoat
แนะนำเกม Top Boat

        ดังนั้น การเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ หรือว่าการซื้อเครื่องใหม่ก็เป็นทางเลือกที่ดี เพราะว่าการที่เราจะเอาชนะได้ก็ต้องลงทุน โดย Top Boat ก็จะมีเมนูในการอัพเกรดแล้วก็เปลี่ยนสีของเรือ รวมไปถึงการตกแต่งเรือให้แตกต่างด้วยการแปะสติ๊กเกอร์ แต่ก็อย่างว่าแหละนะราคาที่เราต้องจ่ายก็มีราคาที่ค่อนข้างแพง

เราจึงต้องพยายามเป็นผู้ชนะในแต่ละรอบ เพื่อที่จะได้รับรางวัลเป็นเงินสำหรับค่าใช้จ่ายในครั้งต่อไป เนื่องจากว่าการอัพเกรดเรือก็ต้องแยกชิ้นส่วนออกไปอีก ก็เลยทำให้เราต้องจ่ายหลายส่วนจนบางครั้งอาจจะทำให้มีเงินไม่พอ แต่ทุกอย่างสามารถแก้ปัญหาได้ด้วยเงิน

แนะนำเกม Top Boat คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame TopBoat
แนะนำเกม Top Boat

        แล้วในการเล่นของโหมด Career ก็จะเป็นการแข่งขันกับผู้เล่นอื่น ที่ต้องบอกว่ามันจะเริ่มยากขึ้น ต่อให้เปลี่ยนเกียร์ทันเกจสีเขียวทุกรอบ ก็ไม่ได้การันตีว่าเราจะเป็นผู้ชนะ เพราะอย่างนั้นเราก็เลยต้องเก็บเงินเยอะ ๆ สำหรับใช้ในการเพิ่มประสิทธิภาพของเรือ

และเมื่อจบรอบแล้ว Top Boat จะมีการเก็บสถิติในการเล่นของเราไว้ให้ดูด้วย ซึ่งมันก็ถือเป็นข้อดีอยู่เหมือนกัน เพราะมันทำให้เราได้รู้ถึงระดับฝีมือของตัวเองว่าอยู่ในขั้นไหน แล้วถ้าอยากจะพัฒนาให้มากขึ้นกว่าเดิมต้องทำยังไง

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #TopBoat

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit