แนะนำเกม Tap Tycoon

        ต้องบอกว่าในยุคสมัยนี้บางครั้งการหาเงินก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ถึงแม้ว่าจะมีช่องทางการสร้างรายได้ที่มากขึ้นก็ตาม ซึ่งนั่นมันเป็นเพราะว่าโอกาสของคนเรามีไม่เท่ากัน งานบางงานอาจจะต้องใช้ทุน อย่างเช่น การขายของทั้งแบบมีหน้าร้าน หรือการขายแบบออนไลน์ ที่ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็ต้องลงทุนหมด

แนะนำเกม Tap Tycoon คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame TapTycoon
แนะนำเกม Tap Tycoon

แม้กระทั่งการทำงานประจำก็ยังต้องลงทุนในเรื่องของค่ารถ ค่ากินไปทุกวันจนกว่าเงินเดือนจะออก ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมาเป็นเรื่องของการดำเนินชีวิตจริง ที่เราจะต้องหาเงินมาเพื่อเลี้ยงชีพ และมันไม่มีวิธีไหนที่จะทำงานแล้วไม่เหนื่อย เพราะเงินเหล่านั้นไม่ได้หล่นมาจากบนฟ้า ยกเว้นแต่ในเกม Tap Tycoon ที่จะหาเงินได้มากมายภายในพริบตาเดียว

แนะนำเกม Tap Tycoon คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame TapTycoon
แนะนำเกม Tap Tycoon

– ระบบ Gameplay

        สำหรับรูปแบบการเล่นของเกม Tap Tycoon นั้นไม่ได้มีอะไรที่ยุ่งยาก ซับซ้อนเลย เพราะว่าเราจะได้ตั้งชื่อแล้วก็รับบทของชายหนุ่มใส่สูทคนหนึ่ง ที่ยืนยิ้มอยู่ที่ใจกลางเมือง ซึ่งดูท่าทางแล้วน่าจะเป็นลักษณะของคนที่เข้าทำงานใน Office แต่นั่นเป็นความคิดที่ผิดเอามาก ๆ เพราะแค่เราใช้ Mouse คลิกไปตามพื้นที่ว่างต่าง ๆ เงินจำนวนมหาศาลก็จะหล่นมาจากฟ้าให้เราเก็บแล้ว โดยตัวเกมจะใช้การคลิก 1 ครั้ง แทนจำนวนเงิน 1$ ยิ่งเราคลิกได้มากเท่าไหร่เงินที่ได้ก็จะเยอะตามไปด้วย

        เมื่อเราเก็บเงินได้ในจำนวนที่มากพอตัวเกม Tap Tycoon ก็จะแจ้งเตือนให้เรารู้ว่าได้เวลาอัพเกรดทักษะของตัวละคร พร้อมทั้งสามารถเริ่มทำการสร้างเมืองได้แล้ว โดยส่วนใหญ่ก็จะมีสถานที่ต่าง ๆ อย่างเช่น ร้านอาหาร หรือสถานบันเทิง ซึ่งมันก็จะค่อย ๆ ถูกปลดล็อกไปเรื่อย ๆ ตามจำนวนเงินที่เรามี หรือถ้าไม่อยากเล่นแบบติดขัด

ก็สามารถเก็บเงินไว้เยอะ ๆ ก่อนแล้วค่อยไปกว้านซื้อทั้งหมดในครั้งเดียวก็สามารถทำได้เช่นกัน นอกจากนี้ก็ยังมีส่วนของ Perk ต่าง ๆ ที่จะช่วยให้เราเก็บเงินได้มากขึ้นด้วย แต่ว่าจะต้องใช้เพชรในการซื้อนะ

แนะนำเกม Tap Tycoon คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ ReviewGame TapTycoon
แนะนำเกม Tap Tycoon

– สรุป

        ภาพโดยรวมในเกม Tap Tycoon ถูกออกแบบมาอย่างเรียบง่าย ใช้สีสันสดใส และมีรูปแบบการเล่นที่เข้าใจง่าย ไม่ว่าใครก็เล่นได้สบาย เมื่อเล่น ๆ ไปก็ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายไปกับความน่ารักของตัวละคร อีกอย่างตัวเกมจะไม่มีการบังคับให้ทำภารกิจอะไรทั้งนั้น เหมือนมีแค่เราที่ต้องแข่งกับตัวเอง ซึ่งถ้าหากในชีวิตจริงสามารถทำแบบนี้ได้ รับรองได้เลยว่าคงไม่มีใครที่ต้องตกงาน เนื่องจากแต่ละคนก็เป็นเศรษฐีกันทั้งเมือง

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #ReviewGame #TapTycoon

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit