ไปเที่ยวย่าน Akihabara ที่เกมเมอร์ห้ามพลาด

สายเกมเมอร์แบบทางเรา จะไปเที่ยวต่างประเทศทั้งที ก็ต้องไปขนของเล่นกลับมาให้ชื่นใจกันหน่อย วันนี้เราเลยจะพาไปเที่ยวย่าน Akihabara ที่เกมเมอร์ห้ามพลาด เป็นแหล่งขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น

ไปเที่ยวย่าน Akihabara
ไปเที่ยวย่าน Akihabara

ไปเที่ยวย่าน Akihabara ที่เกมเมอร์ห้ามพลาด Akihabara เปรียบเสมือนสะพานเหล็กบ้านเราเลยคุณ มีหมดทั้งของเล่น เกม เครื่องใช้ไฟฟ้า แต่ร้านมีเป็นร้อยร้าน วันนี้เราจะมาแนะนำร้านเด็ดๆ ที่ควรเข้า ควรซื้อ เหมากลับมาให้หมด !

Super Potato

Super Potatoด

ร้านนี้มองภายนอกจะคล้ายกับพิพิธภัณฑ์วีดีโอเกม แต่ต่างตรงที่เราซื้อได้ทุกชิ้นเลยว้อยแก มีมากมายทั้งเกมต่างประเทศ เวอร์ชั่นญี่ปุ่น เวอร์ชั่นอังกฤษ เพราะเจ้าของเองไม่ใช่คนญี่ปุ่น เป็นชาวต่างชาติ ซึ่งเกมส่วนใหญ่จะเป็นมือสอง ที่ราคาค่อนข้างสูงเลยค่ะ มองหาไม่ยากอยู่ที่อาคาร Kitanayashi ชั้น 3F, 1-11-2 Soto-Kanda  เปิดบริการตั้งแต่ 11.00 ถึง 20.00 

Akihabara Gamers

Akihabara Gamers

Akihabara Gamers แน่นอนว่าอยู่ในย่าน Akihabara อยู่แล้ว ชื่อก็บอกว่าเป็น Gamers แต่สินค้าส่วนใหญ่จะเป็นการ์ดเกมซะมากกว่า แต่ถ้าจะไปหามือสองที่ราคาค่อนข้างดีละก็ ตรงไปเลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง มีให้เลือกมากมาย และที่สำคัญเป็นสถานที่จัดแข่งขันเกมลีกใหญ่ๆ ด้วย เผลอๆ ไปตรงกับวันที่เค้ามีแจกลายเซ็น เปิดตัวเกม คงจะฟินน่าดู ร้านอยู่ที่ Takarada Building, 1-14-7 Soto-Kanda, Chiyoda-ku เวลาเปิดปิดร้าน 11.00 – 21.00

Game Hollywood

Game Hollywood

ร้านนี้ขายเกมจริงจัง มีทั้งมือหนึ่ง และที่ขายเยอะสุดก็คงเป็นมือสอง สภาพดี ราคาขั้นต่ำค่อนข้างดี ส่วนใหญ่จะเน้นเป็นเกมต่างประเทศ เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ เวอร์ชั่นยุโรป จะบอกว่าราคาถูกกว่าไปซื้อฝั่งยุโรปอีก ถ้าอยากได้ที่คุ้มค่าคุ้มราคา ก็ต้องที่นี้เลย ที่ตั้งร้าน Uchida Building 5F, 1-9-9 Soto-Kanda, Chiyoda-ku เวลาเปิดปิดร้าน 11.00 – 20.00

walking

walking

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit